Variety Update :

ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ ร่วมงาน HOUSE OF IKONS ใน LONDON FASHION WEEK


แพนเค้ก ยืนหนึ่งเคียงข้างเจ้าพ่อเวดดิ้ง  ปลา-เก ฟินาเล่ สุดอลังการ แบรนด์ไทยหนึ่งเดียวในงาน HOUSE OF IKONS  ช่วงเวลาแห่งความงดงาม  LONDON FASHION WEEK 2019 ณ กรุงลอนดอน

นับเป็นความปลาบปลื้มใจเป็นที่สุดเมื่อ FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ) แบรนด์ไทยแบรนด์เดียว และเป็นแบรนด์ชุดแต่งงานแบรนด์แรกของไทย โดยสองนักออกแบบชุดแต่งงาน ระดับโลกโอต์กูตูร์ สัญชาติไทย  คุณปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และคุณเก เกสินี กล่ำอยู่สุข ได้รับเขิญ ร่วมงาน HOUSE OF IKONS  ช่วงเวลาแห่งความงดงาม  LONDON FASHION WEEK 20ณ กรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษ


นำโดยซุปเปอร์สตาร์แพนเค้ก เขมนิจ พร้อม  6  นางเอก หยาดทิพย์ ราชปาล,พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช,แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์,มุกดา นรินทร์รักษ์,ฮาน่า ลีวิสและฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อนร่วมแฟชั่นโชว์สุดอลัง กับ สองนักออกแบบชุดแต่งงาน ระดับโลกโอต์กูตูร์ สัญชาติไทย  คุณปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และคุณเก เกสินี กล่ำอยู่สุข แห่งแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย  FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ) ผู้ยืนหนึ่งคว้ารางวัล  Best wedding designer of the year 2019 VIE Dubai Fashion Week & VIE International Awards 2019 Dubai นักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยมแห่งปี ในงานวีแฟชั่นวีค 2019 ณ มหานครดูไบ

เปิดความตระการตา สะท้อน แนวความคิดของสองนักออกแบบ การเปลี่ยนแปลงที่ได้รับอิทธิพลแรงบันดาลใจ จากการบินลัดฟ้า สู่ทะเลทรายตะวันออกลาง อาณาจักรมหาเศรษฐีอาหรับ  ด้วยการนำเสนอรูปแบบ ความอลังการแห่งชุดวิวาห์ที่สุดล้ำค่า  ไม่ว่าจะเป็นโทนสี วัสดุ  เนื้อผ้า ที่คัดสรร นำมาประยุกต์  ให้สวยสะพรึงบันลือโลก  แต่งแต้มศิลปะของผ้าลูกไม้ เอกลักษณ์ที่สุดโดดเด่น ของแบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ โดยมีความตั้งใจสร้างชิ้นงานเพื่อสื่อ ความรัก อารมณ์  ความหรูหรา ให้เข้ากับวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับว่าที่เจ้าสาว คู่รัก และลูกค้า ที่ต้องการชุดแต่งงานมาสเตอร์พีช พรีเมียมหนึ่งเดียวที่มีความพิเศษ หรูหรา สง่างาม สวยสะกดโลก แบบที่หนึ่ง ไม่เป็นรองใคร ถือเป็นอีกหนึ่ง ความภาคภูมิใจ ของแบรนด์ไทย ที่ก้าวเข้าสู่ รันเวย์ระดับโลกอย่าง Finale wedding studio


“ ชุดแต่งงานสร้างด้วยหัวใจ  – Wedding dresses made from the heart  ” ตอบโจทย์ ปรับแต่งสรีระของลูกค้า คู่รักทุกรูปร่าง ให้เจ้าสาวมีความสง่างาม กับคัตติ้งที่สุดเนี๊ยบแบบไร้ที่ติ โดดเด่น หรูหรา สง่างามมากที่สุด ในวันสำคัญของชีวิตคู่ ประหนึ่งของขวัญที่สุดวิเศษ สำหรับคุณและคนรัก


บอกดังๆ!!!  เลยว่า แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ตื่นตาตื่นใจ สมกับเป็นไฮไลท์ยักษ์ใหญ่ ที่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านต่างรอคอย และถูกจับตามองเป็นอย่างมาก อีกทั้งได้รับความสนใจขอสัมภาษณ์จากสื่อมวลชนอย่างมากเพราะแต่ละชุดถูกเสก ออกแบบผสมผสาน ศิลปวัฒนธรรมได้อย่าง ลงตัวงดงามเป็นที่สุด ทั้งตัวเสื้อและรูปทรงกระโปรงที่มีความแตกต่าง  หลากหลายสไตล์ เน้นปรับแต่งสรีระของผู้สวมใส่ให้ดูโดดเด่น ด้วยการคัดสรรเนื้อผ้าชั้นดีเยียม กับโทนสี ไอเวอรี่ สีแชมเปญ สีงาช้าง เน้นสรีระด้วยกระโปรงเมอร์เมด และทรงบอลกาวน์ขนาดยักษ์ เพิ่มความอลังการสำหรับเจ้าสาวในสไตล์เจ้าหญิง  อีกทั้งกระโปรงสั้นสุดเปรี้ยวแต่แฝงความหรูหราได้อย่างงดงาม พร้อมตัวเสื้อที่มาพร้อมคอร์เซ็ทเข้ารูป คัตติ้งเนี๊ยแบบไร้ที่ติ  ในสไตล์เกาะอก และแขนยาว  วาดลวดลายลูกไม้ลงบนผืนผ้า พร้อมเทคนิคฝีมืองานปัก แบบเม็ดต่อเม็ดด้วยคริสตัลเพชรสวาร๊อฟสกี้ ระยิระยับวับวาว เรียกได้ว่า แขกผู้มีเกียรติต่างชื่นชมความงดงาม ในความพิถีพิถันละเอียดลออ สวยสะกดทุกสายตากับเอกลักษณ์ทรงคุณค่า ของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ งานนี้เรียกได้ว่าได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้อง พร้อมเสียงกดชัตเตอร์ และแฟลชจากสื่อมวลลชนนานาชาติแบบนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว


17 ปีที่ออกสู่สายตาชาวโลก  Finale wedding studio (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) คือผู้รังสรรค์ ศิลปะแฟชั่นชั้นสูงที่สุดงดงาม ลงบนผืนผ้า อย่างมีเอกลักษณ์  ประหนึ่งจิตรกรรม เพชรน้ำหนึ่ง ชิ้นเดียวบนโลก ที่มีความหรูหรา สง่า งดงาม ทรงคุณค่า เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การคัดสรรเนื้อผ้า วัสดุชิ้นเอก การตัดเย็บโดยทีมช่างผู้มากกว่า 30 ยอดฝีมือ ด้วยเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง มากประสบการณ์เกินกว่าสองทศวรรษ ชุดวิวาห์ แต่ละชุด ถูกเสกได้อย่างวิจิตร เลอค่า สมเป็นกูตูริเยอร์ (couturier) ผู้รังสรรค์ผลงานระดับโอต์ กูตูร์ ชุดวิวาห์ ชุดไทย ชุดราตรี อีกทั้งเป็นที่ยอมรับ พร้อมได้รับการคัดเลือกร่วมแสดงโชว์กับแบรนด์นักออกแบบเสื้อผ้าชั้นนำระดับโลก ได้รับเกียรติจาก สวาร๊อฟสกี้ระดับโลก ให้เป็นหนึ่งในสี่สิบกูตูร์ ห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำจากสิบห้าประเทศทั่วโลก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: