Facebook Twitter
gPlus 
-

Love & Co. แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

|


Love & Co. แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ‘เลิฟ แอนด์ โค’ เปล่งประกายสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องประดับเพชรดีไซน์หรู แรงบันดาลใจจากเรื่องราวแห่งความรัก พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คู่รักร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับเติมเต็มช่วงเวลารักสุดประทับใจไม่ว่ากี่ยุคสมัยเครื่องประดับอัญมณีนั้นยังคงเป็นเครื่องหมายที่สามารถใช้แสดงออกถึงความรักได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากความงดงามของดีไซน์แล้ว อัญมณียังเป็นของที่มีคุณค่าเหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่รักในโอกาสสำคัญต่างๆ และสำหรับ ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ที่มีแรงบันดาลใจหลักมาจากเรื่องราวความงดงามของความรักที่เกิดขึ้นในทุกขณะตั้งแต่เริ่มรักจวบจนกระทั่งการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน  ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากทั้งในประเทศสิงคโปร์ จีน และมาเลเซีย โดยล่าสุด ลภัสรดา ฤติวรางค์กูร กรรมการบริหาร บริษัท แอล วี ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในคอนเซ็ปต์ของการจำลองบรรยากาศภายในงานให้เป็นงานแต่งงานสุดโรแมนติก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 บริเวณลานบีคอน 3 เมื่อวันก่อน
โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ศิรประภา จีระพันธุ, กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์, กุญช์ณิชา-ปิพณ พึ่งบุญพระ, อนิวรรต ศรีรุ่งธรรม, รินทร์รตา อินทามระ, อภินรา-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, พรรษมน พิริยะเมธา, เขริกา โชติวิจิตร, สรวิศ บุญนิมิตร, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ภัทร-ณชา จึงกานต์กุล, วรนันท์ จันทรัศมี และอีกมากมาย
รวมถึงคู่รักนักแสดงชื่อดัง แมทธิว ดีน และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่มาร่วมสร้างสีสันด้วยการเต้นรำในบทเพลงแสนโรแมนติก พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลความรักของทั้งคู่

‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ได้ก่อตั้งภายใต้บริษัท SK Jewellery Group  ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงได้รับความเชื่อถืออย่างยาวนานในประเทศสิงคโปร์ และ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ยังเป็น แบรนด์ที่ถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ IN THE COMPANY OF LOVE เพราะเพชรทุกเม็ดได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้คุณภาพพรีเมี่ยมตรงตามมาตรฐาน ก่อนนำมาผลิตอย่างประณีตบรรจง อันเป็นที่มาของเครื่องประดับอัญมณีล้ำค่า เพื่อให้ได้เป็นส่วนนึงในการร่วมเฉลิมฉลองให้กับเส้นทางอันงดงามของความรักในทุกวาระโอกาส

ลภัสรดา ฤติวรางค์กูร กล่าวถึงจุดเด่นของแบรนด์ว่า ‘นอกจากคุณภาพและความงดงามของเพชรที่ได้รับการรับประกันในระดับสากลแล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจของแบรนด์นี้ก็คือแนวคิดหลักของการออกแบบที่เลือกหยิบยกเอาเรื่องราวอันงดงามของความรักในหลากหลายแง่มุมและต่างช่วงเวลามาเป็นแรงบันดาลใจหลัก เพราะเรารู้สึกว่าคงจะดีไม้น้อยหากคู่รักที่เลือกมอบจิวเวลรี่ให้แก่กันนอกจากคัดสรรจากความสวยงามแล้ว ในดีไซน์ของเครื่องประดับนั้นๆ ยังมีความหมายดีๆ ที่แฝงอยู่ในการออกแบบ ซึ่งสามารถใช้ในการแสดงออกของความรักในทุกช่วงโอกาสของความรัก’
เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.)
มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่วิวาห์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนคู่สำหรับวันครบรอบ และสามารถเป็นชิ้นของขวัญสุดโรแมนติค ในดีไซน์หรูหราที่สะท้อนให้เห็นถึงความแตกต่างของแง่มุมความรักในทุกช่วงเวลา

โดยคอลเลกชั่นเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นั้น คือ ‘เลิฟ มาร์ค ไดมอนด์’ (Lovemarque Diamond) เป็นเพชรที่ได้รับขนานนามว่ามีความโรแมนติกที่สุดในโลก โดยคอลเลคชั่นนี้จะมีดอกกุหลาบอันสวยงามสลักอยู่ใจกลางเพชรทุกเม็ด ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ยังคงความสวยงามของเพชร  และไม่สามารถมองเห็นได้ได้วยตาเปล่า ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ด้วยกล้องส่องเพชรแบบพิเศษเท่านั้น และ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ยังเป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีแห่งแรกชองเอเชียที่ได้ร่วมมือกับ สถาบัน The International Institute of Diamond Grading & Research (IIDGR), part of De Beers Group เพื่อรับรองคุณภาพเพชร ‘เลิฟ มาร์ค’ (Lovemarque) ว่าได้รับการเจียระไนระดับยอดเยี่ยม (Excellent) เพชร เลิฟ มาร์ค ทุกเม็ดจะมีการสลักสัญลักษณ์ ‘โรส ฮอลมาร์ค’ (Rose Hallmark) ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) กับ เลขรหัสเฉพาะของ IIDGR เพื่อให้ได้ความั่นใจในความโดดเด่นของคุณภาพเพชรที่ไม่เหมือนใคร
บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้คู่รักคนดังที่ต่างมาร่วมเผยถึงเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งรักให้ประทับใจได้อย่างน่าจดจำ เริ่มที่คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ และ สรวิศ บุญนิมิตร เผยว่า ‘โบว์เขาเป็นผู้หญิงน่ารัก เรียบง่าย ไลฟ์สไตล์ก็จะสบายๆ ทำให้เราอยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง ถ้ามีเวลาว่างเราก็จะชวนเขาไปนั่งชิลล์ฟังเพลงเพราะๆ แล้วก็พูดคุยกัน ส่วนการเลือกของขวัญให้กัน เราก็จะดูตามวาระโอกาส อย่างเราจะรู้อยู่แล้วว่าโบว์เขาชอบเครื่องประดับเพชรที่ดีไซน์เรียบง่าย สามารถใส่ได้ในทุกวัน อย่างแหวนเพชรหรือกำไลข้อมือก็จะเป็นชิ้นที่เหมาะกับเขา’ คุณโบว์เสริม ‘พี่โยเขาเป็นอ่อนโยนและเอาใจใส่อยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่เขาทำเราสามารถสัมผัสได้มาตลอด ก็จะทำให้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่อยู่กับเขา ส่วนเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้คนรัก เราก็จะดูจากสไตล์ของเขาเป็นอันดับแรก อย่างพี่โยเขาเป็นคนชอบอะไรที่ไม่หวือหวามาก อาจจะเป็นแหวนดีไซน์คลาสิคสักวงก็เหมาะกับเขาแล้ว’
ถัดมาเป็นคู่รักที่กำลังเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีนี้ ภัทร จึงกานต์กุล และ วรนันท์ จันทรัศมี เล่าว่า ‘พี่ภัทรเขาจะชอบทำเซอร์ไพรส์ให้เราอยู่เสมอตั้งแต่ช่วงเริ่มคบกันแรกๆ มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความเสมอต้นเสมอปลายของเขา รวมถึงนิสัยใจคอที่เขาเป็นคนดีและมีน้ำใจทั้งกับคนในครอบครัวเราและคนรอบตัวเขาเอง สิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เราประทับใจเขามาก’ คุณภัทรเสริม ‘จุ้มจิ้มเขาเป็นผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง เวลาอยู่ด้วยกันก็ทำให้เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ ส่วนเวลาที่เราชอบทำเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญเขา ถ้าเป็นเครื่องประดับเราจะเลือกชิ้นที่ดีไซน์โมเดิร์นหน่อย สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส เขาจะได้หยิบขึ้นมาใส่บ่อยๆ และนึกถึงเราทุกครั้ง (หัวเราะ)’
ปิดท้ายที่คู่รักคู่หวาน ศิรประภา จีระพันธุ และ กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์ เผยว่า ‘เอ็มเขาเป็นผู้หญิงอารมณ์ดี เวลาอยู่ด้วยแล้วเราก็มีความสุข อีกอย่างเขาเป็นผู้หญิงมีเหตุผลที่เข้าใจว่าเราทำงานค่อนข้างหนัก ในบางครั้งอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยตลอด แต่ถ้ามีโอกาสพิเศษเราก็ไม่ลืมที่จะหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์เขา อย่างเวลาไปไหนด้วยกันก็จะสังเกตตลอดว่าเขาจะชอบเดินเข้าร้านสไตล์ไหน ชอบลองของแบบไหน ถ้าเป็นเครื่องประดับชิ้นที่ติดตัวเขาเลยก็จะเป็นต่างหูดีไซน์น่ารักๆ หน่อย’ คุณเอ็มเสิรม ‘อาจเพราะความที่พี่จ๊อบเขามีความเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา และสามารถดูแลเราได้ดี ก็เลยรู้สึกอุ่นใจเวลาที่อยู่กับเขา และนอกจากเราแล้วเขาก็น่ารักกับครอบครัวเราด้วย อย่างถ้ามีเวลาว่างเราก็จัดทริปไปเที่ยวกัน’

สัมผัสกับเครื่องประดับอัญมณีดีไซน์หรู ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ได้แล้ววันนี้ที่แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้า  เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

Love & Co. แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

Love & Co. แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

Love & Co. แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเปิดตัวในประเทศไทยอย่าง...

SHAREความคิดเห็น
ชีลิน (Qeelin) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากฝรั่งเศสกับคอลเลกชั่นกูตูร์สุดประณีต

ชีลิน (Qeelin) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากฝรั่งเศสกับคอลเลกชั่นกูตูร์สุดประณีต

ชีลิน (Qeelin) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากฝรั่งเศสกับคอลเลกชั่นกูตูร์สุดประณีตงดงามสมการรอคอยกับแบร...

SHAREความคิดเห็น
สรรค์สร้างลุคสวยให้น่าจดจำกับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู กะรัต ลอนดอน

สรรค์สร้างลุคสวยให้น่าจดจำกับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู กะรัต ลอนดอน

สรรค์สร้างลุคสวยให้น่าจดจำรับหนาวนี้กับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู ‘กะรัต ลอนดอน’ ที่จัดเว...

SHAREความคิดเห็น
เปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากเมืองน้ำหอม ‘ชีลิน’ (Qeelin)

เปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากเมืองน้ำหอม ‘ชีลิน’ (Qeelin)

เปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากเมืองน้ำหอม ‘ชีลิน’ (Qeelin) จิลเวลรี่น้ำงามที่พร้อมส...

SHAREความคิดเห็น
แบรนด์เครื่องประดับเงิน มิซซาย จัดเอ็กซิบิชั่น ฉลองครบรอบ 12 ปี

แบรนด์เครื่องประดับเงิน มิซซาย จัดเอ็กซิบิชั่น ฉลองครบรอบ 12 ปี

แบรนด์เครื่องประดับเงิน มิซซาย จัดเอ็กซิบิชั่น ฉลองครบรอบ 12 ปี'มิซซาย' จัดเอ็กซิบิชั่น ฉลองครบรอบ 1...

SHAREความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน