Facebook Twitter
gPlus 
-
มงกุฎเจ้าจันทรา

มงกุฎเจ้าจันทรา

ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของ "ศศิตา" กันแน่ เมื่อจู่ๆ ก็โดนเด็กชายท่าทางประหลาดแต่หน้าตาน่ารักน่ากอดชะมัดยาด มากล่าวหาว่าเธอเป็น 'หัวขโมย'

เปิดประตูรักทักสาวข้างบ้าน

เปิดประตูรักทักสาวข้างบ้าน

สำหรับเสือโม่ สาวข้างบ้านสำหรับเขา เป็นเด็กเปรตกะโปโลที่เขาไม่คิดแล เมื่อฝ่ายชายตั้งท่าวิ่งหนีให้ฝ่ายหญิงไล่ตามอย่างน่าสงสาร ปฏิบัติการแปลงโฉมสาวให้เด็กเปรตก้าวข้ามขั้นเป็นลูกแพร์ผลน้อยจึงบังเกิด

บ่วงหงส์

บ่วงหงส์

เมื่อชะตาชีวิตผกผันไปอย่างคาดไม่ถึง พ่อของหล่อนตายลงเพราะกินยาตายหนีหนี้ไปไม่กี่เดือนก่อน ชีวิตของนางแบบสาวสวยอย่างพิมพ์ลภัสลูกสาวคนเดียวก็ผกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

บันทึกคนเสื้อขาว

บันทึกคนเสื้อขาว

ในโลกที่อวลไปด้วยกลิ่นอายของทั้งความทุกข์ และความสุข ซึ่งชีวิตก่อเกิดและแตกดับ ไม่มีที่ไหนเกินกว่าโรงพยาบาล...ชีวิตหลากหลายใน "โรงซ่อมมนุษย์" มองผ่านสายตาของ "มาลำ"

ชะตากรรม ราชวงค์เกาหลี

ชะตากรรม ราชวงค์เกาหลี

ย้อนอดีตไปเมื่อกว่าพันปีก่อน เกาหลีเคยเป็นดินแดนที่มีราชวงค์กษัตริย์มาก่อน แต่แล้วเมื่อเหตุการณ์ร้ายแรงบางอย่างส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วงกับดินแดนแห่งคาบสมุทรเกาหลีนี้

20 กลลวงอนามัย

20 กลลวงอนามัย

กลลวงอนามัย 20 ประการ ที่มักถกเถียงกันในสังคมมาอรรถาธิบาย ให้ข้อมูลสองด้านอย่างเป็นเหตุเป็นผล อาทิ แก้วมังกรมีสารก่อมะเร็งจริงหรือ? นมถั่วเหลืองกินแล้วเป็นกะเทยจริงหรือ?

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

บางครั้งชีวิตก็มาถึงทางแยกที่ต้องเลือก...ระหว่างเจ้าชายที่ถือรองเท้าแก้วคนที่ห่านใฝ่ฝันมาตลอดชีวิตกับผู้ชายปากจัดที่หิ้วรองเท้าแตะมายืนข้างๆ กาย ห่านจะเลือกใครดี?

กำแพงดอกไม้

กำแพงดอกไม้

เกมชีวิตบนเส้นขนานของสองหญิงที่มีเงินตรา ความรัก และความสูญเสีย เป็นเดิมพัน เคียงดาวหญิงสาวที่พยายามไขว่คว้าโอกาสในทุกทางเพื่อเติมเต็มชีวิต อุษา สาวน้อยที่ถูกบ่มเพาะนิสัยให้รู้จักหยุด รู้จักพอและให้อภัย

นิทานการเงิน

นิทานการเงิน

มันจะเป็นอะไรก็ช่าง หากพวกเจ้าเชื่อถือ มันก็คือของวิเศษ เป็นเงินที่จะช่วยให้พวกเจ้าทำอย่างที่พระราชาและสัตว์ทั้งหลายทำอยู่ พวกเจ้าจะมีของวิเศษอย่างที่พวกเจ้าต้องการ

ปรากฏการณ์ตาสว่าง

ปรากฏการณ์ตาสว่าง

หนังสือธรรมะสำหรับคนธรรมดาสามัญอย่างเราๆ เพื่อสามารถรับมือกับความแปรปรวนของทุกอารมณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ในหนึ่งวัน ทั้งความรัก ความลุ่มหลง ความต้องการ ความโกรธ ความเกลียด ความเครียด

คุ้งน้ำค้าง

คุ้งน้ำค้าง

รักแท้เป็นไฉนใครรู้บ้าง? แต่สามศรีพี่น้องอย่างวีรนุช บุษปา และภารดี แห่งเรือนไม้ชายน้ำกลางสวน กลับเลือกที่จะขีดเส้นทางชีวิตและความรักของตนเป็นเส้นขนาน เพื่อหวังพบ "รักแท้" ที่เฝ้ารอคอย

จดหมายรักยาขอบ

จดหมายรักยาขอบ

เรื่องโรแมนติกความรักของนักประพันธ์ชั้นครูที่เขย่าสังคมไทให้สะท้านสะเทือนเลื่อนลั่นมาแล้วหลายยุคสมัย นักประพันธ์ใหญ่จอมเจ้าชู้ มีภรรยาอยู่แล้วถึง 4 คน แต่ยังสามารถเขียนจดหมายจีบผู้หญิงที่เริ่มแตกเนื้อสาว

ราชาวดี

ราชาวดี

ราชาวดี บัดนี้ ยามใดเขารำลึกถึงเธอผู้นั้น เขามิได้รำลึกว่าเธอจะ "นามใด" อินถวา ราชาวดี ล้วนสมมุติ "เธอ" ต่างหากที่เขาผูกพันอ่อนโยน ใน "รัก" คือความอ่อนโยนพิสุทธิ์

มังกรเติ้งกำสรวล 81 ปี ไม่มีวันสาย

มังกรเติ้งกำสรวล 81 ปี ไม่มีวันสาย

หนทางอันไม่สิ้นสุดของ "บรรหาร ศิลปอาชา" กับตำนาน "พรรคชาติไทย" พรรคการเมืองที่มีอายุกว่า 3 ทศวรรษตั้งแต่แรกเริ่มในยุคประชาธิปไตยเบ่งบานจนกระทั่งถูกศาลสั่งยุบพรรคไปเมื่อปลายปี 2551

พลับพลึงสีรุ้ง

พลับพลึงสีรุ้ง

ซินแสทำนายว่า ดวงชะตาของ ‘พลับพลึง' มีเกณฑ์แต่งงานภายในปีนี้ สาวห้าวมาดเท่ห์ เปรี้ยวซ่าอย่างเธอจึงดิ้นรนหนีแผนการหาลูกเขยของหม่าม้าและยังต้องมารับบทเป็นเลขา ของเจ้านายสุดหล่อเสน่ห์แรงนี่อีก

เอรากอน เล่ม 3 ตอนบริซิงเกอร์ ดาบใหม่คู่ใจเอรากอน

เอรากอน เล่ม 3 ตอนบริซิงเกอร์ ดาบใหม่คู่ใจเอรากอน

หลังการสู้รบกับฝ่ายจักรวรรดิบนที่ราบเพลิงผลาญ ซึ่งเอรากอนกับซาเฟียรามังกรของเขาเอาชีวิตรอดมาได้อย่างหวุดหวิด ยังมีการผจญภัยอื่นๆ รอทั้งสองอยู่อีกมากมาย...

มนตราอธิษฐาน

มนตราอธิษฐาน

ปาลิตา เชื่อเสมอว่าบนถนนสายชีวิต ทุกย่างก้าวของเธอรอคอยใครคนหนึ่ง...ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าใครคนนั้นจะมีตัวตนหรือไม่จนกระทั่งได้พบกับ วาลปัทม์ หญิงสาวรู้สึกคุ้นเคยกับเขามานานแสนนาน

กลับขึ้นด้านบน