Variety Update :

ช่อง 7HD รุกหนักครึ่งปีหลัง ปรับผังใหญ่ อัดแน่นด้วยรายการ-ซีรีส์ใหม่คุณภาพแน่นคับคั่งช่อง 7HD รุกหนักครึ่งปีหลัง ปรับผังใหญ่ อัดแน่นด้วยรายการ-ซีรีส์ใหม่คุณภาพแน่นคับคั่ง
 
นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD เปิดเผยว่า “ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป สถานีฯ จะแพร่ภาพด้วยระบบดิจิทัลระบบเดียวทั่วประเทศ นับเป็นศักราชใหม่ของช่อง 7 ในยุคดิจิทัล โดยช่วงครึ่งปีหลัง สถานีฯ ได้ปรับผังรายการใหม่ ซึ่งนำรายการวาไรตี้หลากรสลงจอ เพื่อชูจุดแข็งในการเป็นทีวีที่มีคอนเทนต์คุณภาพ ครบรส ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบสนองความต้องการของผู้ชมทั้งกลุ่มในเมือง และต่างจังหวัด”

โดยด้านคอนเทนต์รายการวาไรตี้ที่จะเริ่มออนแอร์ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป ได้แก่

 - รายการ รสชาติไทย (THE LOST RECIPES) รายการที่จะพาไปรู้จักอัตลักษณ์ของไทย โดยชาคริต แย้มนาม จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักอาหารจานโปรดแบบดั้งเดิม และวัฒนธรรมความเป็นอยู่ในจังหวัดต่างๆ  และยังเพลิดเพลินกับแขกประจำสัปดาห์ ที่จะมาพูดคุยกับเชฟ ถึงแรงบันดาลใจ และนำส่งความผูกพัน เป็นเงินรางวัลกลับสู่ชุมชน ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00-24.00 น.

 - รายการ เดอะ เน็กซ์ บอย/เกิร์ล แบนด์ ไทยแลนด์ (THE NEXT BOY/GIRL BAND THAILAND) รายการเรียลลิตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ค้นหานักร้อง BOY/GIRL BAND หน้าใหม่มาประดับวงการเพลงไทย โดยผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นจากโปรดิวเซอร์มืออาชีพของวงการบันเทิง นำทีมโดย พิม ซอนย่า คูลลิ่ง และ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ร่วมด้วย เจ เจตริน, ทาทา ยัง, นิโคล เทริโอ, อองตวน ปินโต, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และขันเงิน ไทยเทเนียม ออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 18.20-19.50 น.

 - รายการ THE PRODUCER นักปั้นมือทอง รายการแรกที่นำ 4 โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเมืองไทยมาแข่งขันกัน นำโดย แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, หนึ่ง จักรวาล, ฟอร์ด สบชัย และเพชร สหรัตน์ ผ่านการทดสอบหลากหลายรูปแบบที่พวกเขาทั้ง 4 ต้องโชว์ฝีมือ เชือดเฉือน ทางด้านดนตรีผ่านซุปตาร์ ดารา นักร้องนักแสดงถึง 24 ชีวิต เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงที่แตกต่างจากที่คุณเคยได้ยิน ผู้ชนะที่คว้ารางวัลสุดยอด PRODUCER พร้อมถ้วยเกียรติยศ และรับเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อมอบให้มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20-19.50 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน

 - นอกจากนี้ ยังมีรายการเดิมที่เพิ่มเติมสีสัน ปรับปรุงความเข้มข้นเนื้อหาให้สนุกมากยิ่งขึ้น ได้แก่ รายการตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” เป็นการแข่งขันของเหล่านักสู้จากทั่วทุกภาคของประเทศ มาดวลกันด้วยคำถามบนเวที กับการแข่งขัน 5 แมตช์ 5 ภาค เพื่อพิชิตแจ็กพอต 1 ล้านบาท ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 18.20-18.50 น. เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน เป็นต้นไป


 - รายการศึกร่วมชายคา STAR BATTLE
กลับมาสร้างความบันเทิงในรูปแบบใหม่แบบวาไรตี้ทอล์คโชว์อารมณ์ดี ที่มีผู้ร่วมรายการ 3 ฝ่าย คนกลาง ดาราคู่กรณี และพี่เลี้ยงสุดแสบ โดยเปิดโอกาสให้คนกลาง นำคู่รักดารา คู่กรณี มาอยู่ชายคาเดียวกัน ให้เหล่าพี่เลี้ยงช่วยแก้ปัญหา สร้างความฮา และร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น กลับมารักและเข้าใจกัน ออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน เวลา 15.15-16.00 น.

 - รายการร้องแลกแจกเงิน SINGER TAKES IT ALL เปลี่ยนชื่อเป็น “ร้องแลกแจกเงิน” เพิ่มความสนุก ด้วยการเปลี่ยนวิธีการให้คะแนนผู้เข้าแข่งขัน   โดยพิธีกรและคอมเมนเตเตอร์ จะยังไม่เห็นหน้าผู้เข้าแข่งขัน จนกว่าคะแนนจะถึง 75 คะแนน แล้วเลื่อนเข้าสู่โซนรับเงิน  ถ้าร้องไม่ผ่านก็เลื่อนเลยรับเงินเข้าสู่จุดทำโทษที่ทำให้ผู้ชมสนุกแน่นอน เริ่มออกอากาศตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 13.30-14.30 น.

 - รายการปลดหนี้ นำเสนอช่วงใหม่ ปลดหนี้สามัคคีชุมนุม ให้แต่ละชุมชนมีโอกาสนำเสนอของดีประจำชุมชนไม่ว่าจะเป็นผลผลิตที่มีชื่อเสียง หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งตัวแทนชุมชนร่วมแข่งขันเกม หากทำสำเร็จ จะได้ปลดหนี้ครึ่งหนึ่ง และได้รับทุน  10,000 บาท เพื่อให้ชุมชนนำไปใช้ประโยชน์  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30-17.00 น.

 - ด้านคอนเทนต์ซีรีส์ต่างประเทศ  แฟนซีรีส์จะได้รับความบันเทิงใหม่ ครบรสทั้งจีน และเกาหลี ได้แก่ ภาพยนตร์จีนชุด ลิขิตรักปีศาจสาว (DEMON GIRL)  เรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างปีศาจสาวกับมนุษย์หนุ่มรูปงาม นำแสดงโดย จางเจ๋อฮั่น กับ หลี่อีถง ร่วมด้วย หมี่เร่อ, เหอรุ่ยเสียน, เฉินจื่อหาน และ อันอี้เซวียน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 09.50 น.  เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 มิถุนายนนี้

 - ส่วนภาพยนตร์เกาหลีชุด ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (HWAYUGI) ซีรีส์สุดฮอตแนวแฟนตาซีที่นำเค้าโครงจากเรื่อง ไซอิ๋ว มาดัดแปลงให้เป็นยุคปัจจุบัน และเล่าใหม่ในแบบฉบับของเกาหลี เพิ่มเติมพล็อตเรื่องของความรัก ทำให้ฟินหมอนขาดกันเลยทีเดียว เป็นซีรีส์ที่รวมเอานักแสดงชื่อดังไว้มากมาย ได้แก่ ลี ซึงกิ พระเอกฮอตขวัญใจสาวทั่วเอเชีย ประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือ ชา ซึงวอน ร่วมด้วย โอ ยอนซอ, ลี ฮงกิ นักร้องนำแห่งวง F.T.Island และนักแสดงรับเชิญจาง กึนซอก ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. ในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้

 - ปิดท้ายด้วย ภาพยนตร์เกาหลีชุด สัญญาวิวาห์ลวง (MARRIAGE CONTRACT) ภาพยนตร์เกาหลีชุดแนวเมโลดราม่าสุดเข้มข้น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นำแสดงโดย ลี ซอจิน และ ยูอี เรื่องราวของชายหนุ่มสุดแสนเย็นชา ที่ต้องการทำสัญญาวิวาห์ลวงกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้มีชีวิตที่เหมือนยืนอยู่บนปลายขอบหน้าผา ซึ่งจะออนแอร์เร็วๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: