Variety Update :

8 ปี พาร์ค เลน เอกมัย จัดเต็มร้านค้าใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
8 ปี พาร์ค เลน เอกมัย จัดเต็มร้านค้าใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
 
กลายเป็นที่ช็อปปิ้งและแหล่งรวมร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้คนในย่านสุขุมวิทได้เข้ามาพักผ่อนและใช้บริการมาอย่างยาวนาน ล่าสุด ผู้บริหารใหญ่ สุริยน ศรีอรทัยกุล ได้ฤกษ์ดี จัดงานฉลองครบรอบ 8 ปี ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย (Park Lane) แนะนำร้านค้าใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมแฟชั่นโชว์ท้าลมฝน ในคอนเซปต์ ฟลอริเดียน ซัมเมอร์ บีช โดยนายแบบและนางแบบ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์และร่วมงานคับคั่ง ณ ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561
สุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้บริหาร ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย (Park Lane) กล่าวว่า เรามีความตั้งใจที่จะรังสรรค์ให้ พาร์ค เลน เอกมัย ให้เป็นมากกว่าศูนย์การค้าที่ให้คนมาช็อปปิ้งอย่างเดียว แต่ต้องการสร้างบรรยากาศให้เป็นเสมือนบ้านและปอดให้คนในย่านสุขุมวิท ซึ่งถือว่าเป็นย่านธุรกิจหลักที่สำคัญของกรุงเทพฯ ท่ามกลางการจราจรที่ติดขัดและตึกสูงระฟ้ามากมายได้มีพื้นที่พักผ่อน โดยมีร้านค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มีตั้งแต่ คนไทย คนต่างชาติ ยุโรป และ ญี่ปุ่น ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน หรือ แม่บ้าน แบ่งเป็นโซนต่างๆ ที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกคน ตั้งแต่ ร้านเสริมความงาม, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านเครื่องประดับอัญมณี, โซนของเล่นสำหรับเด็ก เป็นต้น
โดยในโอกาสฉลองครบรอบ 8 ปี ในปีนี้ มีร้านเปิดใหม่และร้านที่เพิ่งรีโนเวทใหม่มาแนะนำมากมาย อาทิ ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อม 4 เมนูไฮไลต์ ได้แก่ Sunshine Roll (ซันไชน์ โรล) โรลไส้ตับห่าน ปลาไหล แล้วพันด้วยเนื้อโกเบ ซึ่งเป็น 3 วัตถุดิบแห่งความอร่อยที่รวมอยู่ในคำเดียว, Taiyou Sashimi (ไทยู ซาซิมิ) ปลาดิบรวมชุดพิเศษ, Taiyou Tuna Salad (ไทยู ทูน่า สลัด) สลัดทูน่าสูตรเด็ด และ Rainbow Somen (เรนโบว์โซเมน) โซเมนเย็นสายรุ้ง ส่วนใครที่ช็อบปิ้งย่างในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แนะนำ ร้าน Tori-Tama (โทริ-ทามะ) คัดสรรวัตถุดิบจากญี่ปุ่นปรุงรสชาติต้นตำรับย่างด้วยถ่านหินจากต้นโอ๊ค เพื่อคงความเป็นญี่ปุ่นแท้, ร้าน Orihara Shoten (โอริฮาร่า โชเท็น) บาร์สาเก
ต้นตำรับจากญี่ปุ่นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย, ร้านพิซซ่า MAZZIE (มาซิ พิซซาเรีย) พิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก จุดเด่น อยู่ที่แป้งพิซซ่าที่ผลิตเองด้วยกรรมวิธีเฉพาะโดยไม่ใช้ยีสต์เป็นส่วนผสม อบในเตาอบที่สั่งผลิตพิเศษมาจากอิตาลี, ร้าน Beauty 24 (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 250 แบรนด์ พร้อมเสิร์ฟความสวย 24 ชั่วโมง, ร้าน BEUNITY CENTER (บิวนิตี้ เซ็นเตอร์) ศูนย์ดูแลความงามและสุขภาพที่ครบครันทันสมัย ด้วยนวัตกรรมฟื้นฟูผิวหน้าและความหย่อนคล้อย กับเทคโนโลยีตัวใหม่ EXILIS ELITE (เอ็กซิลิส อิลิท) การทำทรีตเม้นท์บนใบหน้าและลำตัว เพื่อลดริ้วรอยยกกระชับสลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น, ร้าน The Element Lifestyle Salon (ดิ อีลิเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ ซาลอน) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดูแลผมด้วยผลิตภัณฑ์จากออแกร์นิค และร้านแว่นตาสุดยูนีค The GB STORE (เดอะ จีบี สโตร์) จำหน่ายแว่นตาหายากการันตีด้วยรางวัลงานดีไซน์ยอดเยี่ยมระดับโลกบางแบรนด์มีที่นี่ที่เดียว สำหรับคนรักแว่นและนักสะสมตัวจริง ส่วนคอกาแฟห้ามพลาด Coffee First (คอฟฟี่ เฟิร์ส) ร้านกาแฟคอนเซปต์ชิล รวมทุกความรู้สึกของการจิบกาแฟที่บ้าน ที่ทำงาน และยังเป็นที่พบปะสังสรรค์ไว้ด้วยกัน ส่วนครอบครัวที่มีเด็กเล็กรับรองต้องถูกใจ ร้าน Playtime (เพลย์ไทม์) สวนสนุก

ในร่มสำหรับเด็กๆ มีเครื่องเล่นนานาชนิดบนเนื้อที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เป็นศูนย์เพื่อการเรียนรู้และสร้างสรรค์สำหรับเด็กและครอบครัว เป็นต้น
ภายในงานเต็มไปด้วยสีสันที่จัดจ้านและบรรยากาศของชายทะเลที่ถูกเนรมิตขึ้นมาอย่างสนุกสดใสด้วย หาดทรายจำลอง ต้นมะพร้าว นกฟลามิงโก และเสียงเพลงฮาวาย ท่ามกลางเซเลบริตี้ที่พร้อมใจใส่ชุดแฟชั่นริมทะเล มาเดินเฉิดฉายบน "พิ้งค์คาร์เปท" พรมสีชมพู กันแบบท้าลมฝน ก่อนที่แฟชั่นโชว์ธีม ฟลอริเดียน ซัมเมอร์ บีช จะเริ่มขึ้นโดยมีเซเลบคนดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์ความสดใสเป็นตัวแทนพรีเซนต์ร้านค้าใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ท่ามกลางกำลังใจจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว.วรรณาภรณ์ ศุขเนตร, พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล, ยุพา เจียรกุล, ยุวดี เตรัตนชัย, สายสม วงศาสุลักษณ์, เสาวณีย์ อักษรานุวัตร, รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา, จรินทร์ สุมานนท์, ละออ ตั้งคารวคุณ, ประเทือง คูสกุล, อวิกา แจ้งเจนกิจ, เมก้า ศรีอรทัยกุล, นภัสนันท์ พรรณนิภา, รัชดา นานา, วิชัย–วิจิตรา–วีรดา ส่งทวีผล, สิริน ศรีอรทัยกุล, กษิดิศ ดุลยจินดา เป็นต้น

พักผ่อนไปกับไลฟ์สไตล์สุดครบครันใจกลางสุขุมวิทกับ ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย (Park Lane) ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-382-1580


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: