Facebook Twitter
gPlus 
-

เรียบง่ายแต่ทันสมัยกับดีไซน์ล่าสุดจาก คาลวิน ไคลน์

|แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) นำเสนอความเรียบง่ายอันทันสมัยถ่ายทอดสู่เรือนเวลา 4 ดีไซน์ล่าสุด โดยมีหนุ่มอาร์ตทิสคนดังร่วมเผยเทคนิคการเลือกนาฬิกาตามแบบฉบับสไตล์มินิมอล

สไตล์ที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ ดูดีคลาสสิกราวกับไม่ได้ปรุงแต่ง หรือที่เราคุ้นเคยกันกับคำว่า ‘มินิมอล’ นั้น ยังคงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในทุกยุคสมัย เพราะปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่ต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงที่มาเร็วไปเร็ว สไตล์มินิมอลจึงยังเป็นเสน่ห์ที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันของผู้คน โดยเฉพาะด้านการแต่งตัว เพราะมักสร้างความสบายตาให้กับผู้พบเห็น และในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างลุคที่เรียบโก้น่าค้นหาให้กับผู้สวมใส่ได้อีกด้วยเช่นเดียวกันกับแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกอย่าง ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ที่ครั้งนี้ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ในดีไซน์มินิมอล เผยโฉมนาฬิกา 4 รุ่นที่ผสมผสานเส้นสายการออกแบบที่มีความทันสมัยสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และยังคงมาตรฐานการผลิตนาฬิกาตามแบบฉบับ Swiss Made จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการนาฬิกาที่สวมใส่ได้ทุกวันแต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

สำหรับเรือนเวลาจาก ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ดีไซน์ล่าสุดนั้น มี 4 รุ่นด้วยกัน

เริ่มจาก CALVIN KLEIN Cheers ที่ชวนให้ระลึกถึงต้นกำเนิดของแบรนด์ซึ่งสะท้อนชีวิตในเมืองของชาวอเมริกัน ผ่านการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้า สู่สายนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้เหมือนเครื่องประดับที่เข้ากันได้ดีกับทุกลุค ด้วยวัสดุสแตนเลสสตีลเนื้อดีรูปทรงเรขาคณิตที่ซ้อนทับกันในโทนสี PVD Gold และ PVD Pink Gold สื่อถึงความประณีตและพิถีพิถันของผู้ออกแบบ นำเสนอบนหน้าปัด 2 สี ได้แก่สีเงินและสีดำ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา และสามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตร

ถัดมาที่รุ่น CALVIN KLEIN High Noon นาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษผู้ชื่นชอบงานสไตล์วินเทจ ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกัน ส่งผ่านดีไซน์อันเรียบง่ายเพิ่มความโมเดิร์นด้วยกระจกโค้งมนที่เข้าคู่กันกับตัวเรือนทรงกลมได้เป็นอย่างดี โดย CALVIN KLEIN High Noon ได้ถูกออกแบบให้มีทั้งรุ่นควอทซ์ ในดีไซน์ของสายหนังสีดำ สีน้ำตาล และสายสเตนเลสสตีลถักตาข่าย เหมาะกับหน้าปัดสีดำและสีเงิน ที่สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร รวมถึงรุ่นโครโนกราฟ สายสเตนเลสสตีลถักตาข่ายรุ่นพิเศษที่ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ซึ่งสามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตรด้วยกัน
รุ่นต่อมา CALVIN KLEIN Minimal นาฬิการุ่นยอดนิยมดีไซน์คลาสสิคเหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบในความร่วมสมัย โดดเด่นด้วยหน้าปัดดีไซน์เก๋ที่มีการซ้อนทับกันของเส้นวงกลม ผ่านการเลือกใช้สีเงิน สีเทาเข้ม และสีดำ บนสายถักตาข่ายสี PVD Yellow Gold และ PVD Pink Gold โดยตัวเรือนมีให้เลือกทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน และกันน้ำได้ 30 เมตร

ปิดท้ายที่รุ่น CALVIN KLEIN Rebel โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่น สดใสและขี้เล่นด้วยดีไซน์ของหน้าปัดขนาดใหญ่บนสายหนังนุ่มขนาดเรียวเล็ก ที่มาในแถบสีและสายหนังสีขาว สีดำ และสีเทา จับคู่กันอย่างลงตัวกับตัวเรือนสีสเตนเลสสตีลสีเงิน และสี PVD Pink Gold เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตร

นอกจากนี้หนุ่มนักวาดภาพประกอบเจ้าของผลงานสไตล์มินิมอล ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ได้ร่วมเผยถึงดีไซน์ของนาฬิกาที่ชื่นชอบซึ่งจะต้องมีความเรียบง่ายและทันสมัยเข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันว่า  ‘ปกติแล้วเราเป็นคนที่ใช้ชีวิตค่อนข้างเรียบง่าย ไม่หวือหวาอะไรมาก ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวของเราด้วย เพราะยุคสมัยนี้มันมีอะไรที่ดูเยอะให้เราเห็นมามากแล้ว ในเมืองก็มีสีสันแสงไฟเยอะไปหมด การจราจรที่ติดขัด ป้ายโฆษณาที่เปลี่ยนขึ้นลงไม่ซ้ำกัน ฉะนั้นถ้าตัวเราหรือของที่เราใช้มันมีความมินิมอล สีสันไม่ได้เยอะ มันน่าจะทำให้เราสบายตาขึ้น อย่างเราเองเสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีขาว เทา ดำ น้ำเงิน เน้นการแต่งตัวแบบเรียบๆ คุมโทน เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นนาฬิกาเพราะมันสามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งหากจะต้องเลือกนาฬิกาสักเรือนมาใส่ แน่นอนว่าจะต้องเลือกจากดีไซน์ที่มีความเรียบ สะอาดตา เป็นแบบเข็มบอกเวลาไม่ใช่แบบดิจิตอล ส่วนตัวเรือนต้องไม่ใหญ่หรือเทอะทะจนเกินไป เพราะเราเป็นคนข้อมือเล็ก สำหรับใครที่อยากจะหานาฬิกาที่เหมาะกับตัวเองก็ลองดูว่าเราเป็นคนแต่งตัวสไตล์ไหน ชอบงานดีไซน์แบบไหน และลองจับคู่เสื้อผ้าที่ใส่กับนาฬิกาที่ชอบดูว่าใช่ตัวเราหรือเปล่า’

เติมเต็มลุคด้วยนาฬิกาดีไซน์มินิมอลรุ่นล่าสุดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

คาลวิน ไคลน์ อวดโฉมเรือนเวลา 10 ดีไซน์ใหม่ เอาใจหนุ่มสาวมินิมัลลิสต์

คาลวิน ไคลน์ อวดโฉมเรือนเวลา 10 ดีไซน์ใหม่ เอาใจหนุ่มสาวมินิมัลลิสต์

‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) อวดโฉมเรือนเวลา 10 ดีไซน์ใหม่ เอาใจหนุ่มสาวมินิมัลลิสต์ พร...

SHAREความคิดเห็น
เรียบง่ายแต่ทันสมัยกับดีไซน์ล่าสุดจาก คาลวิน ไคลน์

เรียบง่ายแต่ทันสมัยกับดีไซน์ล่าสุดจาก คาลวิน ไคลน์

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) นำเสนอความเรียบง่ายอันทันสมัยถ่...

SHAREความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน