Variety Update :

เปิดลิสต์ซีรีส์ 3 เรื่องเด็ดน่าดูใน Viu (วิว) ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาด!เปิดลิสต์ซีรีส์ 3 เรื่องเด็ดน่าดูใน Viu (วิว) ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาด!

สำหรับต้นปี 2020 นี้ ซีรีส์เกาหลียังคงท็อปฟอร์มติดลมบนกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงนี้มีเรื่องสนุกที่น่าติดตามมากมาย ทั้งเรื่องที่กำลังรอจ่อคิวออนแอร์ และที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ โดยล่าสุด Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์มากที่สุด ได้แนะนำ 3 ซีรีส์ยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดในช่วงเดือนมกราคมนี้มาให้แฟนเกาหลีได้ติดตามตามซับไทยกันอย่างจุใจ
เริ่มจาก Dr. Romantic 2 การกลับมาของซีรีส์แนวการแพทย์ที่สร้างชื่อเสียง และกวาดรางวัลมากมายในปี 2016 ที่ทุกคนต่างรอคอยการกลับมาของอาจารย์คิม ซึ่งรับบทโดย ฮันซอกกยู แพทย์ผู้ไม่ชอบเข้าสังคมที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลทลดัม และอีกหนึ่งตัวละครหลักชาอึนแจที่ได้นักแสดงดาวรุ่ง อีซองคยอง มาสวมบทบาทของแพทย์สาวเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ของคำว่าผิดพลาดมาก่อน รวมถึงตัวละคร ซออูจิน รับบทโดย อันฮโยซอบ แพทย์ผู้ช่วยปี 2 ที่มีความสามารถยอดเยี่ยมด้านการผ่าตัด แต่เพราะชีวิตที่ยากลำบากจึงทำให้เขาไม่เคยเชื่อในเรื่องของความสุขเลย และตั้งแต่เปิดตัวออนแอร์ตอนแรกไปนั้น เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีเพราะขึ้นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ที่ออนแอร์พร้อมกัน โดยได้เรตติ้งใน EP.1-2 ไปถึง 11.4% และ 15.5% ตามลำดับ สำหรับแฟนชาวไทยได้สามารถชมซับไทยได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/381u2Lbต่อมาที่ซีรีส์อาชญากรรม ดราม่าเข้มข้น Money Game จากช่อง tvN ที่ตีแผ่เรื่องราวของวงการการเงินออกมาแบบหมดเปลือก จากจุดเริ่มต้นของธนาคารแห่งหนึ่งที่มีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นและกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศจึงต่างวิตกกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤตทางการเมืองเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปี 1997 ส่งผลให้คณะกรรมการด้านการเงินต่างพยายามปกป้องไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับนักแสดงนำนั้นได้ โกซู ที่กลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี โดยมารับบทเป็น แชอีฮอน ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการด้านการเงิน ผู้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในหน้าที่การทำงาน และพ่อของเขายังเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่เก่งที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่เขากลับปิดบังความจริงเรื่องนี้เอาไว้ อีกทั้งยังมีการประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดกับ อีซองมิน ที่รับเป็น ฮอแจ ประธานคณะกรรมการบริการด้านการเงินผู้มีความทะเยอทะยาน และครั้งนี้ยังได้นักแสดงสาวคุณภาพ ชิมอึนคยอง มารับบทเป็น อีฮเยจุน พนักงานที่เพิ่งเริ่มงานในสำนักการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการคัมแบคในรอบ 6 ปีทางจอแก้วของเธอ เรื่องราวความเข้มข้นของเศรษฐกิจและการเงินระดับชาติพร้อมระเบิดความสนุกได้แล้ววันนี้ ชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu (วิว)
ปิดท้ายที่ The Game: Towards Zero ผลงานที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยกับการกลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกหลังออกจากกรมของไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อคแทคยอน 2PM กับซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แทพยอง ชายหนุ่มหล่อรวยผู้มีความสามารถพิเศษ ที่มองเห็นความตายได้เมื่อมองไปในตาของใครก็ตาม และวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับคดีหนึ่ง จึงได้ทำงานร่วมกับตำรวจสาวนักสืบ ซอจุนยอง ที่รับบทโดย อียอนฮี และพวกเขาต่างพยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้ของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 23 มกราคมนี้ ซึ่งสามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้ที่ Viu (วิว)

สนุกกับซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดในซับไทยแบบฟรีๆ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว) สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถพบกับสิทธิพิเศษขั้นกว่าในการรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD โดยดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย
สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Viu ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

------------------------
Viu เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 17 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย พม่า และกลุ่มตะวันออกกลาง ได้แก่ประเทศบาห์เรน อียิปต์ จอร์แดน คูเวต โอมาน กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมถึงแอฟริกาใต้

ด้วยการนำเสนอรายการทั้งแบบที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณา และแบบพรีเมียมซึ่งผู้ชมที่สมัครสมาชิกสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่มากขึ้น Viu มีคอนเทนต์เอเชียระดับพรีเมียมในหลากหลายประเภทจากผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำพร้อมคำบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังผลิตซีรีส์ออริจินัล ภายใต้แบรนด์ Viu Original อีกด้วย

Viu ส่งมอบเนื้อหาบันเทิงอย่างรวดเร็วให้แก่ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการที่เผยแพร่ทางโทรทัศน์ การสตรีม การดาวน์โหลด และยังมียูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่ปรับให้เหมาะแก่ผู้ใช้ในแต่ละท้องที่ด้วย ทั้งนี้ Viu ยังมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีการแปลงสัญญาณแบบไดนามิก (Dynamic Adaptive Transcoding Technology) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของ Viu ไม่ว่าผู้ชมจะใช้อุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณอะไรก็ตาม ผู้ชมสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Viu (ให้บริการฟรีใน App Store และ Google Play) บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ โดยลงชื่อเข้าใช้ที่ www.viu.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: