Variety Update :

ชูชัย ควง ฟิล์ม-แนท โชว์ขนตาเพชรคู่แรกของโลก สุดอลังการชูชัย ควง ฟิล์ม-แนท โชว์ขนตาเพชรคู่แรกของโลก สุดอลังการ

เครื่องประดับ “เพชร” เป็นหนึ่งในของขวัญสุดฮิตที่ลูกๆ มอบให้คุณแม่ สำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ คุณชูชัย  ชัยฤทธิเลิศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป  เจ้าของแบรนด์ดัง Gempeace by Chuchai  "เจมพีช บาย ชูชัย"  จัดแคมเปญบิ๊กเซล "Promotion "Diamond Emperor Sale 2018” และกิจกรรมวันแม่ “ชูชัยใจดี ครบรอบ 20 ปี Gem peace by ChuChai แจกเพชร  100 เม็ด” ณ ร้าน Gempeace by Chuchai (The Emporium ชั้น M) ที่ผ่านมา โดยควงสามีแห่งชาติ พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ หรือ บอส วศิน จากละคร เมีย 2018 มาร่วมแจกเพชร พร้อมชมแฟชั่นโชว์ขนตาเพชรคู่แรกของโลกโดยสาวงาม แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สุดยิ่งใหญ่อลังการ
โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คุณสิริอร ม้ามณี ที่มาพร้อมคุณแม่ ร่วมด้วย คุณมะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์, ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ มาพร้อมลูกชายสุดหล่อ คุณศุภโชค ไพพรรณรัตน์  ,คุณโก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา , คุณปุ้ย อรัญญา ควง คุณแม่  , คุณอิ๋งอ้อย สิทธิวดี มาพร้อม มีมี่-นารา ยูน ลูกสาวคนสวย และ คุณสิริกร ภัทร์คงสิน

สำหรับคู่แม่ลูกผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพิเศษรับ เพชรมูลค่า 100,000 บาท จากกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี เจมพีซ ชูชัยใจดี แจกเพชร 100 เม็ดในวันแม่ ที่เขียนเรื่องราวความรักความผูกพันเกี่ยวกับแม่ได้ชนะใจคุณชูชัย มากที่สุด ได้แก่ สาวแกร่ง ลูกกตัญญู วัย 33 ปี “มด- ปิยลักษณ์  มโนวงศ์” ที่ควงคู่คุณแม่คนเก่ง “พัชรินทร์ มโนวงศ์” มารับรางวัลด้วยตนเอง
คุณชูชัย เล่าที่มาของการจัดบิ๊กแคมเปญในครั้งนี้ให้ฟังว่า  “จุดเริ่มต้นเกิดจากที่ตนเองเป็นคนหนึ่งที่มีความรักแม่มาก แม่เป็นที่สุดของชีวิต มีทุกวันนี้ได้เพราะคุณแม่ ในวันแม่ของทุกปีตนก็จะมีของขวัญให้คุณแม่เสมอ ด้วยเหตุนี้เลยกลับมาคิดดูว่า   คงจะมีลูกๆ อีกหลายคนที่อยากมีของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่บ้าง โดยเฉพาะการมอบเพชรเป็นสื่อรัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพชรก็เป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างมีราคาสูง บางท่านอาจจะอยากให้แต่กำลังทรัพย์ยังไม่มี เราจึงคิดกิจกรรมแจกเพชรฟรี 100 เม็ดให้กับคู่แม่ลูกในครั้งนี้ขึ้นมาพร้อมกับจัดแคมเปญบิ๊กเซลที่ยอมหั่นราคาเพชรลดกระหน่ำเพื่อให้ลูกๆ ได้ซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่  

โดยทางร้านจัดโปรโมชั่นสุดฮอต!!! ต้อนรับเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้  (เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2561)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: