Variety Update :

ตู่ นันทิดาและเบน ชลาทิศ ชวนฟัง ความสุขความทรงจำนิรันดร์

 

                                            MV ความสุขความทรงจำนิรันดร์ ขับร้องโดย นันทิดา แก้วบัวสาย และ เบน ชลาทิศ - YouTube JKNofficial


“ตู่ นันทิดา – เบน ชลาทิศ” ชวนฟัง ชวนโหลด “ความสุขความทรงจำนิรันดร์” บันทึกไว้ในหัวใจคนไทย แชร์ไปน้ำตาไหลไปภาพและเสียงที่คิดถึงทุกลมหายใจ กราบพระบาทในหลวงรัชกาลที่9บันทึกไว้ในความทรงจำตลอดไป

กลายเป็นกระแสกระหึ่มแผ่นดินเลยทีเดียวสำหรับเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ขับร้องโดย “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เพลงประกอบสารคดีชุด “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ” Siam Golden Kindom โดย “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” แห่งบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำ

"ได้รับการติดต่อจากคุณแอนเจเคเอ็นให้มาร่วมร้องเพลง ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์ และพากษ์เสียงประกอบสารคดีด้วย รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิตอย่างมาก เป็นงานที่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย บทเพลงนี้ฟังทีไรน้ำตาก็ไหล ในหลวงรัชกาลที่9ทรงทำเพื่อพวกเราคนไทยอย่างมากมายหาที่สุดไม่ได้ วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดถึงความรักที่มีต่อพระองค์ มันเป็นที่สุดของชีวิตจริงๆอยากจะให้ทุกคนได้โหลดและได้แชร์เก็บไว้ เราเกิดมาบนดินแดนแห่งความรักสร้างด้วยความรักระหว่างดินและฟ้าตลอดไป อ้อมกอดของฟ้ายังคงโอบดินไว้ รักไม่จางหาย ความสุขและความทรงจำ นิรันดร์"

ในห้วงเกือบ1 ปีที่ผ่านที่นับตั้งแต่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จสวรรคตปวงชนชาวไทยโศกเศร้าอาดูรกับการจากไปของพระมหากษัตริย์ผู้เสียสละและทำเพื่อคนไทยมาโดยตลอด หลายๆ หน่วยงานไม่ว่าจะภาครัฐหรือเอกชน ไม่ว่าจะในนามบุคคลต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกัน แสดงความจงรักภักดีในรูปแบบต่างๆ จนสร้างปรากฏการณ์ทำดีเพื่อพ่อบนท้องสนามหลวง มีเหล่าจิตอาสามาแจกข้าวแจกน้ำ ตัดผม และให้บริการต่างๆ มากมายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถวายเป็นพระราชกุศล เพราะไม่รู้จะทำสิ่งใดตอบแทนพระองค์ท่านที่ทรงดูแลคนไทยมาตลอดพระชนม์ชีพ และในวาระที่พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9ใกล้เข้ามาหัวใจยิ่งแตกสลาย อยากจะหลับตาแล้วตื่นขึ้นว่าการสูญเสียพระองค์ท่านเป็นแค่ความฝันไม่ใช่เรื่องจริงพระจริยวัตรอันงดงาม ,พระบรมราโชวาททุกวันที่ 5 ธันวาคม , พระปรีชาสามารถ , โครงการหลวงมากมายที่พระองค์ทรงทุ่มเทพระวรกายทรงงานอย่างหนักเพื่อปวงชนชาวไทย ทุกอย่างล้วนอยู่ในหัวใจคนไทย เป็นความสุข ความทรงจำ ที่คนไทยจะเก็บไว้นิรันดร์

“ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” 3 คำที่สื่อถึงหัวใจ สื่อถึงความรู้สึกคนไทยทั้งประเทศเวลานี้ได้ดีที่สุด และกลายเป็นแฮชแทคยอดฮิต รวมไปถึงเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ที่ขับร้องโดย “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เพลงประกอบสารคดีชุด “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ”Siam Golden Kindom โดย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ก็กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำอย่างสูงสุดเช่นกัน

สำหรับ สารคดี “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ”  Siam Golden Kingdom ผลิตโดยบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ History Channel สหรัฐอเมริกา นับเป็นสารคดีล้ำค่าที่มียอดขายจากทั่วทุกมุมโลกถล่มทลาย และเป็นสารคดีที่หายากมากในเวลานี้ เนื้อหาภายในประกอบด้วย ภาพยนตร์สารคดี 2 เรื่อง คือ "H.M. King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” และ “H.M. Queen Sirikit of Thailand: The People’s Queen พระราชินีในดวงใจ” ถ่ายทอดเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9พระราชประวัติ , พระราชกรณียกิจ , พระปรีชาสามารถ ,พระจริยวัตรอันงดงาม ความรักความเสียสละที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ทุกอย่างล้วนถูกบันทึกไว้เป็น ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์ 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: