Variety Update :

‘Head & Shoulders เปิดตัวแลนด์มาร์คชมไฟ ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข เปิดตัวแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ The Illuminative Sup​reme Celebration
 
เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคยอดขายอันดับหนึ่งของโลก จัดงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้นวัตกรรมสุดล้ำ - “เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม” อุดมไปด้วยส่วนผสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอันทรงคุณค่าอย่าง “น้ำมันอาร์แกน” จากประเทศโมร็อคโค ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีขจัดรังแคของ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เพื่อมอบที่สุดแห่งผมนุ่มลื่นจนสัมผัสได้ ลาขาดจากรังแคได้เพียงหนึ่งเดียว โดยยกความมหัศจรรย์ของต้นอาร์แกนหรือต้นไม้แห่งชีวิตมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพ ในงาน  ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ เผยโฉมแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความสวยงามระยิบระยับของช่วงเวลาแห่งความสุข ณ โถงทางเดินกลาง ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม ปีหน้า


สิริกาญจน์ อัศวสุดสาคร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชวเดอร์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ที่ได้สร้างสรรค์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในการชมแสงสีเสียงในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ภายใต้คอนเซปต์ The Illuminative Supreme Celebration โดยได้นำเรื่องราวของผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม ใหม่ล่าสุด มาเป็นแรงบันดาลใจในการแปลงโฉมสถานที่แห่งนี้ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งความมหัศจรรย์ที่ประดับประดาด้วยไฟสุดอลังการ จำนวนกว่า 150,000 ดวง เพื่อให้ผู้บริโภคที่สนใจสามารถร่วมเล่นกิจกรรม ถ่ายภาพ สนุกไปกับ Installation ต่างๆ และสร้างประสบการณ์ Supreme Moment ไปด้วยกัน โดยสามารถเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2561 นี้”


ภายในงาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ จะมีจุดไฮไลท์สำคัญ 4 จุด ที่ไม่ควรพลาด ดังนี้


1. Supreme Landmark – เป็นอีกหนึ่งจุดไฮท์ไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นจุดที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม และสามารถนั่งชมความงดงามของงาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ ได้อย่างเต็มอิ่ม

2. Supreme Glowing Cave – อุโมงค์ที่ประดับด้วยใบอาร์แกน เพื่อให้ทุกท่านได้ชมความงดงามของใบอาร์แกนอย่างใกล้ชิด และได้สนุกสนานไปการค้นหา Supreme Quote ที่ซ่อนอยู่ใน Argan glow-in-the-dark tattoo

หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ Supreme Glowing Cave แห่งนี้ เพียง Check-in งาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ ทาง Facebook ก็จะได้รับ Argan glow-in-the-dark tattoo ไปลองเล่นพร้อมตัวอย่างผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ไปใช้กันเลยฟรีๆ และคูปองส่วนลดสุดพิเศษ


3. Supreme 360 Degree Show – โชว์ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียง และพาไปพบกับความลับอันมหัศจรรย์ที่เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีมมอบให้ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โดยเป็นการฉาย Interactive Mapping เผยเรื่องราวน่าค้นหาด้วยการพาคุณท่องไปในดินแดนโมร็อคโค ดินแดนแห่งต้นอาร์แกน ต้นกำเนิดของน้ำมันอาร์แกนอันทรงคุณค่า สกัดจากเมล็ดอาร์แกนด้วยขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน จนได้น้ำมันบริสุทธิ์อันล้ำค่าและพิเศษยิ่ง ซึ่งวันนี้เฮดแอนด์โชว์เดอร์ได้นำมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม ให้สาวๆ ในประเทศไทยได้สัมผัสกับผมนุ่มลื่นจนสัมผัสได้ ลาขาดจากรังแค โดยรอบโชว์แสง สี เสียง จะมีทุก 30 นาที ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น.

4. Supreme Argan Dome – โดมใบอาร์แกนตกแต่งด้วยไฟระยิบระยับที่ทอดยาวสุดตระการตา และต้นอาร์แกนสีฟ้าประดับไฟ จุดถ่ายรูปที่ทุกคนต้องหยุดเก็บภาพ


นอกจากนี้ภายในงาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ ยังมีกิจกรรมพิเศษ ‘Supreme Winter Music Festival’ ซึ่งจะมีดนตรีจากวงหรือนักร้องขวัญใจชาวโซเชียล อาทิ BillBilly01, Hers และ เอิร์ต ภัทรวี มาเล่นดนตรีให้ฟังกันสดๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่มในช่วง เทศกาลแห่งความสุขนี้ ในทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 18.00 – 19.00 น. อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: