ข่าวล่าสุด

:

เซ็นทรัลระยอง ชวนชิมที่สุดของเมนู Street Food สุดปังกว่าพันเมนู จาก 50 ร้านดังเซ็นทรัลพลาซา ระยอง จัดงาน Exotic Street Food รวมที่สุดของเมนู Street Food สุดปังกว่า 1,000 เมนู จาก 50 ร้านดัง ระหว่างวันที่ 26 -29 ส.ค.63

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดระยอง, เพจของกิน@ระยอง และ AIS จัดงาน Exotic Street Food 2020 งานรวมที่สุดของเมนู Street Food เพื่อสร้างสีสันด้านการท่องเที่ยว ให้กับจังหวัดระยอง และส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหาร Street Food กว่า 1,000เมนูเด็ดระหว่างวันที่ 26 -29 สิงหาคม 2563 บริเวณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยองภายในงานพบกับเมนู Street Food ที่สุดของร้านอาหารอร่อย กว่า 1,000 เมนู จาก 50 ร้านค้าชื่อดัง ของจังหวัดระยองและภาคตะวันออก อาทิ ร้านข้าวต้มแซ่บเสย by เชฟจำลอง ร้านใบชะมวง ร้านไอเดียติ่งเกาหลี ร้านปู๋อ่องมันติดปาก ร้าน Taro difuku รวมถึงเมนูยอดฮิต อาทิ ขนมปัง Little C, ขนมสอดไส้ทวีพร, น้ำปลาหวานระฆังทอง, ko-ke-kok-ko ฯลฯ สนุกกับกิจกรรมมากมาย ชมการสาธิตเมนูอาหาร ฟังดนตรีสดในบรรยากาศสุดชิว พิเศษ เพียงแชร์ภาพบรรยากาศภายในงาน รับฟรี กุ้งมังกรหมาล่า จำนวน 50 ตัว/วัน

สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ เจริญสิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นประธานเปิดงานในวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 17.30 น.บริเวณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง
เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ห่วงใย ใส่ใจ ลูกค้าทุกท่าน โดยได้ดำเนินมาตรการเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง ทั้งมาตรการความสะอาดของศูนย์การค้า และการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ภายในศูนย์ฯ แบบวิถีใหม่ New Normal ตามมาตรการ แผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัด เพื่อความมั่นใจ และปลอดภัยของผู้มาใช้บริการภายในศูนย์การค้าทุกคน


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: