ข่าวล่าสุด

:

ทริคเลือก Bikini สุดฮอต เที่ยวทะเลซัมเมอร์นี้

ชุดว่ายน้ำ                   Image : Behati Prinsloo / Courtesy of Victoria's Secret / elle.com

ทริคเลือก Bikini สุดฮอต เที่ยวทะเลซัมเมอร์นี้

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบ life beach ใช้ชีวิตริมทะเลสุดชิคและชิล หรือชอบการเดินทางท่องเที่ยวท้าแดดไปทะเล แน่นอนหนึ่งไอเทมที่สาวๆ จะต้องมีพกติดตู้เสื้อผ้า และยังต้องอัพเดทเทรนอยู่เสมอก็คือชุดว่ายน้ำ bikini นั้นเอง ซึ่งชุดว่ายน้ำนั้นมีอยู่มากมายหลายแบบ แต่เราจะเลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับความชอบ และรูปร่างบอดี้สุดสวยของเรานั้น วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีเลือกมาฝากกัน

   Bikini ที่ใส่แล้วดูดีและเข้ากับบอดี้คนตัวเล็ก
เรามาเริ่มกันที่สาวๆ ตัวเล็ก ส่วนสูงแบบไซส์มินิกัน ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวๆ ตัวเล็กน่ารัก จริงๆ ใส่แบบไหนก็สามารถทำได้ แต่รูปแบบที่ทำให้ดูดีขึ้นนั้น จะต้องเลือกรูปแบบ Bikini ชุดว่ายน้ำสองชิ้น หรือทูพีช ที่เข้ากับบอดี้สัดส่วนร่างกาย ทั้งนี้เพื่อเสริมให้ช่วงตัวนั้นดูยาวขึ้น สูงขึ้น และรูปแบบชุดว่ายน้ำที่สาวตัวเล็กไม่ควรใส่ คือ วันพีชเพราะจะยิ่งทำให้ดูตัน ถ่ายรูปไม่สวย แต่ทูพีชนั้นสาวตัวเล็กใส่นอกจากจะดูน่ารักแล้ว ยังทำให้ลุคดูทันสมัย ดูมั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

   Bikini สำหรับสาวหน้าอกเล็กใส่แล้วดูสวย
สำหรับ Bikini ที่จะช่วยพลางสายตาให้สาวหน้าอกเล็กดูมีหน้าอกและรูปร่างสมสัดส่วนมากขึ้น ควรเลือกรูปแบบของชุดที่มีลักษณะเป็นระบายบริเวณอก ดูน่ารักและช่วยให้ชุดดูมีมิติมากขึ้น แต่หากสาวๆ หน้าอกเล็กอยากจะทำให้ตัวเองดูมีหน้าอกและเซ็กซี่มากขึ้น แนะนำบราปีกนกที่จะมีส่วนช่วยโกยเนื้อส่วนข้างๆ มาช่วยเสริมให้หน้าอกดูอวบอิ่ม ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวยงามมากขึ้น


ชุดว่ายน้ำ   Image : rougeberryfashion.com (Victoria’s Secret Swim Spring/Summer 2020 Campaign)


   Bikini สำหรับสาวไหล่กว้างสไตล์นักกีฬา
สาวๆ ที่มีบอดี้ที่ชัดเจนนั้น bikini ที่จะช่วยลดสไตล์นักกีฬาลง เพิ่มความหวานแบบผู้หญิงและทำให้ดูดีแข็งแรงนั้น รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดคือชุดว่ายน้ำแบบผูกคล้องคอ อาจจะเลือกรูปแบบดีเทลสีสันที่หลากหลายตามความชอบ เพื่อดึงดูดจุดนำจุดสนใจสายตา หลอกสายตาไม่ให้โฟกัสไปยังส่วนของไหล่ และรูปแบบที่ควรหลีกหลบเลี่ยงที่จะไม่ใส่ก็คือรูปแบบชุดว่ายน้ำที่เป็นเกาะอก เพราะรูปแบบนี้จะทำให้เห็นไหล่ได้เด่นชัดเจนขึ้น

   Bikini สำหรับสาวที่มีสะโพกใหญ่มีพุง
สำหรับสาวๆ ที่รูปร่างอวบ bikini รูปแบบที่เหมาะสมจะเป็นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง เพราะจะมีส่วนช่วยพลางสายตาไม่ให้มองเห็นสะโพก และส่วนของหน้าท้องที่มีพุง ชุดเอวสูงนั้นยังช่วยให้ผู้ที่ใส่ดูมีช่วงเอวที่ชัดเจนขึ้น ทั้งนี้ข้อดีของการมีสะโพกก็คือช่วยให้สวมใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างเต็มสัดส่วนดูชัดเจน สวยงาม

   Bikini สำหรับสาวที่มีหน้าอก
Bikini  สำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอก และอาจจะพบปัญหากังวลใจที่ว่าจะแต่งแบบใดดีจึงจะไม่ทำให้ดูโป๊ ขอแนะนำรูปแบบชุดว่ายน้ำแบบมีโครง เพราะจะช่วยให้หน้าอกนั้นไม่ดูล้นจนเกินงาม สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ

ทั้งนี้ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกชุดว่ายน้ำแบบใด ก็ขอให้เลือกแต่งชุดนั้นๆ แล้วมั่นใจตามสไตล์ของคุณเอง แค่นี้ซัมเมอร์นี้ก็จะเป็นอีกซัมเมอร์ที่จะทำให้สาวๆ ประทับใจ สนุก และเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ และขอฝากทริคเพิ่มเติมในการเลือกชุดว่ายน้ำ หรือบิกินี่นั้นให้ดูเนื้อผ้าของชุดที่เลือกซื้อ และวิธีการตัดเย็บตะเข็บต่างๆ ร่วมด้วย เพื่อให้ได้ชุดว่ายน้ำที่มีคุณภาพ ใส่แล้วมั่นใจไม่มีกังวล เพราะชุดว่ายน้ำที่ดีควรจะให้ความยืดหยุ่นที่พอเหมาะพอดี สวมใส่แล้วไม่หลวมจนเกินไป ให้ความรู้สึกกระชับรูปร่างของผู้สวมใส่ ในส่วนขององค์ประกอบอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถใช้ทริคที่นำมาฝากกัน เลือกซื้อหาได้ตามความชอบ ความถูกใจ


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: