ข่าวล่าสุด

:

เด็กไทยฟีเวอร์รายการ CHUANG 2021 แพทริค ณัฐวรรธ์ ดึงคะแนนโหวตแม่จีนกว่าครึ่งล้าน

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

เด็กไทยฟีเวอร์รายการแดนมังกร CHUANG 2021 แพทริค ณัฐวรรธ์ ดึงคะแนนโหวตแม่จีนกว่าครึ่งล้าน สร้างปรากฏฮอตทั่วเอเชีย

สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือชื่อจีนในการประกวด หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ผู้เข้าประกวดรายการวาไรตี้ชื่อดังแดนมังกร รายการ “CHUANG 2021”  เวทีประกวดค้นหาไอดอลที่ปังที่สุดในประเทศจีน เพื่อคัดเลือกไอดอล 11 คนสุดท้าย พัฒนาเป็นซุปตาร์ดาวดวงใหม่ของเอเชีย


แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

สำหรับวาไรตี้ CHUANG 2021 ที่เพิ่งจะออนแอร์ไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ ท่ามกลางการแข่งขัน ดุเดือดฟาดฟัน ทั้งร้องและเต้น ของผู้เข้าประกวดที่ห้ามกระพริบตา ซึ่งงานนี้ตัวแทนจากประเทศไทย หนุ่มแพทริค กระแสดีทุกสัปดาห์ ผ่านบททดสอบทั้งร้อง ทั้งเต้น ทักษะภาษาจีน และ ร้องสไตล์แร็ปเปอร์ ท้าทายความสามารถอย่างมาก รวมไปถึงการโชว์ออนสเตจประชันผู้เข้าแข่งขันตัวแทนจากชาติอื่นแบบหินสุดๆ แต่ก็ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี
 

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์


ซึ่งงานนี้ผลงานและความตั้งใจมุ่งมั่นของหนุ่มแพทริค สามารถครองใจด้อมใหญ่จากแม่ๆ แฟนคลับชาวจีน เทคะแนนโหวตให้ถล่มถลายเพิ่มขึ้นทุกๆEP ผ่าน แอปพลิเคชั่น  tencent video ( 腾讯视频) เทนเซ็นต์ วีดีโอ ที่ถือว่าน่าภูมิใจอย่างมาก ที่ไต่ชาร์ตจากแอคเค้าท์ที่เริ่มต้นจากศูนย์ แต่เพียงเวลาไม่ถึงสองเดือนเจ้าตัวกลับได้คะแนนความนิยมขยับขึ้นไปกว่า ครึ่งล้าน ที่แฟนๆชาวจีนเข้ามากดโหวต ชื่นชอบในความสามารถของเด็กไทย ที่มาพร้อมกับความสามารถ และดาเมจจนเกินต้านทุกครั้งที่ออนสเตจ ที่สำคัญความหล่อเคมีลูกครึ่งเด็กไทยของ หนุ่มแพทริค ยังสร้างกระแสทวิตเตอร์คอมเมนต์ชื่นชมถล่มถลายในทุกๆครั้งที่ หนุ่มแพทริค ปรากฏตัว งานนี้ยังทำเอาแม่จีนโดนขโมยหัวใจ ในความน่ารักของ หนุ่มแพทริค ไปตามระเบียบ จนช่วยกันมากระหน่ำโหวตให้รัวๆ สร้างปรากฏการณ์ แพทริคฟีเวอร์  ฮอตไปทั่วทั้งเอเชีย เลยส่งผลให้ หนุ่มแพทริค ตัวแทนจากประเทศไทย ถูกจัดอันดับให้เป็นตัวเต็งที่มีลุ้นเข้าไปเดบิวต์เป็นตัวจริง 11 คนสุดท้ายอย่างแน่นอน


แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: