Variety Update :

วาเลนติน่า ฟลูแชร์ จากเม็กซิโกคว้ามงฯ Miss International Queen 2020 ที่โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยาวาเลนติน่า ฟลูแชร์ จากเม็กซิโกคว้ามงกุฎที่ 15 แห่งเวที Miss International Queen 2020 ที่ทรานส์เจนเดอร์ทั่วโลกใฝ่ฝัน
 
โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา, 7 มีนาคม 2563 – ในค่ำคืนแห่งเกียรติยศ รอบตัดสิน (Coronation Night) ของเวที Miss International Queen 2020 ที่ทั่วโลกจับตามอง ทรานส์เจนเดอร์สาวสุดปัง "วาเลนติน่า ฟลูแชร์ (Valentina Fluchaire)" อายุ 25 ปี ดีกรีนางแบบจากประเทศเม็กซิโกโชว์ศักยภาพและแสดงความมั่นใจในแบบของตนเอง #TrueSelf ชนะใจกรรมการ ไม่ค้านสายตาเหล่าแฟน ๆ ผู้ลุ้นเชียร์ คว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2020 ในโอกาสครบรอบปีที่ 15 ไปครองได้สำเร็จ ตามด้วยรองอันดับ 1 ฤทัยปรียา เนื่องลี (Ruethaipreeya Nuanglee) จากประเทศไทย และรองอันดับ 2 อาเรลลา มัวรา (Ariella Moura) จากประเทศบราซิล 
ปีนี้เวที Miss International Queen ยังคงยืนหยัดในเรื่องความเท่าเทียม (World Equality) และนำเสนอภายใต้แนวคิดหลักคือ #TrueSelf ที่สนับสนุนให้ทุกคนเชื่อในตัวตนที่แท้จริง และใช้ศักยภาพด้านที่ดีที่สุดในรูปแบบของตัวเองเป็นเครื่องมือก้าวไปสู่ฝันและสร้างสรรค์สิ่งที่ดี เพื่อประกาศศักดิ์ศรีและรับเสียงปรบมือจากความชื่นชม!

โดยนอกจากความยิ่งใหญ่ในโอกาสครอบรอบ 15 ปีแล้ว ปีนี้กองประกวดยังมีสีสันจากตัวผู้เข้าประกวดที่ทั้งสวย สัดส่วนเป๊ะ มีประสบการณ์ และประวัติที่น่าสนใจจากหลากหลายอาชีพซึ่งมาจาก 21 ประเทศส่งเข้าประกวด และได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมคัดเลือกผู้ที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งมากที่สุด
 
ทั้งนี้ ท่ามกลางสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยในขณะนี้ ทางกองประกวด Miss International Queen 2020 ได้มีความห่วงใยสุขภาพของทุกคนและคำนึงถึงการรับผิดชอบต่อตนเองและส่วนรวม กองประกวดจึงใส่ใจในการดำเนินกิจกรรมทุกกิจกรรมตลอดเวลาที่ผ่านมา มีการปรับเปลี่ยนแผนงานให้มีความเหมาะสมต่อสถานการณ์ และเน้นเคร่งครัดในเรื่องการดูแลสุขอนามัยพื้นฐานของผู้เข้าประกวดและทีมงาน ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือ รวมถึงการวัดอุณหภูมิร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรอบตัดสิน (Coronation Night) ได้มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อภายในโรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ก่อนการรองรับผู้เข้าชมจำนวนมาก มีการวัดไข้ แจกหน้ากากอนามัย และตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือสำหรับผู้เข้าชม รวมถึงประกาศขอความกรุณาจากผู้สนใจเข้าชม หากท่านใดที่มีอาการไข้หวัด ไอ จาม หรือเพิ่งเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยงให้รับชมผ่านระบบ Live หรือทางโทรทัศน์อีกด้วย 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: