Variety Update :

WoodWood พื้นที่ใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว


WoodWood พื้นที่ใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่แรกที่เดียวในประเทศไทยกับ Family-Outing-Music  ณ สวนผึ้ง ราชบุรี

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ เก็ท ไลฟ์ แมนเนจเม้นท์ จัดงาน “WoodWood” Acoustic Camp 2018 ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย มอบนิยามใหม่ให้เฟสติวัลสำหรับครอบครัวที่มีหลากหลายกิจกรรมในงานว่า Family-Outing-Music ที่จะมีขึ้นในวันที 2-3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บอนไซ วิลเลจ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

เทศกาลที่มีทั้งคอนเสิร์ตอะคูสติก กิจกรรมเรียนรู้ธรรมชาติหรือการผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ รวมหลากหลายกิจกรรมสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สำหรับคนทุกวัยในครอบครัว จะได้จูงมือกันไปกางเต็นท์นอน ชมธรรมชาติและฟังศิลปิน เล่นดนตรีสดอะคูสติก  ตลอด 3 วันเต็มๆ ที่จะได้ทำกิจกรรมกับธรรมชาติรอบตัว ได้ทำงานฝีมือ , เล่นกีฬา , Street Show พร้อมฟังดนตรีสบายๆ ยามค่ำผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ กับเหล่าศิลปิน ได้แก่ T-Bone, เบิร์ดกะฮาร์ท, Scrubb, วงนั่งเล่น ชาติ สุชาติ, ธีร์ ไชยเดช, ALYN และแม็กซ์ เจนมานะ


ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ฯ ตัวแทนผู้จัดงานกล่าวว่า “ WoodWood Acoustic Camp 2018 เป็นงานที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ตลอด เพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้กับธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมคุณพ่อคุณแม่ ก็ยังสามารถสนุกไปกับกิจกรรมที่มีให้เลือกทำมากมาย เช่น ถ้าชื่นชอบธรรมชาติ ก็มีการการเดินป่า ดูนก การศึกษาธรรมชาติด้วยศิลปวิธี เรียนรู้สัตว์ตามธรรมชาติ หรือกิจกรรมเวิร์คช๊อป อย่างการเรียนรู้วิถีพื้นบ้าน ลองทำผ้ามัดย้อม จัดสวนขวดแก้ว ปั้นเซรามิค เรียนรู้เรื่องต้นไม้และบอนไซ ได้อบขนมปังด้วยตัวเอง ลองทำกาแฟดริป และยังมีกิจกรรมผจญภัยน่าสนใจ อย่างไต่เชือก ยิงธนู ต่อยมวย ทั้งยังมีโยคะรับอรุณ มีกิจกรรมเล่านิทาน การแสดงสตรีทโชว์ และยามค่ำก็มานั่งหน้าเวทีฟังคอนเสิร์ตท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 300 ไร่ โดยมีคุณเจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรณ เป็น Camp Director คอยดูแลความสนุกตลอดงาน และยังมีทีมงานมืออาชีพดูแลเรื่องความปลอดภัย มีหน่วยปฐมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด รับประกันความสนุก ความคุ้มค่าที่คุณและครอบครัวจะได้ประสบการณ์ พร้อมความทรงจำกลับไปด้วยรอยยิ้มอย่างแน่นอนครับ”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “WoodWood Acoustic Camp 2018” ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย  จะมีขึ้นในวันที 2-3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บอนไซ วิลเลจ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เปิดจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: