Variety Update :

ปังมาก 57 ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 โชว์ชุดว่ายน้ำ


แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ! เวที Miss Universe Thailand 2019 สวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ 57 ผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ รอบ Alfresco Swimsuit Competition คืนนี้ปังมาก
 
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ท ภูเก็ต, 20 มิถุนายน 2562 – ผ่านมากว่าครึ่งทางแล้วของเส้นทางสู่จักรวาล : Road to Miss Universe Thailand 2019 ถึงช่วงเวลาที่เหล่าสาวงามเข้าร่วมกิจกรรมการเก็บตัวที่ต่างจังหวัด ซึ่งปีนี้กองประกวดได้เลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดหมายสำหรับการเก็บตัว และยังได้สร้างสีสันไฮไลท์อันเป็นที่สุดของกิจกรรมในช่วงเวลานี้ด้วยแฟชั่นโชว์เปิดตัว 57 สาวงามผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรก!
 

โดยเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมากองประกวดได้พาบรรดาสาวงามบินลัดฟ้ากับสายการบิน Bangkok Airways : Asia’s Boutique Airlines สู่จังหวัดภูเก็ต จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องหาดทรายชายทะเลของประเทศไทยที่กองประกวด Miss Universe Thailand 2019 ได้เลือกให้เป็นสถานที่สำหรับการเก็บตัวผู้เข้าประกวดที่ต่างจังหวัดในปีนี้ โดยตลอดช่วงระยะเวลา 3 วัน 2 คืนในการเก็บตัวนั้นมีทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานและบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในมิตรภาพของทุกคนที่ได้มาใช้เวลาในสถานที่สุดพิเศษร่วมกัน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่งมีบรรยากาศริมชายหาดกะรนในมุมที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ที่ในค่ำคืนนี้ได้มีการเนรมิตรเวทีสุดอลังการริมชายหาดขึ้นสำหรับแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษในรอบ Alfresco Swimsuit Competition หรือการเดินแบบในชุดว่ายน้ำของ 57 สาวงามผู้เข้าประกวด ซึ่งเป็นชุดที่ BSC Streamline และคุณอธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ “โจ้ Surface” ได้ร่วมออกแบบร่วมกันให้มีรูปแบบการตัดเย็บที่ทันสมัย ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉดสีของลำแสงพระอาทิตย์ใน 3 ช่วงเวลา ใช้สีทองแดงแทนแสงแรกของอาทิตย์ยามรุ่งเช้า สีทองแทนความสว่างเจิดจ้าของแสงอาทิตย์ยามกลางวันที่ส่องสว่างสดใส และสีทองอมน้ำตาลแทนแสงอาทิตย์ยามอัสดงก่อนลับขอบฟ้า
 

สำหรับในรอบ Alfresco Swimsuit Competition คืนนี้คณะกรรมการได้ทำการพิจารณาผู้เข้าประกวดทุกคนในชุดว่ายน้ำและทักษะในการเดินแบบจากที่เหล่าผู้เข้าประกวดได้เรียนรู้และฝึกฝนกันมาแล้วจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดย Team Expert และผลผู้ที่ชนะในรอบนี้จะมีการประกาศในคืนวันตัดสิน ณ Thunder Dome เมืองทองธานี วันที่ 29 มิถุนายน 2562

 

โดยแฟนๆ สามารถเกาะติดทุกข่าวสาร บรรยากาศ ตลอดจนร่วมส่งแรงใจเชียร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 58 คน และร่วมลุ้นสาวงามที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนของประเทศไทยไปคว้ามงกุฎที่สามแห่งเวทีจักรวาล Miss Universe ได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการของกองประกวด ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th รวมทั้งทางช่อง PPTV HD 36 ตลอดจนช่องทางออนไลน์ของ PPTV ที่จะถ่ายทอดทุกบรรยากาศความเคลื่อนไหวตลอดการประกวดในปีนี้


รายชื่อกรรมการรอบ   Alfresco Swimsuit Competition
1. คุณอภิญญา จันทร์เจิมทอง  Product Group Manager ผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำ BSC Streamline
2. คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล  จำกัด
3. Mr.Timothy Rawlinson (ทิโมธี รอวลินสัน) General Manager โรงแรมเซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ภูเก็ต
4. คุณนภสร ประนิช  ประธานกรรมการบริหาร SparSha Medica
5. คุณภูริต ดารากร ณ อยุทธยา ผู้จัดการงานโฆษณาและสนับสนุนกิจกรรมองค์กรฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
6. คุณกวิน  สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)
7. คุณกรกนก สว่างรวมโชค  Managing Director of SHU GLOBAL
8. คุณเมทินี กิ่งโพยม  Head Master of Team Expert เวที Miss Universe Thailand 2019
9. คุณชลิตา ส่วนเสน่ห์  Miss Universe Thailand 2016
10. นายแพทย์อาภาธร ศิริวัฒนา  Director of Acellence Clinic
11. คุณกมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพี  หุ้นส่วนผู้จัดการ Covent Garden
 

#MissUniverseThailand   #MissUniverseThailand2019   #MUT2019   #EmpoweringBeauty   #TPN   #PPTVHD36   #ตามหามงสาม   #มงสามมาแน่


 


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: