ข่าวล่าสุด

:

เปิดเวทีหนุ่มหล่อรักษ์โลก MISTER LANDSCAPS Thailand 2021

MISTER LANDSCAPS Thailand 2021

MISTER LANDSCAPS Thailand 2021 “หนุ่มหล่อรักษ์โลก” เวทีสำหรับหนุ่มไทยไปเวทีโลกในรูปแบบมาตรฐานสากล ที่มีการประกวดหนุ่มหล่อทั้ง 77 จังหวัด ออกเยี่ยมสื่อมวลชนเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการประกวดในการปลูกจิตสำนึกให้ทุกคนหันมารักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หวังผลในการทำเคมเปญนี้ผ่านเวทีการประกวด โดยให้นายแบบผู้เข้าประกวดได้ถ่ายทอดความรักธรรมชาติและรักโลก นับว่ามีกระแสตอบรับที่ดีแบบต่อเนื่อง เตรียมประกวดรอบชิงชนะเลิศ เป็นเวทีค้นหาหนุ่มหล่อ เช็กซี่ ร้อนฉ่า จนลิขสิทธิ์จังหวัดถูกจองเต็มภายในเวลาอันรวดเร็ว

 MISTER LANDSCAPE INTERNATIONAL เป็นเวทีระดับโลก เพื่อค้นหาหนุ่มหล่อจากทุกมุมโลก ที่มีบุคลิกภาพดี มีความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดี โดยสำหรับตัวแทนประเทศไทยนั้น เพื่อไปถ่ายทอดวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี อาหารไทย และสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้น


MISTER LANDSCAPS Thailand 2021

• เพื่อเป็นการส่งเสริมการจัดกิจกรรม
• เพื่อส่งเสริมให้หนุ่มไทยได้ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และได้หันมาดูแลสุขภาพกันให้มากยิ่งขึ้น  
• เพื่อสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ
• เพื่อคัดเลือกหนุ่มหล่อ ชายไทย ที่มีบุคลิกภาพดี และมีความรู้ความสามารถ เข้ารับตำแหน่ง และเป็นผู้ที่มีใจรักษ์ธรรมชาติ
 

MISTER LANDSCAPS Thailand 2021

สำหรับ Landscape Thailand กิจกรรมในการประกวดครั้งนี้เราได้ดำเนินการจัดมาเป็นปีที่ 2 แล้ว และปีนี้ประธานอำนวยการกองประกวด โดย ธงดนัย แตงอวบ mister Adam Lee เจ้าของ Landscape international คุณเสาวภา เทพหัสดิน ณ อยุธยา  ที่ปรึกษากองประกวด คณะทำงานกองประกวด สมาคมการค้าวาณิชธุรกิจ – ไทยจีน โดย Dai Xiang shun ประธานสมาคม คุณ กิตติทัด เนทิพุด รองประธาน พร้อมด้วยเลขานุการและ ผอ.เธียรธาวิน มงคลเจริญศรี (ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนแต่งหน้า AHC MAKE UP SCHOOL รับรองหลังสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ อันดับ 1 ของเมืองไทย) และผลิตภัณฑ์ Dcash professional บริษัท โมเดิร์น คลาส อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์ AHC professional  -ผลิตภัณฑ์MTI จากสถาบันเทคนิคการแต่งหน้า mti ผลิตภัณฑ์Bovy  - บริชไพรเวชี่ พูลวิลล่า ชะอำ -The Bloom เขาใหญ่ -MIRINN RCA -  Dr INDRA Aesthetic Clinic The bloom เขาใหญ่MISTER LANDSCAPS Thailand 2021

สำหรับเงินรางวัลและของรางวัล MISTER LANDSCAPES THAILAND 2021ได้แก่
 - รางวัลชนะเลิศ เงินสดพร้อมของรางวัล มูลค่า 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและของรางวัล สายสะพาย
 - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 เงินสดพร้อมรางวัล มูลค่า 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและของรางวัล สายสะพาย
 - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2-4 เงินสดพร้อมรางวัล มูลค่า 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและของรางวัล สายสะพาย
 - รางวัลพิเศษ เงินสดพร้อมของรางวัล มูลค่า 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและของรางวัลพร้อมถ้วยรางวัลและของรางวัล สายสะพาย

ด้านกิจกรรมฝ่ายสนันสนุน
ในช่วงเก็บตัวก็ครึกครัก และตื่นเต้นสนุกสนาน จัดให้ชมแฟชั่นรักษ์โลกท่ามกลางสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในงานยังได้จัดแฟชั่น หนุ่มหล่อรักษ์โลก จากตัวแทนทั้ง77 จังหวัด ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ทางกองประกวดขอขอบพระคุณ ผู้สนับสนุน ผู้ถือลิขสิทธิ์จังหวัด ตลอดจนน้องๆนายแบบทุกคน ขอบคุณสถานที่ในการจัดงานครั้งนี้

รอบชิงชนะเลิศวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564  เดอะบลูม เขาใหญ่ ติดตามได้ทางเพจ Mister Landscapes Thailand 2021


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: