Variety Update :

เปิ้ล ภารดี กับธุรกิจใหม่สินค้าเด็กจากญี่ปุ่นแบรนด์ดีมัวส์ เพื่อไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่


เปิ้ล ภารดี กับธุรกิจใหม่สินค้าเด็กอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นแบรนด์ “ดีมัวส์” เอาใจไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่
 
สาวสวยมากความสามารถที่เก่งทั้งด้านการแสดงและในฐานะคุณแม่ลูก 2 อย่าง เปิ้ล –  ภารดี วงษ์สวัสดิ์ ล่าสุดหันมาจับธุรกิจกับเพื่อนสนิท แตงกวา - ลักขณา เชาว์วิศิษฐ เปิดตัวแบรนด์ “10mois” (ดีมัวส์) ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับแม่และเด็กจากญี่ปุ่น พร้อมจัดงาน “10mois Grand Opening” (ดีมัวส์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง) เปิดคอนเซปต์ สโตร์ แห่งแรกในเมืองไทย ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล  เอ็มบาสซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560


ส่วนบรรยากาศในงานได้กำลังใจจากสามีสุดเลิฟ นิว – เชื้อชาตินที และลูกสาวน้องกาย่า กับน้องนารา ทั้งยังต็มไปด้วยเหล่าแกงค์คุณแม่เพื่อนซี้ในวงการมาร่วมยินดีอย่างคับคั่งและอบอุ่น อาทิ หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ฮาน่า –ทัศนาวลัย จักรพงษ์, บี –ปิติภัทร สารสิน มากับสามี ดุ๋ง – พาที และน้องดีดี กับน้องจีดี,  บีม-วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ  ครอบครัวคุณแม่สุดเปรี้ยว แนน - ปิยะดา พร้อมสามี ศุภชัย จิระพจชพร และน้องนาฬา นอกจากนี้ยังมีหนุ่มฮอต ภูมิ - ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่งานนี้ได้มาเล่นสนุกกับลูกๆ ของเพื่อนในงานที่เหมือนจับปูใส่กระด้ง


เปิ้ล –  ภารดี กล่าวว่า “นี่เป็นธุรกิจใหม่ของเปิ้ลที่ต้องการให้คุณแม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพราะตัวเองเป็นคุณแม่ลูก 2 เลยเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่เป็นห่วงลูกน้อยเราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา และนี่คือของใช้คุณภาพจากญี่ปุ่นสำหรับลูกน้องที่อยากให้คุณแม่ในเมืองไทยได้ลองทำความรู้จักกว่า 100 รายการ เช่น “ถุงนอน” ที่ กักเก็บอุณหภูมิ ใส่ได้ทุกฤดู, “ผ้ากันเปื้อนเด็ก” เนื้อผ้าบางเบาทำจากผ้าไนลอน ไม่อับชื้น ทำความสะอาดง่าย  หรือ “เก้าอี้พกพา” ขนาดเล็ก แข็งแรง สามารถพับได้ เหมาะสำหรับพาครอบครัวและลูกน้อยไปทานอาหารนอกบ้านโดยเก้าอี้นี้สามารถแขวนเก้าอี้ไว้กับเก้าอี้ผู้ใหญ่ได้ทันที”


เลือกช็อปสินค้า “10mois” (ดีมัวส์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์และของใช้สำหรับแม่และเด็กจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่ โอเพน เฮาส์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อสินค้าได้ทาง line:@10mois_bkkstore, IG: 10mois_bkkstore,


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: