Variety Update :

โรบินสัน เปิดสาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 50 โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบังโรบินสัน เปิดสาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 50 โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ‘โอเอซิส ออฟ ไลฟ์’ ที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น ทั้ง ‘กิน-ช้อป-บันเทิง’ ครบในที่เดียว

โรบินสัน เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ สาขาลำดับที่ 50 และเป็นสาขาลำดับที่ 23 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด แลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ในคอนเซ็ปต์ ‘โอเอซิส ออฟ ไลฟ์’ (Oasis of Life) ที่มาพร้อมประสบการณ์การช้อปที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น (New Life Experience) ทั้ง กิน ช้อป บันเทิง ครบในที่เดียว

โดย ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ได้จัดให้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมศูนย์การค้าฯ โดยมี ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ และทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสุทธิศักดิ์ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ และนายวุฒิเกียรติ เตชะ-มงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ
พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษ กับการคว้าตัวพระเอกฮอตสุดเกรียน ‘บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มามอบความสุขแก่ชาวลาดกระบังแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งเพลงเพราะๆ แถมเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเอฟซีและนักช้อปเดินทัวร์โซนกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียว พร้อมเล่นเกมสนุกๆ สร้างรอยยิ้มและความฟินให้เอฟซีและนักช้อปแบบ ‘ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกัน’  ซึ่งหนุ่มบอยเผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจแทนชาวลาดกระบัง ที่จะได้มีแหล่งกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียวอยู่ใกล้บ้าน ซึ่งผมเชื่อว่าที่แห่งนี้จะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของพี่น้องชาวลาดกระบังและใกล้เคียงที่ถูกใจทุกๆ คนแน่นอนครับ”

สำหรับ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้า และร้านสเปเชียลตี้สโตร์ต่างๆ ที่มาพร้อมสินค้าและบริการชั้นนำกว่า 800 แบรนด์ดัง และโซนไฮไลท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซน Kid Oasis ที่รวมทุกความบันเทิงของเด็กๆ ทั้ง Playland, Learning Education และ Kids Cinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว โซน New Gen Oasis โซนชิคๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ในรูปแบบคอนเซ็ปต์ สโตร์ (Concept Store) ทั้งกลุ่มแฟชั่น บิวตี้ คาร์เฟ่ ฟิตเนส รวมทั้ง Co-Working Space เพื่อเป็น เดสติเนชั่นของการอัพเดทเทรนด์และแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ ซึ่งมีไฮไลท์อย่าง Craftfeteria Craft Space ที่มีหลากหลายเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ เช่น Lip Lab ที่ให้นักช้อปได้สนุกกับการผสมสีลิปสติกในสไตล์ของคุณเองแบบ ‘แท่งเดียวในโลก’ และ Craft & Hobby Hub เติมความคราฟต์ เต็มความคิดเนรมิตความสนุก กับงานอดิเรกที่รัก ทั้งเวิร์คช้อป DIY ของสะสม โมเลด กันพลา ฟิกเกอร์ RC เกมส์ และบอร์ดเกมส์ รวมทั้ง SIS ยกแบรนด์ดัง เทรนด์ดี จาก IG มารวมไว้ให้ช้อปได้ทุกวัน โซน Family Oasis  ที่จะเติมเต็มความสุขของกลุ่มครอบครัว ทั้งร้านอาหาร ที่รวมร้านอร่อยระดับตำนาน มาให้คุณอร่อยกันถึงที่ลาดกระบัง โรงภาพยนตร์ Epic Cinema Experience สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กับ 5 โรงภาพยนตร์ระดับโลก ฟิตเนส Jetts 24 Hour Fitness ที่ให้อิสระในการออกกำลังกายได้ดังที่ใจต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง และสวนสนุก Emojiland สวนสนุกในร่มรูปแบบใหม่ พร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สำหรับทุกวัย รวมทั้งที่จอดรถ ทั้งลานจอดรถกลางแจ้ง และอาคารจอดรถในร่ม 7 ชั้น รองรับรถยนต์กว่า 1,600 คัน

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมที่ยกทัพความสุขสุดสนุกมาให้ชาวลาดกระบังแบบจัดเต็มข้ามปี ไม่ว่าจะเป็น (25 พฤศจิกายน 2562) ฟินไปกับคู่จิ้นสายวาย ‘คริส – สิงโต’ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป (12 ธันวาคม 2562) พบความน่ารักสดใสจาก 3 สาว BNK48 – Mimigumo มิวสิค จ๋า ไข่มุก ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป (15 – 22 พฤศจิกายน 2562) Dinosaur Maze เปิดประสบการณ์ผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์ พบกับความยิ่งใหญ่ของเขาวงกต ตื่นเต้นกับโครงกระดูกจำลอง T-REX ขนาดใหญ่ สนุกไปกับหลุมขุด fossil จำลอง เป็นต้น (23 – 24 พฤศจิกายน 2562) Benten It’s Hero Time ครั้งแรกที่จะได้พบกับฮีโร่ในดวงใจ หนูน้อยผู้ครองพลังแห่งเอเลี่ยน ‘เบ็นเท็น’ พบกับโชว์สุดพิเศษจากเบ็นเท็นและผองเพื่อน ฯลฯ (13 – 19 ธันวาคม 2562) Backyard Birds ‘นกน้อยในสวนหลังบ้าน’ งานที่รวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 สายพันธุ์มาไว้ใจกลางศูนย์การค้าฯ พร้อมด้วยบรรยากาศสุดชิล เหมือนนั่งอยู่สวนหลังบ้านของคุณเอง (20  – 22 ธันวาคม 2562) Tamiya Thailand Party เชิญชวนสาวกรถประกอบสุดฮิตตลอดกาล มาร่วมแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปโดยกูรูแถวหน้าระดับประเทศ และพบกับสินค้าสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น! (23 ธันวาคม 2562 – 2 มกราคม 2563) Santa Town…Let’s Celebrate! ฉลองเทศกาลคริสต์มาสในอาณาจักรของคุณลุงซานตาครอส พบกับกิจกรรมแจกของขวัญมากมาย ร่วมถ่ายภาพกับจุดสุดชิค และทำโปสการ์ด DIY ด้วยตัวคุณเอง พร้อมส่งฟรีถึงคนที่คุณรัก (3 – 6 มกราคม 2563) Nerf Battlefield ครั้งแรกกับลานประลองสิงห์ปืนไวในรูปแบบทีม โดย Nerf  ปืนของเล่นสุดฮิต สนุกกับฐานสุดมันส์ภายในงาน พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย และช้อปสินค้าราคาพิเศษ (7 – 12 มกราคม 2563) Mahasamut Treasure Hunt พาน้องๆ ดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทร  ผจญภัยไปกับเจ้าฉลามวายร้ายและปลาหมึกยักษ์ เพื่อตามล่าสมบัติแห่งท้องทะเล สนุกกับดินแดนเขาวงกตสุดอลังการ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมาย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: