Variety Update :

บอดี้ โกลฟ เปิดตัวคอลเลกชั่นชุดออกกำลังกายเอาใจผู้หญิงรักสุขภาพบอดี้ โกลฟ เปิดตัวคอลเลกชั่นชุดออกกำลังกายเอาใจผู้หญิงรักสุขภาพ

‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) เปิดตัวคอลเลกชั่นชุดออกกำลังกายเอาใจผู้หญิงรักสุขภาพที่มีชื่อว่า ‘บอดี้ โกลฟ แอคทิเวท’ (Body Glove Activate) พร้อมเผยเทคนิคการเลือกชุดออกกำลังกายให้เหมาะกับกีฬาแต่ละประเภท

​แน่นอนว่าเทรนด์การรักสุขภาพยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย และล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) โดย ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ได้เปิดตัวชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นล่าสุด ‘บอดี้ โกลฟ แอคทิเวท’ (Body Glove Activate) ผ่านความตั้งใจที่ต้องการนำเสนองานออกแบบที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบชุดออกกำลังกายที่ผสานความงามทางแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่าลงตัว พร้อมเผยเทคนิคการเลือกชุดออกกำลังกายให้เหมาะกับกีฬาแต่ละประเภท


‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove)
มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย

​ดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ ‘แรงบันดาลใจหลักของการทำชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นนี้ก็คือเทรนด์รักสุขภาพของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน เพราะแบรนด์ของเราก็มีกลิ่นอายของความเป็นสปอร์ตอยู่แล้ว ประกอบกับความตั้งใจที่อยากจะทำเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย ชุดบอดี้ โกลฟ แอคทิเวท จึงทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ทั้งดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่น รวมถึงแมททีเรียลที่เราเลือกนำมาตัดเย็บก็มีคุณสมบัติที่สามารถเพิ่มความคล่องตัวขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี’‘บอดี้ โกลฟ แอคทิเวท’ (Body Glove Activate)
ผลิตภัณฑ์ชุดออกกำลังกายเพื่อผู้หญิงรักสุขภาพ ที่ถูกตัดเย็บขึ้นจากผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีส่วนผสมของผ้าสเปนเด็กซ์ ด้วยโครงสร้างของเส้นใยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นดี ทำให้กระชับแนบลำตัวเมื่อสวมใส่ เนื้อผ้ามีความนุ่ม ใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้ดี ผ่านการออกแบบภายใต้สโลแกน ‘Body Glove Activate Your Life’ ด้วยดีไซน์ที่มีความคล่องตัว ผ่านการเลือกใช้โทนสีสดใสเพื่อเพิ่มความกระปี้กระเปร่า โดยมีชิ้นเด่นอย่างสปอร์ตแวร์แบบครึ่งตัว ที่เหมาะกับหญิงสาวผู้มีความมั่นใจในตนเอง หรือเสื้อกล้ามเต็มตัวสำหรับคนที่ยังไม่กล้าเผยหน้าท้อง รวมถึงกางเกงทั้งแบบขาสั้นและขายาวที่สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความถนัดของตนเอง

​นอกจากนี้ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกชุดออกกำลังกายตามความเหมาะสมของกีฬาแต่ละประเภท ‘คุณสมบัติสำคัญข้อแรกในการเลือกชุดออกกำลังกายคือคุณภาพของเนื้อผ้าและดีไซน์ต้องไม่เป็นอุปสรรคต่อการเล่นกีฬา เนื้อผ้าของชุดต้องระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นตามสรีระได้ง่ายในขณะที่เรากำลังออกท่าทางต่างๆ และต้องพอดีตัว เช่น หากเป็นการเล่นโยคะควรเลือกชุดที่สามารถยืดออกและกลับคืนทรงเดิมได้โดยไม่ย้วย สาวๆ อาจจะเลือกใส่สปอร์ตบราแบบเต็มตัวหรือครึ่งตัวก็ได้ คู่กับกางเกงออกกำลังกายแบบรัดรูปจะได้เคลื่อนไหวได้ง่ายไม่เทอะทะ แต่ถ้าเป็นกีฬาวิ่งสปอร์ตบราหรือเสื้อกล้ามเต็มตัวกับกางเกงขาสั้นที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยระบายความร้อนได้ดี อาจมีสนับเข่าไว้เป็นตัวช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นขณะวิ่ง และรองเท้าวิ่งน้ำหนักบาแต่มีพื้นที่หนาสำหรับรองรับแรงกระแทกเป็นพิเศษ ส่วนการปั่นจักรยานควรเลือกชุดเข้ารูปที่ปกปิดมิดชิด เพราะเป็นกีฬาที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันอย่างหมวก สนับศอกและเข่าก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญ สาวๆ อาจจะเลือกชุดออกกำลังกายที่ดีไซน์มีความเป็นแฟชั่น สีสันสดใส เพราะจะได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาที่ต้องไปพบปะผู้คนและทำให้ตัวเราเองอยากออกกำลังกายมากขึ้น’

พบกับชุดออกกำลังกาย ‘บอดี้ โกลฟ แอคทิเวท’ (Body Glove Activate) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.bgt4u.com และเร็วๆ เตรียมพบกับช่องทางการจำหน่ายล่าสุดผ่านแอปพลิเคชั่น Body Glove ติดต่อข้อมูลและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้ทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodyglovethบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: