Facebook Twitter
gPlus 
-

พิ้งกี้ ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้!!

|พิ้งกี้ ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้!!

แถลงข่าวเปิดโครงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ จัดโดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยมี นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยตัวแทนพื้นที่การจัดงาน พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยาและเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายสมศักดิ์ เจริญไพฑูรย์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา และตัวแทนศิลปินดาราที่เข้าร่วมโครงการในฐานะภาคประชาชน โดยได้ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนองค์กรที่จะรับมอบรายได้จากค่าสมัครเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ และนักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย


โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความคึกคักจากกองทัพสื่อมวลชนกว่า 100 ชีวิตที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ และความตื่นตาตื่นใจตั้งแต่เริ่มงานกับการแสดงเปิดงานที่เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ใน 2 พื้นที่การจัดงาน ไม่ว่าจะเป็นการรำประยุกต์ที่เป็นตัวแทนของจังหวัดอยุธยา และการโชว์คาบาเร่ต์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองพัทยาที่โด่งดังไปทั่วโลก จากนั้น นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้กล่าวถึงที่มาที่ไปของโครงการ PEA HAPPY RUN ที่จัดขึ้นเพื่อเน้นสร้างความสุขให้ประชาชนผู้ใช้บริการรับปี 2561 นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้ใช้ไฟเกี่ยวกับส่วนต่างๆที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้ดำเนินการขึ้นเพื่อบริการประชาชนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นในเรื่องความสะดวกสบาย ความทันสมัยในการให้บริการ ให้เข้ากับยุค 4.0 ตามนโยบายรัฐบาล อีกทั้งยังได้ร่วมกันทำบุญไปพร้อมๆกัน เพราะรายได้ทั้งหมดจากการสมัคร (ท่านละ 200 บาท) โดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับองค์กรสาธารณกุศลของทั้ง 2 จังหวัด ได้แก่ สถานสงเคราะห์คนพิการ การุณยเวศม์ จังหวัดชลบุรี และ โรงพยาบาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


งานวิ่งที่จะจัดขึ้นนี้ เป็นการวิ่งแบบ Fun Run ที่สามารถมาร่วมวิ่งได้ทั้งครอบครัว โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นใน 2 ที่ ได้แก่ พัทยา  ในวันที่ 27 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Night Run เพื่อชมความงดงามของแสงสียามค่ำคืนของเมืองพัทยา แหลมบาลีฮาย เมืองที่ไม่เคยหลับใหล และ อยุธยา ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นการแบบ Day Run วิ่งยามเช้า เพื่อชมความงดงามของอุทยานประวัติศาสตร์ของชาติไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก โดยการวิ่งทั้ง 2 พื้นที่นั้น ผู้เข้าร่วมวิ่งจะได้พบกับการประดับตกแต่งเส้นทางการวิ่งอย่างสวยงาม โดยมีการสอดแทรก ข้อมูลเกี่ยวกับ Platform ต่างๆที่ทาง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ดำเนินการขึ้นสำหรับประชาชนมาใช้ตกแต่งเส้นทางวิ่งตลอดเส้นทาง ซึ่งงานนี้นอกจากประชาชนที่สนใจแล้ว ยังมีศิลปินดาราที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้อีกมากมาย ได้แก่ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช , หยาดทิพย์ ราชปาล , โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร , ฝน – พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, รอนAF - ภัทรภณ โตอุ่น  โดย พิ้งกี้ ขอเป็นตัวแทนศิลปินดาราและภาคประชาชนเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมวิ่งในโครงการนี้ด้วยกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ www.berving.com หรือ สำหรับผู้ที่สนใจจะร่วมบริจาคเพิ่มเติมจากค่าสมัคร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pea.co.th เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ความสุขและสุขภาพดีจากการวิ่งแล้ว ยังได้อิ่มบุญไปพร้อมๆกันอีกด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

UNHCR จับมือ Google ประเทศไทย จัดงานวิ่งการกุศล YouTube Run for UNHCR

UNHCR จับมือ Google ประเทศไทย จัดงานวิ่งการกุศล YouTube Run for UNHCR

UNHCR จับมือ Google ประเทศไทย จัดงานวิ่งการกุศล YouTube Run for UNHCRกรุงเทพฯ 18 มกราคม 2561: สำนักง...

SHAREความคิดเห็น
พิ้งกี้ ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้!!

พิ้งกี้ ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้!!

พิ้งกี้ ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้!!แถลงข่าวเปิดโครงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

SHAREความคิดเห็น
ตูน บอดี้สแลม ฟิตเตรียมวิ่งการกุศล 400 ก.ม. กรุงเทพฯ - บางสะพาน

ตูน บอดี้สแลม ฟิตเตรียมวิ่งการกุศล 400 ก.ม. กรุงเทพฯ - บางสะพาน

“ตูน บอดี้สแลม”  ฟิตเตรียมวิ่งการกุศล 400 ก.ม. กรุงเทพฯ - บางสะพาน 1-10 ธ.ค.นี้ คนบ...

SHAREความคิดเห็น
วิ่งการกุศลในกรุงลอนดอน ช่วยลิงกอริลลา

วิ่งการกุศลในกรุงลอนดอน ช่วยลิงกอริลลา

ประชาชนหลายร้อยคนแต่งตัวเป็นลิงกอริลลามารวมตัวกันตามท้องถนนในกรุงลอนดอน อังกฤษ เพื่อร่วมวิ่งการกุศล ...

SHAREความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน