Facebook Twitter
gPlus 
-
52 ทักษะพัฒนาสมอง

52 ทักษะพัฒนาสมอง

หนังสือที่รวบรวมกิจกรรมและเทคนิคที่ช่วยคุณค้นพบ "อัจฉริยภาพ" ในตัวคุณ กิจกรรมที่จะช่วยคุณกระตุ้นและเพิ่มพลังสมอง ยืดอายุสมอง พัฒนาทักษะความจำ ฯลฯ

บัลลังก์สายหมอก (2 เล่มจบ)

บัลลังก์สายหมอก (2 เล่มจบ)

ความสุขอยู่ที่ใด...อยู่ที่วิธีคิดของคนเราหากยอมเปิดใจรับมัน...จะรู้ว่าความสุขนั้น..ไม่ได้อยู่ไกลจากหัวใจของเราเลย "เซวา ลาโซ ลอกเจเก" แล้วสักวัน..ข้าจะไปรับเจ้ามาร่วมเรือน "

รหัสลับ รหัสชีวิต

รหัสลับ รหัสชีวิต

เปิดเผย สูตรลับ ของการใช้ชีวิตให้มี ความสุข และประสบความสำเร็จในทุกๆ สิ่งของชีวิต! นี่คือชีวิตของคุณ! และตัวคุณเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้! คุณต้องไม่พลาดหนังสือเล่มนี้

เก่ง TENSE

เก่ง TENSE

ถ้าเรียนภาษาอังกฤษทีไร ปวดหัวตึ๊บทุกที ทั้ง Verb ทั้ง Tense จะจำยังไงกันหมดล่ะนั่น! หนังสือเล่มนี้ช่วยได้ อยากเก่ง Tense ทันใจ ต้องไม่พลาดเล่มนี้!

คู่แท้ข้ามภพ

คู่แท้ข้ามภพ

รันดรนิรันดร์ใดเทียบเทียมรัก รักประจักษ์ยิ่งใหญ่เหนือทุกสิ่ง ข้ามภพชาติ ข้ามเวลามีอยู่จริง คือรักแท้ คือทุกสิ่ง คือตัวเธอ คู่แท้ของคุณมีจริงหรือไม่? และอยู่ที่ไหน? ค้นหาคำตอบได้ในเล่ม

สุขภาพดี หัวจรดเท้า เช้าจรดเย็น

สุขภาพดี หัวจรดเท้า เช้าจรดเย็น

รู้จักร่างกายตัวเอง รู้จักพฤติกรรมของตนเอง และเรียนรู้วิธีดูแลตนเองอย่างถูกต้อง รู้จักวิธีการใช้โภชนาการ และการดำรงชีวิตให้ตามหลักของธรรมชาติ ด้วยวิธีง่ายๆ

อัจฉริยะฉลาดคิด

อัจฉริยะฉลาดคิด

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณพัฒนา "พลังแห่งการคิดสร้างสรรค์" ที่มีอยู่ในตัวคุณ ไปสู่ความเป็นสุดยอดระดับ " ห้าดาว" ด้วยกิจกรรมเยี่ยมๆที่จะช่วย จุดประกายเปลวไฟแห่งการคิดสร้างสรรค์

ธรรมะดัดสันดาน

ธรรมะดัดสันดาน

หญิงสาวสวยที่มีชีวิตเพียบพร้อมทุกอย่าง ที่คนที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ วันหนึ่งเกิดอาการงอนก็เกิดขึ้นอยากหนีสามีไปไกล ๆ ต่อไปสามีจะได้ไม่กล้าขัดใจอีก พอมีคนมาชวนไปปฏิบัติธรรม เธอจึงตัดสินใจไปทันที

สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา

ถ้าคุณรักคนคนนั้นเพราะเขาสมบูรณ์แบบ พอเขามีข้อบกพร่องหรือไม่ดีพร้อมอย่างที่คุณวาดภาพไว้ความรักก็จืดจางโดยง่าย แต่ถ้าเพราะคุณรักเขา เขาถึงสมบูรณ์แบบไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าคนคนนั้นจะมีข้อเสียในสายตาคนอื่นมากมาย

บันทึกภาพประวัติศาสตร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2

บันทึกภาพประวัติศาสตร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2

คำบรรยายเป็นล้านคำ ก็ไม่อาจเทียบเท่าภาพถ่ายเพียงใบเดียว ริชาร์ด โฮล์ม นักเขียนสารคดีมืออาชีพจึงรวบรวมภาพถ่ายในสงครามโลกครั้งที่สองของช่างภาพกว่าร้อยคนและจากสมรภูมิทั่วทุกมุมโลก

พระเศวตสุรคชาธาร

พระเศวตสุรคชาธาร

หนึ่งในโครงการสมุดภาพนิทานพื้นบ้าน โดยสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ หรือ TK PARK ที่ได้คัดเลือกนิทานพื้นบ้านในแต่ละภาค ซึ่งมีเนื้อหาสาระที่มีคุณค่า มีอิทธิพลต่อความคิด และจินตนาการของเยาวชน

ปาร์ตี้นางมาร...ร้าย ป่วน รัก

ปาร์ตี้นางมาร...ร้าย ป่วน รัก

นวนิยายชิคลิทสนุกสนาน แสบซ่าเล่มที่สองของผู้เขียน นางมารสวมปราด้า ท่ามกลางสารพันเรื่องวุ่นในสังคมเริ่ดหรูของเหล่าดาราและคนดังแห่งนิวยอร์ก

คนชำรุดหรือมนุษย์โรแมนติก

คนชำรุดหรือมนุษย์โรแมนติก

รวมข้อเขียน ปรัชญา นักคิด ของ นักประพันธ์ชั้นเอกของโลก และ ของประเทศไทย อาทิ สำรวจทางโรแมนติกจาก The Sorrows of Young Werther ของเกอเธ่ สู่ Pan ของคนุท แฮมซุน Lord Jim ของโจเซฟ คอนราด

กามเทพผิดคิว

กามเทพผิดคิว

เหมือนถูกเกลียวคลื่นม้วนลากออกจากฝั่งให้ไปนอนจมดิ่งอยู่ก้นห้วงมหาสมุทรลึก เมื่ออยู่ๆ ผู้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวมาขอยกเลิกการแต่งงานในวันแจกการ์ดพอดิบพอดี ‘บุษบงรำไพ' แทบอยากจะร้องกรี๊ดออกมาให้สาแก่ใจเพราะแค้นและอับอาย

ร่วมงานรัก

ร่วมงานรัก

ผู้บริหารหนุ่มจอมเฮี้ยบมาพบกับเลขาฯ สาวจอมอู้ และเมื่อฝ่ายหนึ่งหวังเชือดไก่ให้ลิงดู ขณะที่อีกฝ่ายไม่ยอมอยู่นิ่งเป็นเป้าสังหาร เรื่องอลวนชนิดไล่กันไม่จนของเจ้านายหนุ่มกับเลขาฯ สาวจึงเกิดขึ้น

ศิลปะแห่งอำนาจ

ศิลปะแห่งอำนาจ

อำนาจมีความหมายอย่างไรสำหรับเรา ทำไมคนหลายๆ คนจึงยินยอม ทำแทบทุกสิ่ง เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ หรือแม้กระทั่งในขณะที่เราไม่รู้ตัว พวกเราหลายคนก็พยายามอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจ เพราะว่าเราเชื่อว่าสิ่งนี้ จะทำให้เรามีความสุข

ประวัติศาสตร์ของความตาย

ประวัติศาสตร์ของความตาย

รวบรวมเกร็ดความรู้และสถิติการตายไล่เลียงตัวอักษรตั้งแต่ A ถึง Z ที่บอกเล่าผ่านอารมณ์ขันและการจิกกัดแบบคัน ๆ เหมาะสำหรับมนุษย์ทุกท่านที่ไม่ได้เป็นอมตะ

กลับขึ้นด้านบน