Facebook Twitter
gPlus 
-
สัตหีบ ยังไม่มีลาก่อน

สัตหีบ ยังไม่มีลาก่อน

สัตหีบ ยังไม่มีลาก่อนโดย : รงค์ วงษ์สวรรค์(หนุ่ม)สำนักพิมพ์ : สามัญชนประเภท : สารคดี , เรื่องสั้นทั่...

เงาใจใต้เงาจันทร์ (Tongue in Chic)

เงาใจใต้เงาจันทร์ (Tongue in Chic)

ศิลปินสาวแสบถูกจับได้คาหนังคาเขาว่าบุกรุกเข้าไปขโมยภาพเขียนในคฤหาสถ์หรูที่กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นโรงแรม และในทันทีที่ได้สบสายตาคมเข้มของเดฟลิน ฟิตซ์วิลเลียม...เธอก็รู้ตัวว่างานนี้คงไปไม่รอด

พรมกุหลาบ

พรมกุหลาบ

เมื่อถูกพ่อไล่ออกจากบ้าน "ไป๋" ก็ต้องสู้ชีวิตจับพลัดจับผลูได้ไปสหรัฐอเมริกา พรหมลิขิตพลิกผันไปเป็นบุตรบุญธรรมของนักธุรกิจชาวต่างชาติที่ผู้ร่ำรวย กลับมาเมืองไทยอีกครั้งในมาด "มิสเตอร์ฟิลลิปป์"

โพเพทัส คลีนิค 1 การรักษาเหนือธรรมชาติ

โพเพทัส คลีนิค 1 การรักษาเหนือธรรมชาติ

ทฤษฎีโพเพทัส คือการรักษาเหนือธรรมชาติ โดยการพึ่งพาพลังงานจากอากาศวิธีเดียวในการถอดรหัสไมโครชิพที่สมอง เพื่อปรับเปลี่ยนความสมดุลของคลื่นภายในสมองให้เกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้น

ประวัติย่อของกาลเวลา

ประวัติย่อของกาลเวลา

หนังสือแนวป๊อปปูลาร์ ไซส์ ที่ขายดีที่สุด มียอดขายทั่วโลกหลายสิบล้านเล่มไขปริศนากำเนิดเอกภพ ค้นหาจุดเริ่มต้นของอวกาศและเวลา เผยความลับของหลุมดำและรูหนอน ด้วยภาพประกอบ 4 สีกว่า 240 ภาพ

ยิ้มกับความตาย

ยิ้มกับความตาย

หลังจากมนุษย์เกิดจากครรภ์มารดา ชีวิตก็มุ่งหน้าสู่ความตายทันที เริ่มจากเป็นทารกก้าวเข้าสู่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ วัยชรา และจบลงด้วยความตาย

มงกุฎเจ้าจันทรา

มงกุฎเจ้าจันทรา

ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของ "ศศิตา" กันแน่ เมื่อจู่ๆ ก็โดนเด็กชายท่าทางประหลาดแต่หน้าตาน่ารักน่ากอดชะมัดยาด มากล่าวหาว่าเธอเป็น 'หัวขโมย'

เปิดประตูรักทักสาวข้างบ้าน

เปิดประตูรักทักสาวข้างบ้าน

สำหรับเสือโม่ สาวข้างบ้านสำหรับเขา เป็นเด็กเปรตกะโปโลที่เขาไม่คิดแล เมื่อฝ่ายชายตั้งท่าวิ่งหนีให้ฝ่ายหญิงไล่ตามอย่างน่าสงสาร ปฏิบัติการแปลงโฉมสาวให้เด็กเปรตก้าวข้ามขั้นเป็นลูกแพร์ผลน้อยจึงบังเกิด

บ่วงหงส์

บ่วงหงส์

เมื่อชะตาชีวิตผกผันไปอย่างคาดไม่ถึง พ่อของหล่อนตายลงเพราะกินยาตายหนีหนี้ไปไม่กี่เดือนก่อน ชีวิตของนางแบบสาวสวยอย่างพิมพ์ลภัสลูกสาวคนเดียวก็ผกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

บันทึกคนเสื้อขาว

บันทึกคนเสื้อขาว

ในโลกที่อวลไปด้วยกลิ่นอายของทั้งความทุกข์ และความสุข ซึ่งชีวิตก่อเกิดและแตกดับ ไม่มีที่ไหนเกินกว่าโรงพยาบาล...ชีวิตหลากหลายใน "โรงซ่อมมนุษย์" มองผ่านสายตาของ "มาลำ"

ชะตากรรม ราชวงค์เกาหลี

ชะตากรรม ราชวงค์เกาหลี

ย้อนอดีตไปเมื่อกว่าพันปีก่อน เกาหลีเคยเป็นดินแดนที่มีราชวงค์กษัตริย์มาก่อน แต่แล้วเมื่อเหตุการณ์ร้ายแรงบางอย่างส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วงกับดินแดนแห่งคาบสมุทรเกาหลีนี้

20 กลลวงอนามัย

20 กลลวงอนามัย

กลลวงอนามัย 20 ประการ ที่มักถกเถียงกันในสังคมมาอรรถาธิบาย ให้ข้อมูลสองด้านอย่างเป็นเหตุเป็นผล อาทิ แก้วมังกรมีสารก่อมะเร็งจริงหรือ? นมถั่วเหลืองกินแล้วเป็นกะเทยจริงหรือ?

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

บางครั้งชีวิตก็มาถึงทางแยกที่ต้องเลือก...ระหว่างเจ้าชายที่ถือรองเท้าแก้วคนที่ห่านใฝ่ฝันมาตลอดชีวิตกับผู้ชายปากจัดที่หิ้วรองเท้าแตะมายืนข้างๆ กาย ห่านจะเลือกใครดี?

กำแพงดอกไม้

กำแพงดอกไม้

เกมชีวิตบนเส้นขนานของสองหญิงที่มีเงินตรา ความรัก และความสูญเสีย เป็นเดิมพัน เคียงดาวหญิงสาวที่พยายามไขว่คว้าโอกาสในทุกทางเพื่อเติมเต็มชีวิต อุษา สาวน้อยที่ถูกบ่มเพาะนิสัยให้รู้จักหยุด รู้จักพอและให้อภัย

นิทานการเงิน

นิทานการเงิน

มันจะเป็นอะไรก็ช่าง หากพวกเจ้าเชื่อถือ มันก็คือของวิเศษ เป็นเงินที่จะช่วยให้พวกเจ้าทำอย่างที่พระราชาและสัตว์ทั้งหลายทำอยู่ พวกเจ้าจะมีของวิเศษอย่างที่พวกเจ้าต้องการ

ปรากฏการณ์ตาสว่าง

ปรากฏการณ์ตาสว่าง

หนังสือธรรมะสำหรับคนธรรมดาสามัญอย่างเราๆ เพื่อสามารถรับมือกับความแปรปรวนของทุกอารมณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ในหนึ่งวัน ทั้งความรัก ความลุ่มหลง ความต้องการ ความโกรธ ความเกลียด ความเครียด

คุ้งน้ำค้าง

คุ้งน้ำค้าง

รักแท้เป็นไฉนใครรู้บ้าง? แต่สามศรีพี่น้องอย่างวีรนุช บุษปา และภารดี แห่งเรือนไม้ชายน้ำกลางสวน กลับเลือกที่จะขีดเส้นทางชีวิตและความรักของตนเป็นเส้นขนาน เพื่อหวังพบ "รักแท้" ที่เฝ้ารอคอย

กลับขึ้นด้านบน