Variety Update :

แบรนด์ชุดออกกำลังกาย พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018แบรนด์ชุดออกกำลังกาย พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018

‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) แบรนด์ชุดออกกำลังกายมาตรฐานระดับโลก อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ที่มีชื่อว่า ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) แรงบันดาลใจจากความงดงามของหมู่มวลดอกไม้ ถ่ายทอดเป็นเสื้อผ้าที่แฝงความอ่อนหวานและแข็งแรงเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

สนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไม่รู้จบไปกับแบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) โดยล่าสุด ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ได้ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2018  ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่เปิดตัวชุดออกกำลังกายดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) จากการหยิบยกความงดงามของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดผ่านโทนสีพาสเทลสดใสที่เปรียบเสมือนตัวแทนของหญิงสาวผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์   ในดีไซน์ที่มีความสวยงามและอ่อนหวาน แต่แฝงด้วยเส้นสายที่มีความแข็งแรงและกระฉับกระเฉง ตามแบบฉบับของหญิงสาว พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) ผู้หญิงที่มีความฉลาด และอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) ชุดออกกำลังกายคุณภาพพรีเมี่ยมที่ผสมผสานสไตล์ของเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์และความงดงามทางแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสอดแทรกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครันผ่านการคัดเลือกแมททีเรียลคุณภาพเยี่ยมและเทคโนโลยีการตัดเย็บที่มีความทันสมัยด้วยโรงงานชั้นนำระดับโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้กลายเป็นชุดลำลองสุดเก๋ได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

โดยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) นี้ ทางทีมดีไซน์ได้นำความงดงามของดอกไม้นานาชนิดมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ผ่านการเลือกใช้โทนสีพาสเทลอันอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีม่วง,  สีฟ้า, สีน้ำเงิน รวมถึงโทนสีเบสิคอย่างสีขาว, สีเทา และสีดำ ถ่ายทอดเป็นชุดออกกำลังกายดีไซน์เก๋เหมาะสำหรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง จากการเลือกใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมสแปนเด็กซ์ เป็นแมททีเรียลหลักที่ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้กับผู้สวมใส่ รวมถึงผิวสัมผัสที่แตกต่างกับเนื้อผ้าที่มีความหนานุ่มใส่สบาย และผ้าเนื้อบางที่กระชับดีเยี่ยม ผสานเข้ากับลูกเล่นการตัดเย็บที่นำเส้นสายสุดโมเดิร์นมาช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าให้กับเรือนร่างของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีชิ้นเด่นเป็นฮูดดี้ บรา (Hoodie bra) ใส่คู่กับเลกกิ้งพิมพ์ลายเข้าชุดกัน รวมถึงเลกกิ้งและบราดีไซน์พิเศษที่มีการนำผ้าซีทรูมาตัดเย็บเข้ากับชุดออกกำลังเพื่อสร้างความน่าสนใจให้สาวๆ ได้สนุกกับการนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์มากยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยเสื้อครอปแขนกุดที่มีดีเทลผูกเอวด้านข้าง ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงด้วยเนื้อผ้าที่เก็บกระชับหน้าท้องได้อย่างดี เป็นชุดที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้หรือจะนำไปแมทช์กับชิ้นแฟชั่นอื่นๆ ก็สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน
นอกจากนี้ ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ยังได้แนะนำวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าออกกำลังกายในชีวิตประจำวันว่า ‘ไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปมาก ในแต่ละวันต้องเดินทางไปหลายที่และทำกิจกรรมหลายอย่าง และหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูดีนั้นก็คือการแต่งตัว ฉะนั้นการเลือกเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถประหยัดเวลาไปได้มาก ซึ่งเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ก็เป็นไอเท็มที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย อย่างเช่น เสื้อครอปเป็นชิ้นที่สามารถแมทช์ได้หลายลุคที่สุด ถ้าเป็นลุคไปเที่ยวเก๋ๆ เราก็อาจจะใส่เสื้อครอปกับกระโปรงพลีท หรือกางเกงยีนส์แล้วทับด้วยเสื้อเบลเซอร์เท่ๆ แต่ถ้าใครที่อยากได้ลุคที่เป็นทางการขึ้นมาหน่อยก็อาจจะทับด้วยสูทสักตัว ถ้าถึงเวลาออกกำลังกายก็แค่เปลี่ยนท่อนล่างเป็นเลกกิ้ง ส่วนคนที่ชอบการแต่งตัวแนวสตรีทไปเลย เสื้อครอปที่มีดีเทลผูกโบว์น่ารักๆ หรือเป็นฮูดดี้ใส่กับกางเกงเอวสูงก็สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและออกกำลังกาย แต่ถ้ารู้สึกไม่มั่นใจก็อาจจะทับด้วยแแจ็คเก็ตสักตัวก็ได้’

สร้างสรรค์ลุคออกกำลังกายให้เข้ากับทุกกิจกรรมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) Line@: @preeboutiquesw Facebook: Pree Boutique Sportswear Instagram: preeboutiquesportswear www.preeboutiquesportswear.com และที่สยามพารากอน เเผนก Lingerie, ดิ เอมโพเรียม เเผนก Sport small, เซน แอด เซ็นทรัลเวิร์ลด์ เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลชิดลม เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลบางนา เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลลาดพร้าว เเผนก Women's Activewear, เดอะมอลล์ บางกะปิ เเผนก Lingerie, เดอะมอลล์ บางกะปิ เเผนก Sport small และเซ็นทรัลโคราช เเผนก Women's Activewear

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: