Variety Update :

นิทรรศการสุดล้ำ Longchamp LGP Pop-up Store


Longchamp LGP Pop-up Store นิทรรศการสุดล้ำ ส่องแฟชั่นสไตล์โมโนแกรมที่ไม่ธรรมดา
 
จากยุคสู่ยุคที่แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส เจ้าแห่งกระเป๋าสไตล์มินิมอลอย่างแบรนด์Longchamp (ลองฌอมป์) ได้ครองใจเหล่าสาวกที่ชื่นชอบความคลาสสิกกว่า 71 ปี และวันนี้ลองฌอมป์ได้เปิดตำนานบทใหม่ที่สร้างความท้าทายในวงการเครื่องหนังด้วยการเปลี่ยนเป็นลุคสตรีทสไตล์โมโนแกรมร้อนแรงที่สุดแห่งปี กับคอลเลคชั่นLongchamp LGP (ลองฌอมป์เเอลจีพี) พร้อมเผยตัวตนให้คนแฟชั่นได้สัมผัสกับความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ครั้งแรก!! ในงานนิทรรศการสุดล้ำLongchamp LGP Pop-up Store (ลองฌอมป์เเอลจีพี ป็อปอัพ สโตร์)


ด้วยลูกเล่นที่โดดเด่นของคอลเลคชั่น Longchamp LGP (ลองฌอมป์เเอลจีพี) คือการนำลายตัวอักษรทั้งหมด 9 ตัวจากชื่อของแบรนด์อย่าง LONGCHAMP วางทับซ้อนและเชื่อมต่อกันเกิดจากแรงบันดาลใจของคุณโซฟีเดอลาฟองเตน ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของลองฌอมป์ ร่วมกับทีมงานกราฟฟิกดีไซเนอร์ ที่นำเอาความคลาสสิกของลวดลายโมโนแกรมมาตีความใหม่ในบริบทที่โมเดิร์นขึ้น ผสมผสานอิทธิพลจากศิลปะแบบ Bauhaus (เบาเฮาส์) รวมถึงศิลปะป็อปคัลเจอร์ของ Andy Warhal(แอนดี วอร์ฮอล) จึงออกมาเป็นลวดลายตัวอักษร LONGCHAMP ที่ดูโดดเด่น มีชีวิตชีวา
นอกจากจะอยู่บนกระเป๋าและแอคเซสซอรี่ของ Longchamp LGP สร้างลุคที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นลวดลายหลักที่ทำให้ทั้งพื้นและผนังของนิทรรศการดูเป็นสตรีทสไตล์มากยิ่งขึ้น บวกกับความสนุกสนานด้วยการมีคิวบิกตกแต่งภายในและสีเหลืองนีออนที่ใช้ในการเพิ่มสีสันนั้น สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์โมโนแกรมของคอลเลคชั่นใหม่นี้ออกมาได้อย่างชัดเจน พร้อมความพิเศษที่ความโดดเด่นของ 4 โซนที่เน้นไปถึงความล้ำสมัยและเอาใจวัยรุ่นหรือชาวมิลเลเนียลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Pop-up Store ช็อปลองฌอมป์ที่พร้อมให้แฟชั่นนิสต้าสายสตรีทมาจับจองไอเท็มจากคอลเลกชั่นนี้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ, Projection Mapping Area โซนมัลติมีเดีย ที่ฉายภาพเคลื่อนไหวของแพทเทิร์น Longchamp LGP แสดงถึงความล้ำสมัยและการตีความใหม่ของคำว่าคลาสสิก, Green Screen Areaมุมถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดา เมื่อถ่ายรูปกับฉากสีเขียวด้านหลังและกระเป๋าใบโปรดแล้ว รูปจะขึ้นแพทเทิร์นและถูกนำไปโชว์ที่กำแพงด้านหน้าเพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งตัวและสไตล์ที่โดดเด่นของชาวมิลเลเนียล
และสุดท้ายกับ Café Stationปฎิเสธไม่ได้ที่ปัจจุบันนี้ชานมไข่มุกคือเครื่องดื่มอันดับ 1 ของทุกคน (ไม่เพียงแต่ของชาวมิลเลเนียลเท่านั้น) Longchamp จึงนำชานมไข่มุกมาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่แวะมาเยี่ยมชมนิทรรศการในครั้งนี้ด้วยโดยงานนี้นับเป็นการโชว์ตัวครั้งแรกในประเทศไทยของคอลเลกชั่น Longchamp LGP (ลองฌอมป์เเอลจีพี)ที่มีทั้งกระเป๋าผ้าแคนวาสทั้งทรงไอคอนิคอย่าง Le Pliage (เลอปลิยาจ) พร้อมด้วยกระเป๋าทรงใหม่อย่างทรงโท้ท, กระเป๋าสำหรับเดินทาง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเบลท์แบ็กที่กำลังฮิตออนสตรีทกันอยู่ในขณะนี้และกระเป๋าเพาช์มัลติสไตล์ที่สามารถถือได้ทั้งแบบแนวทั้งและแนวนอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคงไม่ทิ้งความเป็นกระเป๋าหนังที่เน้นการแต่งแต้มลายโมโนแกรมลงบนกระเป๋าไอคอนิครุ่น Le PliageCuir (เลอปลิยาจเควียร์) เปิดตัวพร้อมกับกระเป๋าโท้ทรูปทรงใหม่มาพร้อมกับสายสะพายใหล่โดยทั้ง 2 รุ่นมาในพาเลทสี 3 พาเลทได้แก่ สีขาว-ดำ แต่งด้วยสีนีออนและดำ-แดง แต่งด้วยสีขาว และที่พิเศษสุดคือคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมแอ็กเซสซอรี่และเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ที่อย่างแจ็คเก็ตขนเป็ดพิมพ์ลายโมโนแกรมและสเว็ตเชิ้ตตัวโคร่งปักโลโก้หรือจะเป็นสปอร์ตบรารูปม้าแข่งโลโก้ของแบรนด์ก็ชิคไม่แพ้กันพร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบแบบสลิป-ออนผลิตจากนีโอพรีนพิมพ์ลายโมโนแกรมขาว-ดำโดยรอบเพิ่มดีเทลด้วยโลโก้ม้าไอคอนิคของลองฌอมป์สีนีออนบริเวณส้นและรองเท้าแตะหนังสีดำตกแต่งคำว่า “Long” และ “Champ” ในแต่ละข้างคือไอเท็มที่ไม่ควรพลาดพบกับนิทรรศการ Longchamp LGP Pop-up Store (ลองฌอมป์เเอลจีพี ป็อปอัพ สโตร์) ได้ระหว่างวันที่ 22-27 พฤษภาคม 2562 ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอนตั้งแต่เวลา10.00-20.00


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: