Variety Update :

บอดี้ โกลฟ เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ ออทั่ม/วินเทอร์ 2018‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ ต้อนรับฤดูกาล ออทั่ม/วินเทอร์ 2018 เอาใจคนรักแฟชั่นสปอร์ตแวร์ พร้อมแนะทริคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุด สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างลงตัว

เทรนด์สปอร์ตแฟชั่นในปัจจุบันยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะนอกจากความสนุกสนานในการเลือกสวมใส่แล้วยังบ่งบอกถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ต้อนรับฤดูกาล ออทั่ม/วินเทอร์ 2018 พร้อมชวนหนุ่มสาวมาสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์สุดเท่ ที่ประกอบไปด้วยคอลเลกชั่น ‘เรโทร สปอร์ต แอคทีฟ คอลเลกชั่น ฟอล 2018’ (Retro Sport Active Collection Fall 2018), ‘สปอต แคชชวล’ (Sport Casual), ‘พีม่า ที’ (Pima Tee) และ ‘แอคทิเวท แวร์’ (Activate Wear)
‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove)
มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย

ดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบว่า ‘คอลเลกชั่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2018 เราได้ออกแบบชุดสปอตแวร์ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกๆ วันรวมไปถึงชุดออกกำลังกายเนื้อผ้าชนิดพิเศษจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความยืดหยุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มและสวมใส่สบาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับลวดลายและสีสันที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวที่รักแฟชั่นสปอร์ตแวร์ ให้สนุกสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเท่ในแต่ละวันได้อย่างลงตัว’
โดยคอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ประกอบด้วยคอลเลกชั่น ‘เรโทร สปอร์ต แอคทีฟ คอลเลกชั่น ฟอล 2018’ (Retro Sport Active Collection Fall 2018) คอลเลกชั่นที่ถ่ายทอดสีสันและลวดลายความงดงามของแฟชั่นยุค 90s ผ่านชุดแอคทีฟแวร์ ให้ดูโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสีสันที่จัดจ้านอย่างสีแดง สีเหลืองและสีชมพู เข้าคู่กับสีเบสิคอย่างสีดำและสีเทา ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัยได้สนุกสนานสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ ถัดมาที่ ‘สปอร์ต แคชชวล’ (Sport Casual) หรือ SC โดดเด่นด้วยเสื้อฮู๊ดดี้ (Hoodie) รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘โพลี เอสซี’ (Poly SC) เสื้อฮู๊ดดี้ที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความยืดหยุ่นและสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ สร้างลุคสปอร์ตที่สดใสด้วยลูกเล่นจากสีสันอันหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า ถัดมาที่ ‘พีม่า ที’ (Pima Tee) คอลเลกชั่นเสื้อยืดสุดพิเศษที่ผลิตมาจากเส้นใยผ้าฝ้ายพีม่าที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ขึ้นขนหรือเป็นก้อน ผ่านการปรินท์สกรีนลายพิมพ์โลโก้สุดพิเศษจาก บอดี้ โกลฟ ให้ลุคสวยเท่ในวันสบายได้อย่างลงตัว ปิดท้ายที่ ‘แอคทิเวท แวร์’ (Activate Wear) เสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายที่มีดีไซน์สุดเท่ด้วยลายกราฟิกสไตล์ บอดี้ โกลฟ มาพร้อมกับสีสันที่โดนใจ ถ่ายทอดบนผืนผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ให้ความยืดหยุ่นเข้ากับสรีระผู้สวมใส่พร้อมให้ความสะดวกคล่องแคล่วยามออกกำลังกาย
นอกจากนี้ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะทริคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสปอร์ตแวร์ สร้างลุคสวยเท่ในทุกวันว่า ‘เราสามารถสนุกสนานไปกับการเลือกสวมสปอร์ตแวร์สร้างลุคในแต่ละวันอย่างง่ายๆ โดยลุควันสบายๆ ที่เน้นความสะดวกและความคล่องตัว สามารถเลือกสวมกางเกงจ็อกกิ้งหรือกางเกงขาสั้นโทนสีพื้นแมทช์กับเสื้อยืดดีไซน์เท่หลากสีสันให้ลุคสุดเท่ในวันสบาย  ถัดมาที่ลุคออกไปเที่ยวสามารถเลือกสวมสปอร์ตแวร์ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดที่มีสีสันสดใส สวมทับด้วยเสื้อฮู้ดดี้ที่ช่วยกันแดดและกันลมได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายที่   ลุคออกกำลังกายสุดเท่ ด้วยการเลือกชุดสปอร์ตแวร์ที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่นเหมาะสมกับการออกกำลังกายแต่ละประเภท สาวๆ สามารถเลือกสวมสปอร์ตบราแบบเต็มตัวหรือครึ่งตัวก็ได้ เข้าคู่กับกางเกงออกกำลังกายแบบรัดรูปจะได้เคลื่อนไหวได้ง่ายไม่เทอะทะ’
พบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: