Variety Update :

เจ เอส แอลฯ และช่อง 7 ส่งรายการพิเศษ กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙


เจ เอส แอล ฯ ร่วมถวายความอาลัย ส่งรายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” ส่งในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สู่สวรรคาลัย

เนื่องจากตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมาที่คนไทยและคนทั่วโลก ยังคงอยู่กับความเศร้าโศก และอาลัยอย่างยิ่ง กับการสูญเสียพ่อของแผ่นดินไปอย่างไม่มีวันกลับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด   ยกแผงรายการบันเทิง ปรับสู่โหมดเฉพาะกิจ ผลิตรายการพิเศษ รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” ที่จัดทำขึ้นเพื่อร่วมถวายความอาลัยส่งในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช   สู่สวรรคาลัยร่วมกับประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดินและทั่วโลก  ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร “ดู๋ -สัญญา คุณากร”  และ “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” สับเปลี่ยนกันพาเหล่าคนดัง  และบุคคลที่เคยใกล้ชิดในหลวง  รัชกาลที่ ๙ มาถ่ายทอดประสบการณ์ความทรงจำในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้  ซึ่งรายการพิเศษนี้มีทั้งหมด 6 ตอน  จะได้นำเรื่องราวที่แขกรับเชิญแต่ละคนมีความผูกพัน มีความประทับใจเกี่ยวกับพระองค์ท่านในแง่มุมต่าง ๆ  มานำเสนอ  สามารถติดตามชมทั้ง 6 ตอน ดังนี้                                                                                                          

- วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 เวลา 15.45น.ทางช่อง 7 สี  รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของแขกรับเชิญคนแรก “คุณหญิงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี” โดยมี “อาต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา” มาโชว์เพลง “เหมือนเคย” จากนั้นเป็นเรื่องราวของ  “คุณศรีวิชัย  ทรงสุวรรณ” โดยมี “ดาว ขำมิน” มาร่วมโชว์เพลง  “365 วัน”  ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรื่องราวของ “คุณแหมว  ดลนภา กลัดบุปผา”  

- วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 23.10 น. ทางช่อง7สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙”  พบกับเรื่องราวของ “คุณปวันรัตน์ นาคสุริยะ” ตามด้วย “คุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ” และปิดท้ายด้วย “คุณจันทนา บุณยเกียรติ”    

- วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙”  พบกับเรื่องราวความผูกพันของบุคลสำคัญ เริ่มจาก “คุณสมรักษ์ คำสิงห์” ต่อด้วย “คุณนที บุญยสุขานนท์ และคุณณัฐธิดา สมงาม” และปิดท้ายด้วย “อาจารย์โย อัษฏิ์ฏิภัฏ  ผ่องพักตร์” และ คุณวิจิตร ไชยวัณณ์  

- วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 เวลา 15.45น. ทางช่อง 7 สี   รายการ  “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของ 3 แขกรับเชิญคนพิเศษ “คุณหญิงแพทย์หญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์” ตามด้วย “คุณเดือนเต็ม สาลิตุล” และปิดท้ายด้วย “คุณโชคชัย บูลกุล”   

- วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 23.10น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของ “โต๊ะอิหม่ามทองหล่อ จันทร์อ้น” ตามด้วย “ช่างไก่ ศรไกร” และปิดท้ายด้วย “นพ.บุญยงค์ วงศ์รักมิตร”   


และปิดท้ายด้วยอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙”  ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายที่จะได้น้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยนำเรื่องราวความประทับใจของบุคคลต่าง ๆ ที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ ๙ มาถ่ายทอดเพื่อร่วมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย โดยวันนี้เป็นเรื่องราวของ “คุณดี้ – นิติพงษ์ ห่อนาค” ตามด้วย “คุณสุวิทย์ ใจป้อม” และ“พันเอกวันชนะ สวัสดี”  ก่อนจะปิดท้ายด้วย  มิวสิควีดีโอเพลง “พลังแผ่นดิน” ที่ เจ เอส แอล ฯ ได้ขนทัพนักแสดงกว่า 90 ชีวิต พร้อมใจกันขับร้องเพลงนี้  เพื่อร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: