Variety Update :

พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ จัดเวิร์คช็อปฟิตหุ่นสวยเพื่อสุขภาพแบบเร่งด่วนในแบบฉบับของตนเองพรี บูทีค สปอร์ตแวร์ จัดเวิร์คช็อปฟิตหุ่นสวยเพื่อสุขภาพแบบเร่งด่วนในแบบฉบับของตนเอง

นอกจากความงดงามบนใบหน้าและผิวพรรณที่ผู้หญิงทุกคนล้วนให้ความสำคัญในการดูแลเป็นอย่างดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรละเลยนั่นก็คือการดูแลรูปร่างและสุขภาพ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว รูปร่างที่ดียังสามารถสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวได้อีกด้วย โดยล่าสุด ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ชุดออกกำลังกาย ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) จึงได้จัดเวิร์คช็อปฟิตหุ่นสวยเพื่อสุขภาพ ด้วยการเชิญเหล่าเซเลบบริตี้สาวผู้รักการออกกำลังกายมาร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานสปินนิ่ง พร้อมอวดโฉมชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นล่าสุด ทีมีชื่อว่า ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) โดยมี พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, เจนธิรา อรรถสกุลชัย และกูรูด้านสุขภาพชื่อดัง พลอย ปิ่นแสง มาร่วมแชร์เคล็ดลับปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วน พร้อมเผยเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังเป็นนิยมในขณะนี้ ที่สตูดิโอสำหรับนักปั่นที่รักการเต้นไปตามเสียงเพลง ‘ไทรบ์ บีเคเค’ (TRIBE BKK) เมื่อวันก่อน‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) ชุดออกกำลังกายคุณภาพพรีเมี่ยมที่ผสมผสานสไตล์ของเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์และความงดงามทางแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสอดแทรกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครันผ่านการคัดเลือกแมททีเรียลคุณภาพเยี่ยมและเทคโนโลยีการตัดเย็บที่มีความทันสมัยด้วยโรงงานชั้นนำระดับโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้กลายเป็นชุดลำลองสุดเก๋ได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้ว่า ‘คอลเลกชั่นนี้เราได้หยิบยกความงดงามของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดในโทนสีพาสเทลสดใส ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของหญิงสาว มาถ่ายทอดผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์ในดีไซน์ที่มีความสวยงามและอ่อนหวาน แต่แฝงด้วยเส้นสายที่มีความแข็งแรงและกระฉับกระเฉง ตามแบบฉบับของหญิงสาว พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความฉลาด และอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์’

โดยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) นี้ ทางทีมดีไซน์ได้นำความงดงามของดอกไม้นานาชนิดมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ผ่านการเลือกใช้โทนสีพาสเทลอันอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีม่วง, สีฟ้า, สีน้ำเงิน รวมถึงโทนสีเบสิคอย่างสีขาว, สีเทา และสีดำ ถ่ายทอดเป็นชุดออกกำลังกายดีไซน์เก๋เหมาะสำหรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง จากการเลือกใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมสแปนเด็กซ์ เป็นแมททีเรียลหลักที่ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้กับผู้สวมใส่ รวมถึงผิวสัมผัสที่แตกต่างกับเนื้อผ้าที่มีความหนานุ่มใส่สบาย และผ้าเนื้อบางที่กระชับดีเยี่ยม ผสานเข้ากับลูกเล่นการตัดเย็บที่นำเส้นสายสุดโมเดิร์นมาช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าให้กับเรือนร่างของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีชิ้นเด่นเป็นฮูดดี้ บรา (Hoodie bra) ใส่คู่กับเลกกิ้งพิมพ์ลายเข้าชุดกัน รวมถึงเลกกิ้งและบราดีไซน์พิเศษที่มีการนำผ้าซีทรูมาตัดเย็บเข้ากับชุดออกกำลังเพื่อสร้างความน่าสนใจให้สาวๆ ได้สนุกกับการนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์มากยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยเสื้อครอปแขนกุดที่มีดีเทลผูกเอวด้านข้าง ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงด้วยเนื้อผ้าที่เก็บกระชับหน้าท้องได้อย่างดี เป็นชุดที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้หรือจะนำไปแมทช์กับชิ้นแฟชั่นอื่นๆ ก็สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน
บรรยากาศการปั่นจักรยานสปินนิ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยด้านกูรูสาวผู้รักสุขภาพ พลอย ปิ่นแสง ได้เผยถึงเสน่ห์ของการปั่นจักรยานประเภทนี้ และแนะนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพพร้อมปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วนว่า ‘กิจกรรมที่เราได้ทำร่วมกับแบรนด์พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ ก็คือการปั่นจักรยานสปินนิ่งในสตูดิโอที่จะมีการเปิดเพลงไปด้วย แล้วก็ทำท่าต่างๆ ไปตามจังหวะของเพลง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เพราะนอกจากจะสร้างความสนุกไม่จำเจให้กับการออกกำลังกายแล้ว การปั่นจักรยานสปินนิ่งยังสามารถกระชับรูปร่างได้ทุกสัดส่วน เพราะ 80 เปอร์เซ็นของท่าจะไม่ได้นั่งอยู่บนอานจักรยาน ฉะนั้นผู้หญิงที่กลัวว่าปั่นจักรยานจะทำให้ขาใหญ่นั้นก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะเราจะมีทั้งท่าที่ต้องโยกสะโพกไปข้างหลังและต้องเกร็งทั้งสะโพกและขาก็จะคล้ายกับการทำสควอช รวมถึงท่ายกเวทต่างๆ ที่จะช่วยกระชับต้นแขนและบริเวณอื่นได้เป็นอย่างดี โดยการปั่นจักรยานสปินนิ่งในแต่ละครั้งจะใช้เวลา 45 นาที ซึ่งสามารถเผาผลาญได้ถึง 500-800 กิโลแคลอรี่ ขึ้นอยู่กับการปรับระดับความหนืดในการปั่นของแต่ละคน และสำหรับการเตรียมตัวมาปั่นจักรยานประเภทนี้ สำคัญเลยคือการเลือกชุดออกกำลังกาย จะต้องเป็นชุดที่ค่อนข้างกระฉับกระเฉง แนบรัดไปกับตัว พยายามเลือกชุดที่เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นดี เพราะเราต้องการเคลื่อนไหวในการทำท่าต่างๆ และก็ต้องสามรถระบายอากาศได้ดีด้วย ส่วนเคล็ดลับการดูแลรูปร่างในแบบฉบับของเรา คือปกติเราเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว 5-6 วันต่อสัปดาห์ ก็จะทั้งปั่นจักรยานสปินนิ่ง เวทเทรนนิ่ง แล้วก็ขี้ม้าตีโปโล เราจะพยายามเฉลี่ยให้ครบทั้งการคาร์ดิโอ   และสร้างกล้ามเนื้อ แต่นอกเหนือจากนี้ก็ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินด้วย ซึ่งเราเป็นคนที่ไม่กินแป้งหลังเที่ยงวันเลย   แต่มื้อเช้าจะกินเต็มที่ครบทั้ง 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้ใช้พลังงานในตลอดวัน ส่วนมื้อเย็นก็จะเน้นกินผักกับโปรตีน ถ้าใครที่สามารถวางแผนการดูแลสุขภาพของตัวเองและทำให้เป็นกิจวัตรได้จะดีมาก เพราะสุขภาพที่ดีมันทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น แข็งแรงขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น แล้วก็มีพลังในการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน’

ด้านสาวสวย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เล่าว่า ‘เราเป็นคนออกกำลังกายหนักอยู่แล้ว ในหนึ่งสัปดาห์จะออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยห้าวัน ส่วนใหญ่ก็จะแบ่งเป็นเวทเทรนนิ่ง แล้วก็ยืดเส้นสายด้วยพิลาทิสบ้าง เราเป็นคนตัวเล็กก็เลยอยากจะมีหุ่นที่เฟิร์ม เพราะบางทีผอมไปก็ดูสุขภาพไม่ดี แต่จริงๆ ก็ยังมีจุดที่ไม่ค่อยมั่นใจอย่างขา เพราะเป็นคนที่ขาจะดูใหญ่ถ้าเทียบกับขนาดตัว ก็จะพยายามวิ่งให้เยอะขึ้น ส่วนเรื่องอาหารการกินจะไม่ค่อยได้ดูแลเท่าไหร่ ก็จะกินตามปกติ นอกจากว่าช่วงไหนที่อยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เราก็จะคาร์ดิโอหนักขึ้น แล้วก็พยายามตัดของหวาน เพราะน้ำตาลจะทำให้ตัวบวม ส่วนมื้อเย็นก็กินเป็นสลัด หรือไม่ก็ผลไม้ สำหรับชุดออกกำลังกายมีเยอะมาก เพราะเราก็อยากจะสวยไปยิมเหมือนกัน (หัวเราะ) เราจะชอบเลือกชุดที่เนื้อผ้าหนาหน่อย ตัดเย็บดี ใส่แล้วจะได้ช่วยกระชับรูปร่างของเราด้วย ที่สำคัญต้องสามารถซัพพอร์ทเรื่องแรงกระแทกเวลาที่เราคาร์ดิโอได้ดี’ปิดท้ายที่สาวผิวสีน้ำผึ้ง เจนธิรา อรรถสกุลชัย เผยว่า ‘เวลาไปออกกำลังกายเราจะชอบเลือกชุดที่แนบรัดไปกับตัว แล้วก็ช่วยกระชับสัดส่วนได้ดี และที่สำคัญต้องเป็นชุดที่แมทช์กันทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง ปกติเราก็จะชอบไปต่อยมวยแล้วก็เต้นเพราะเป็นคนชอบการคาร์ดิโอมาก แต่ก็จะมีเวทเทรนนิ่งบ้างเพราะรู้สึกว่าต้นแขนของตัวเองยังใหญ่อยู่ ก็เลยอยากสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับขึ้น ส่วนวิธีดูแลรูปร่างแบบเร่งด่วน มื้อเช้าก็กินปกติแต่อาจจะกินแป้งน้อยหน่อย พยายามเลือกกินโปรตีน ผักผลไม้ มื้อสุดท้ายของวันก็จะเลือกเป็นสลัดกับน้ำผลไม้ เพราะนอกจากรูปร่างจะเฟิร์มแล้ว ผิวพรรณก็ยังเปล่งปลั่งขึ้นด้วย ซึ่งมื้อสุดท้ายของวันเราจะพยายามไม่กินหลังหกโมงเย็น’

สร้างสรรค์ลุคออกกำลังกายให้เข้ากับทุกกิจกรรมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) Line@: @preeboutiquesw Facebook: Pree Boutique Sportswear Instagram: preeboutiquesportswear www.preeboutiquesportswear.com และที่สยามพารากอน เเผนก Lingerie, ดิ เอมโพเรียม เเผนก Sport small, เซน แอด เซ็นทรัลเวิร์ลด์ เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลชิดลม เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลบางนา เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เเผนก Women's Activewear, เซ็นทรัลลาดพร้าว เเผนก Women's Activewear, เดอะมอลล์ บางกะปิ เเผนก Lingerie, เดอะมอลล์ บางกะปิ เเผนก Sport small และเซ็นทรัลโคราช เเผนก Women's Activewear

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: