Variety Update :

ยูดี ทาวน์ อุดรธานี ส่ง ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน เอาใจนักชิมทุกวัยด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม"ยูดี ทาวน์" ส่ง “ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน” (Facai chinese cuisine) เป็นฑูตด้านอาหารเชื่อมใจนักชิมทุกวัยทุกเมนูปรุงพิเศษด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม
                      
เปิดพื้นที่เอาใจคนรักอาหารจีนทุกเพศทุกวัย ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยไปเรียบร้อย สำหรับร้าน "ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน” (Facai chinese cuisine) ณ  ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี  ขึ้นชื่อว่าอาหารจีน นอกจากความพิถีพิถันในขั้นตอนการปรุงของเชฟมือดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ยกให้เป็นหัวใจการรังสรรค์ แต่ละเมนู นั่นก็คือการคัดสรรวัตถุดิบ ซี่งที่ “ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน” (Facai chinese cuisine) ได้รับการยกย่องว่า รักษาสืบทอดและพัฒนาความพิเศษในแต่ละเมนูได้ครบอรรถรส ผ่านการรังสรรค์ โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในห้องอาหารจีนจากโรงแรมระดับ 5 ดาว และการเลือกเฟ้นคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม อันเป็นเอกลักษณ์จากแต่ละท้องถิ่นมาปรุงเป็นเมนูสไตล์ “โมเดิร์น ฮ่องกง ไชนีส” สร้างมิติใหม่ของอาหารจีนปักกิ่ง รสชาติพรีเมี่ยม เรียกว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่รสชาติหารับประทานได้เฉพาะ "ฟาไฉ" เท่านั้น
ไม่ว่าจะเป็น “ขนมจีบทรัฟเฟิล”  ที่ปรุงจากหมูและกุ้งสับปรุงรสเพียงเล็กน้อย เพื่อตั้งใจชูรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิล วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเพื่อรังสรรค์เป็นซิกเนเจอร์ของฟาไฉ ให้ผู้ทานได้ฟินกันแบบเต็มคำ  อีกหนึ่งเมนูที่ เด็กถูกใจผู้ใหญ่ชื่นชอบ มา "ฟาไฉ" แล้วต้องสั่งคือ  “หอยจ้อปูแต้จิ๋ว”  เมนูที่คัดสรรค์ความพรีเมี่ยมตั้งแต่ฟองเต้าหู้ส่งตรงมาจากฮ่องกง ใส้อัดแน่นด้วยเนื้อปู เวลาทานได้ความพิเศษของเทคเจอร์ฟองเต้าหู้กรอบบาง เนื้อปูเด้ง มีกลิ่นหอมของ ไชนีสเฮิร์บ ทานเพลินจนต้องสั่งเพิ่ม  หนึ่งเมนูไฮไลท์ ที่พลาดไม่ได้กับ  “ซี่โครงหมูผัดพริกเกลือ”  เชฟเลือกใช้ซี่โครงหมูชิ้นหนา นำไปหมักกับเต้าหู้ยี้ นาน 1 วัน เพื่อให้เครื่องปรุงซึมเข้าเนื้อ แล้วนำไปทอดให้เหลืองกรอบเนื้อร่อนจากกระดูก จากนั้นนำมาคั่วกับพริกเกลือ  ผิวด้านนอกกรอบเนื้อด้านในนุ่มรสชาติเข้มข้นถึงใจจริงๆ

คนรักสุขภาพ ต้องกดไลค์ให้เมนูนี้ “พระกระโดดกำแพง” เมนูที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่าง ถั่งเช่า ปลิงทะเล เป๋าฮื้อ กระเพาะปลาสด หูฉลาม ไก่ดำ กังป๋วย ผสมผสานกับไชนีสเฮิร์บ ใช้เวลาตุ๋นถึง 8 ชม. จนประสานในความกลมกล่อม ยกให้เป็นเมนูที่ทรงคุณค่าในด้านบำรุงสุขภาพอันดับหนึ่ง

ใครชื่นชอบหมูหัน ฟินแน่นอนกับ “หมูหันฮ่องกง” ที่อบจนหนังเหลืองกรอบ เนื้อนุ่ม หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ที่แทรกซึมถึงเนื้อ จิ้มกับซอสฮอยซินสูตรเฉพาะของ "ฟาไฉ" ใครได้ลองลิ้ม อาจเผลออุทาน "ฮ่อเจี๊ยะ" โดยไม่รู้ตัว…ไม่สั่ง ถือว่าพลาด สำหรับ “เป๋าฮื้อตุ๋นน้ำมันหอย” เป๋าฮื้อเกรดพรีเมี่ยม ผัดกับซอสสูตรเฉพาะ หอมยูนนานแฮม เติมความกลมกล่อมด้วยน้ำสต๊อกเข้มข้นที่ใช้ไก่แก่ในการตุ๋น  อร่อยแถมสุขภาพดีจานนี้สั่งเลย

ไม่รีวิวไม่ได้สำหรับเมนูเด็ด  “ปลิงทะเลกระเพาะปลาสดน้ำแดงหม้อดิน”  เมนูที่จัดว่ากรรมวิธีการปรุงพิถีพิถันขั้นเทพ เพื่อให้แต่ละคำคงรสชาติความอร่อย อันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแต่ละชนิดให้ได้มากที่สุด  เมนูนี้แค่ได้กลิ่น ก็บอกได้เลยอร่อยแน่นอน การได้ทานหลากหลายเมนูสุดอร่อย ทรามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านอันมากเสน่ห์ ใส่ใจความสำคัญในทุกรายละเอียด ตั้งแต่โต๊ะรับประทานอาหาร ไม้ฉลุ รูปทรงจีนตัดกับเบาะนุ่มสีแดงกำมะหยี่ โคมไฟ รวมถึงวอลล์เปเปอร์สีทอง มีกลิ่นอายวัฒนธรรมตะวันออก คงความคลาสสิคของจีนเอาไว้ เพิ่มลูกเล่นสีสันให้ดูสนุกสนานขึ้น ผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปในรายละเอียดอีกชั้นอย่างลงตัว  เพิ่มอรรถรสให้มื้ออาหาร เปี่ยมด้วยความผ่อนคลายมากมาย
สำหรับการจัดตำแหน่งโต๊ะ นับว่าเป็นสัดส่วนลงตัว เพื่อให้ลูกค้าได้รับความเป็นส่วนตัว ทั้งอินดอร์ และ เอาต์ดอร์ บรรยากาศสนามหญ้าสีเขียวขจี เหมาะกับจิบน้ำชา รับลมเย็นยามบ่ายคล้อย หรือหากต้องการสวนเสเฮฮา สัมนากลุ่มย่อย หรือมีทติ้งแบบหมู่คณะ ก็มีห้องวีไอพี ไว้รองรับถึง 2 ห้อง ที่สำคัญสามารถเปิดเชื่อมต่อกันได้จุถึง 24 ที่นั่ง  มาเยือน "ฟาไฉ ไชนีส คิวซีน" ไม่ใช่แค่ได้ลองลิ้มอาหารรสเลิศ ที่ปรุงจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม โดยเชฟฝีมือเยี่ยม แถมยังได้ผ่อนคลาย กับหลากหลายมุมสวยของร้าน เรียกว่าอิ่มอร่อยแล้วยังได้ฟินกับการเชคอิน ถูกใจทุกเพศทุกวัยทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: