Variety Update :

สนุกกับการแต่งตัวกับแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยสุดน่ารัก น้องเป่าเปา และคุณแม่กุ๊บกิ๊บสนุกกับการแต่งตัวทุกวันกับแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยสุดน่ารัก “น้องเป่าเปา” พร้อม “คุณแม่กุ๊บกิ๊บ” เผยเทคนิคการเลี้ยงลูกให้มีพัฒนาการเติบโตสมวัย

หนูน้อยน่ารักที่มีกระแสแรงที่สุดในช่วงเวลานี้คงเป็นใครไม่ได้นอกจาก “น้องเป่าเปา หรือ พอลลีน่า ชี” ลูกสาวตัวน้อยของนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง “กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ ชี” และคุณพ่อพระเอกหนุ่มอินเตอร์สุดหล่ออย่าง “บี้ - ธรรศภาคย์ ชี” ด้วยกระแสความน่ารักและความไร้เดียงสาบวกกับการแต่งตัวที่โดดเด่นสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ที่มาพร้อมกับแอคเซสเซอรี่ที่หลากหลายทั้งนาฬิกา, สร้อย, หมวก รวมไปถึงกระเป๋าใบเล็กสุดน่ารักที่คล้องแขนไปด้วยทุกที่ ส่งผลให้น้องเป่าเปาเป็นที่รู้จักจนมีแฟนคลับหลงใหลกันทั่วประเทศ
ไม่ว่าจะโอกาสไหนทั้งไปเที่ยวสวนสนุกหรือวันสบายๆ อยู่บ้าน จะเห็นได้ว่าแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยยังคงแต่งตัวสดใสและมีแอคเซสซอรี่ที่หลากหลาย ทั้งนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บยังได้เผยถึงแฟชั่นของครอบครัวว่า “ทั้งเราและบี้เป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่น ชอบการแต่งตัวอยู่แล้ว โดยส่วนมากจะเน้นแต่งแต่งตัวเข้าธีมกันทั้งพ่อแม่และลูก ครอบครัวเราจะเน้นสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนานเต็มที่ บางครั้งเราไม่ได้ใส่เสื้อหรือแต่งตัวที่เหมือนกัน แต่ก็ยังคงโทนสีให้เข้ากัน การเลือกเสื้อผ้าของเป่าเปาในตอนนี้เราไม่ได้บังคับ หรือจับให้เป่าเปาแต่งตัว แต่เขาอยากจะเลือกด้วยตัวเองมากกว่า อย่างการเลือกเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าในแบบที่เขาชอบหรือสีที่เขาอยากใส่ และมีสิ่งที่หนึ่งที่เป่าเปามักจะขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋า พอจะออกจากบ้านก็จะต้องมีกระเป๋าติดมือออกมาด้วย อาจจะเป็นเพราะเขาเห็นเราชอบถือกระเป๋าบ่อยๆ และครอบครัวเราจะสร้างความเป็นหนึ่งเดียว โดยการเน้นแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด่นที่ใส่ร่วมกันทั้งครอบครัว อย่างแว่นตากันแดดสุดเท่ หรือการเลือกถือกระเป๋าของเรากับเป่าเปาก็จะเน้นเป็นแบบเดียวกัน โดยจะเลือกกระเป๋าที่มีงานดีไซน์ที่น่ารัก สามารถถือได้ทั้งแม่และลูก เวลาเราถ่ายรูปกันเป็นทีม มันดูน่ารักและดูอบอุ่น เราคิดว่าการแต่งตัวเป็นทีมของเราเหมือนเป็นการสร้างความสุขอีกรูปแบบหนึ่งให้กับครอบครัวและผู้พบเห็น”
หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าที่น้องเป่าเปาชอบถือก็คือแบรนด์ ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังจากประเทศฮ่องกง เนื่องด้วยงานดีไซน์ที่ผสมผสานความสนุกสนานลงไป อีกทั้งยังมีการเลือกใช้โทนสี และวัสดุที่นำมาประดับได้อย่างลงตัว ด้วยความหรูหราซ่อนความน่ารัก ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ในทุกรูปแบบ
นอกจากนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บยังได้เผยถึงนิสัยและวิธีในการเลี้ยงดูน้องเป่าเปาว่า “เป่าเปาเขาจะมีนิสัยขี้อ้อนและอ่อนโยนเป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้างเสมอ เวลาเราสอนเขาเราจะเน้นสอนลูกตามหลักความเป็นจริงในสังคม เรื่องจริยธรรม การมีมารยาท การมีสัมมาคารวะ และการเอาใจดูแลคนรอบข้าง ทุกครั้งที่เขาทำอะไรผิด เราก็จะคุยและสอนเขาโดยตรง เพราะเราเชื่อเสมอว่าการสื่อสารกับลูกเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ลูกมีพัฒนาการทั้งด้านอารมณ์และด้านความคิด ซึ่งเราเองก็เป็นส่วนสำคัญที่คอยส่งเสริมสิ่งดีๆ เหล่านี้อยู่แล้ว เราไม่ได้มุ่งเน้นให้เขาเป็นคนที่เก่งที่สุด แต่อยากให้เขาเป็นคนที่ดีของสังคม สิ่งสำคัญที่ควรปลูกฝังให้เด็กมากกว่าความความเก่งก็คือจริยธรรม”
ร่วมชื่นชมกับแอคเซสซอรี่สุดเก๋ของน้องเป่าเปาและกระเป๋าดีไซน์หลากหลายที่สามารถตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อย่างครบครัน ที่โชว์รูม ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) ชั้น 1 อาคารแบงคอคเมดิเพล็กซ์  ซอยสุขุมวิท 42


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: