Facebook Twitter
gPlus 
-
คิดถึง(...)จัง

คิดถึง(...)จัง

ความเรียงชุดนี้เคยตีพิมพ์ในนิตยสารอิมเมจ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้อ่านดีมาก จากเดิมที่ผู้เขียนตั้งใจเขียนเฉพาะจดหมายถึงลูกสาวเพียง ๑๒ ฉบับ แต่มีจดหมายจากผู้อ่าน "ยุ" ให้เธอเขียนจดหมายถึงเพื่อนสนิทบ้าง

ดูจิตชั่วพริบตา

ดูจิตชั่วพริบตา

หนังสือที่อธิบายเรื่องการเจริญสติได้เจ๋งสุดๆ เรื่องการฝึกจิตที่เคยคิดว่าเข้าใจได้ยาก ก็กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยพรีเซ็นเตชั่น พร้อมเรื่องเล่า นิทาน และการ์ตูน อ่านแล้วแทบไม่รู้ว่านี้คือหนังสือสอนธรรมะ

เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับสายฟ้าที่หายไป

เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับสายฟ้าที่หายไป

นวนิยายขายดีที่กำลังจะมาโลดแล่นไปอยู่บนจอเงินที่คาดว่าจะมาแทนแฮรี่ พอตเตอร์และนาเนียร์ เรื่องของเพอร์ซี่ แจ็คสัน บุตรชายแห่งเทพโพไซดอนที่ต้องไปช่วยค้นหาอสุนีบาตที่หายไปเพื่อยับยั้งสงครามระหว่างทวยเทพ

รักล้อมใจ

รักล้อมใจ

เพราะการเดินทางของความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับเวลา บทจะมาก็มา บทจะไปก็ไป ความรักบทใหม่จึงเริ่มต้นอีกครั้ง ณ ดินแดนแห่งลุ่มแม่น้ำอิรวดี

ขวัญสงฆ์

ขวัญสงฆ์

เรื่องราวของเด็กน้อยกำพร้าผู้น่าสงสาร มีแก่นพระธรรม สอดแทรกอยู่ในทุกบรรทัด เรื่องราวบางช่วงบางตอนจริงเสียจนต้องน้ำตารื้น และบางช่วงตอนก็ประทับใจเสียจนคุณอาจจะแอบยิ้ม

บางกะโพ้ง

บางกะโพ้ง

นวนิยายวิทยาศาสตร์ที่ใช้ฉากชนบทไทย ด้วยแนวเรื่องสนุกสนาน เฮฮา ตามวิถีชีวิตไทยแท้ วัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาชาวบ้านอันน่าทึ่ง

52 ทักษะพัฒนาสมอง

52 ทักษะพัฒนาสมอง

หนังสือที่รวบรวมกิจกรรมและเทคนิคที่ช่วยคุณค้นพบ "อัจฉริยภาพ" ในตัวคุณ กิจกรรมที่จะช่วยคุณกระตุ้นและเพิ่มพลังสมอง ยืดอายุสมอง พัฒนาทักษะความจำ ฯลฯ

บัลลังก์สายหมอก (2 เล่มจบ)

บัลลังก์สายหมอก (2 เล่มจบ)

ความสุขอยู่ที่ใด...อยู่ที่วิธีคิดของคนเราหากยอมเปิดใจรับมัน...จะรู้ว่าความสุขนั้น..ไม่ได้อยู่ไกลจากหัวใจของเราเลย "เซวา ลาโซ ลอกเจเก" แล้วสักวัน..ข้าจะไปรับเจ้ามาร่วมเรือน "

รหัสลับ รหัสชีวิต

รหัสลับ รหัสชีวิต

เปิดเผย สูตรลับ ของการใช้ชีวิตให้มี ความสุข และประสบความสำเร็จในทุกๆ สิ่งของชีวิต! นี่คือชีวิตของคุณ! และตัวคุณเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้! คุณต้องไม่พลาดหนังสือเล่มนี้

เก่ง TENSE

เก่ง TENSE

ถ้าเรียนภาษาอังกฤษทีไร ปวดหัวตึ๊บทุกที ทั้ง Verb ทั้ง Tense จะจำยังไงกันหมดล่ะนั่น! หนังสือเล่มนี้ช่วยได้ อยากเก่ง Tense ทันใจ ต้องไม่พลาดเล่มนี้!

คู่แท้ข้ามภพ

คู่แท้ข้ามภพ

รันดรนิรันดร์ใดเทียบเทียมรัก รักประจักษ์ยิ่งใหญ่เหนือทุกสิ่ง ข้ามภพชาติ ข้ามเวลามีอยู่จริง คือรักแท้ คือทุกสิ่ง คือตัวเธอ คู่แท้ของคุณมีจริงหรือไม่? และอยู่ที่ไหน? ค้นหาคำตอบได้ในเล่ม

สุขภาพดี หัวจรดเท้า เช้าจรดเย็น

สุขภาพดี หัวจรดเท้า เช้าจรดเย็น

รู้จักร่างกายตัวเอง รู้จักพฤติกรรมของตนเอง และเรียนรู้วิธีดูแลตนเองอย่างถูกต้อง รู้จักวิธีการใช้โภชนาการ และการดำรงชีวิตให้ตามหลักของธรรมชาติ ด้วยวิธีง่ายๆ

อัจฉริยะฉลาดคิด

อัจฉริยะฉลาดคิด

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณพัฒนา "พลังแห่งการคิดสร้างสรรค์" ที่มีอยู่ในตัวคุณ ไปสู่ความเป็นสุดยอดระดับ " ห้าดาว" ด้วยกิจกรรมเยี่ยมๆที่จะช่วย จุดประกายเปลวไฟแห่งการคิดสร้างสรรค์

ธรรมะดัดสันดาน

ธรรมะดัดสันดาน

หญิงสาวสวยที่มีชีวิตเพียบพร้อมทุกอย่าง ที่คนที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ วันหนึ่งเกิดอาการงอนก็เกิดขึ้นอยากหนีสามีไปไกล ๆ ต่อไปสามีจะได้ไม่กล้าขัดใจอีก พอมีคนมาชวนไปปฏิบัติธรรม เธอจึงตัดสินใจไปทันที

สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา

ถ้าคุณรักคนคนนั้นเพราะเขาสมบูรณ์แบบ พอเขามีข้อบกพร่องหรือไม่ดีพร้อมอย่างที่คุณวาดภาพไว้ความรักก็จืดจางโดยง่าย แต่ถ้าเพราะคุณรักเขา เขาถึงสมบูรณ์แบบไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าคนคนนั้นจะมีข้อเสียในสายตาคนอื่นมากมาย

บันทึกภาพประวัติศาสตร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2

บันทึกภาพประวัติศาสตร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2

คำบรรยายเป็นล้านคำ ก็ไม่อาจเทียบเท่าภาพถ่ายเพียงใบเดียว ริชาร์ด โฮล์ม นักเขียนสารคดีมืออาชีพจึงรวบรวมภาพถ่ายในสงครามโลกครั้งที่สองของช่างภาพกว่าร้อยคนและจากสมรภูมิทั่วทุกมุมโลก

พระเศวตสุรคชาธาร

พระเศวตสุรคชาธาร

หนึ่งในโครงการสมุดภาพนิทานพื้นบ้าน โดยสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ หรือ TK PARK ที่ได้คัดเลือกนิทานพื้นบ้านในแต่ละภาค ซึ่งมีเนื้อหาสาระที่มีคุณค่า มีอิทธิพลต่อความคิด และจินตนาการของเยาวชน

กลับขึ้นด้านบน