Facebook Twitter
gPlus 
-

ธนาคารออมสิน ร่วมกิจกรรมจุดเทียนแสงแห่งรัก และเชิญชวนจุดเทียนออนไลน์

|ธนาคารออมสิน สร้างปรากฏการณ์แสงแห่งความภักดี นำชาวไทยร่วมกิจกรรมจุดเทียน “แสงแห่งรัก” เพื่อพ่อ พร้อมกันทั้งแผ่นดิน และเชิญชวนกิจกรรมจุดเทียนออนไลน์ร่วมกัน

ธนาคารออมสินจัดกิจกรรมจุดเทียน “แสงแห่งรัก”ถวายความอาลัย ภายใต้โครงการแสงแห่งรัก เพื่อน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีชาวไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ผ่านกิจกรรมในโครงการโดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ – กิจกรรมจุดเทียน “แสงแห่งรัก” โดยธนาคารออมสิน ได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธี ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ โดยมี นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รอรับเสด็จ พร้อมได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย คือ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิตา ยุคล และจารุเดช บุญญสิทธิ์ เข้าร่วมงาน  


นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า “ธนาคารออมสินรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ชาวไทยทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของโครงการแสงแห่งรัก ซึ่งเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ทั้ง บทเพลง “แสงแห่งรัก” ซึ่งสามารถมีส่วนร่วมใน MV ในรูปแบบของตนเองเพื่อเก็บเป็นที่ระลึกหรือแชร์บนสื่อโซเชียลได้, การจุดเทียนแสงแห่งรักผ่านระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ GSB Society โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงจุดเทียนออนไลน์ประทานเป็นแสงแรก ซึ่งหากนับจนถึงวันที่ 13 ตุลาคมนี้ มีประชาชนทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมจุดเทียนออนไลน์แล้วกว่า 342,000 ราย  

สำหรับกิจกรรมจุดเทียน “แสงแห่งรัก” เราเลือกจัดกิจกรรมในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ณ ธนาคารออมสินทั่วประเทศ เพื่อสื่อถึงความรัก ความห่วงใยที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยมายาวนานถึง 70 ปี และเปรียบดั่งแสงทองที่ส่องนำทางให้ชาวไทยทุกคนก้าวเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง  สำหรับกิจกรรม ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ธนาคารได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีจุดเทียน “แสงแห่งรัก” และการแปรอักษรของประชาชน เป็นรูปแสงเทียนแห่งรัก พร้อมทำการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจ GSB Society เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศได้ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์แสงแห่งรักครั้งนี้ด้วย”


นอกจากนี้ท่านยังสามารถร่วมกิจกรรมจุดเทียนออนไลน์ต่อได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 และกิจกรรม “แสงแห่งรัก ตามรอยเท้าพ่อ” ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 กันยายน 2561 ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของโครงการในพระราชดำริฯ พร้อมแสดงพิกัดบนแผนที่เมื่ออยู่ในบริเวณใกล้เคียง โดยประชาชนที่เดินทางไปเยี่ยมชมโครงการฯ สามารถถ่ายภาพตนเองในรูปแบบแสตมป์ออนไลน์เพื่อเก็บเป็นที่ระลึกและแชร์บนโซเชียลมีเดีย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเข้าเยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริฯ ให้มากขึ้นอีกทางหนึ่ง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ GSB Society สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 299 8000 ต่อ 010232 หรือ โทร 1115ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ธนาคารออมสิน ร่วมกิจกรรมจุดเทียนแสงแห่งรัก และเชิญชวนจุดเทียนออนไลน์

ธนาคารออมสิน ร่วมกิจกรรมจุดเทียนแสงแห่งรัก และเชิญชวนจุดเทียนออนไลน์

ธนาคารออมสิน สร้างปรากฏการณ์แสงแห่งความภักดี นำชาวไทยร่วมกิจกรรมจุดเทียน “แสงแห่งรัก” เพ...

SHAREความคิดเห็น
ชวนจุดเทียนออนไลน์ บอกรักในหลวงของแผ่นดิน

ชวนจุดเทียนออนไลน์ บอกรักในหลวงของแผ่นดิน

มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ร่วมกับ บริษัท ดิจิคราฟต์ เชิญชาวไทยจุดเทียนออนไลน์บอกรักพ่อหลวง ในเว็บไซต์ www.fatherofkingdom.com

SHAREความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน