Variety Update :

แพภูตะวัน จัดโปรฯดี หยุดยาวนี้เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน กุ้ยหลินเมืองไทย

แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

แพภูตะวัน แห่งเขื่อนเชี่ยวหลานในอุทยานแห่งชาติเขาสกจังหวัดสุราษฎร์ธานี เตรียมโปรฯดี ต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้ไออุ่นของทะเลและภูเขาโอบล้อมเรา ณ กุ้ยหลินเมืองไทย

เขื่อนรัชชะประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลานในอุทยานแห่งชาติเขาสกจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่หลายคนบอกว่าสวยเหมือนสวรรค์บนดิน จนได้รับฉายาว่ากุ้ยหลินเมืองไทยแห่งนี้นั้น แบ่งการท่องเที่ยวออกเป็น 2 ประเภท คือทางบกคือการเดินป่า และทางน้ำคือการล่องเรือชมวิวเหนือเขื่อนและนอนแพเพื่อสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยผืนน้ำและภูเขา


แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

ซึ่งหนึ่งในที่พักที่สร้างความประทับใจมานักต่อนัก นั่นคือ แพภูตะวัน ที่พักแพแบบแคปซูล สุดคูล ตั้งอยู่กลางเขื่อน ด้านหน้าเป็นทะเล วิวหลังคือภูเขา บรรยากาศเทียบกับอยู่ต่างประเทศได้เลย บริหารงานโดยเจ้าของแสนใจดี คุณกา นางสาว จันทร์จิรา วัญญา และ คุณแป๊ะ นายนรงฤทธิ์ ทองมุสิทธิ  ดูแลเอาใจใส่ และให้บริการลูกค้าแบบ VIP ไม่แปลกที่นักท่องเที่ยวหลายต่อหลายกรุ๊ป บอกประทับใจเป็นที่สุด และกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

ล่าสุดตามคำเรียกร้องในช่วงวันหยุดยาวๆ กับโปรโมชั่นหลังวันหยุดยาวปีใหม่ โปรดีตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านละ 2,000 บาทเท่านั้น!!!พร้อม
-อาหาร 3 มื้อ
-ที่พัก 1 คืน
-นั่งเรือชมกุ้ยหลินเมืองไทย
-เรือไป-กลับ

***(ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมอุทยานของชาวต่างชาติ ไม่รวมรถรับ-ส่ง และไม่รวมเรือจอยกรุ๊ป)แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

รายละเอียดห้องพัก แพภูตะวัน รีสอร์ทบนผืนน้ำจืดกลางเขื่อนเชี่ยวหลาน

1.ที่พักทรงแคปซูล เหมาะสำหรับทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน มองเห็นวิวภูเขา ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ชมหมอกยามเช้าแบบฟินๆกันไปเลย
2 ที่พักแบบห้องกระจก เหมาะสำหรับคู่รัก หรือมา Honeymoon ห้องกระจก ก็จะสามาถรถมองออกไปเจอวิวภูเขา ยามเย็นก็นั่งมองพระอาทิตย์ตก ยามเช้านั่งก็ชมหมอก


แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

**ห้องพักที่นี่จะเป็นห้องพัดลมทั้งหมด ไม่ต้องกลัวร้อนค่ะ เพราะอากาศที่เย็นสบายสุด ๆ ยิ่งดึกยิ่งหนาวววว
***ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม แยกชาย หญิง เป็นห้องแบบฝักบัวอาบน้ำ และชักโครกรวมอยู่ในห้องเดียว มีอ่างล้างมืออยู่ด้านหน้า ห้องน้ำสะอาดมาก
อาหารบริการ 3 มื้อ คือ มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น มีอาหารพื้นบ้าน หรือจะปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มที่หลากหลายไว้ให้ลองชิมลิ้มรสกันอีกด้วย


แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน

ที่พักดี บริการดี อย่างนี้ต้องปักหมุด แพภูตะวัน  สนใจสอบถามข้อมูล และจองห้องพักพร้อมแพ็คเกจเที่ยว ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ 077-380958 , 081-6069007 , 086-2819655 , 083-6465252 หรือเฟสบุ๊ค  https://www.facebook.com/370671923033281/posts/3320087561425021/


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: