Variety Update :

ABSOLUTE YOU ผู้นำเทรนด์ออกกำลังกาย เปิดตัวสตูดิโอแห่งใหม่ใจกลางเมือง“ABSOLUTE YOU” นำเทรนด์เฮลท์ตี้ เปิดสตูดิโอ Rhythm Cycling และ Pilates Reformer แห่งใหม่ใจกลางเมือง
 
ABSOLUTE YOU ผู้นำเทรนด์การออกกำลังกาย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ล่าสุดจัดงานเปิดตัวสตูดิโอแห่งใหม่ที่มี Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) และ Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) ตอบรับกระแสเทรนด์ที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ณ ชั้น 2 อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9

คุณเบญจพร การุณกรสกุล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ABSOLUTE YOU  เผยว่า  “ABSOLUTE YOU เปรียบเหมือนบ้านหลังที่ 3 ของคนที่มีไลฟ์สไตล์รักการออกกำลังกายเหมือนกัน ภายใต้สโลแกน “Health & Lifestyle Evolution”  เราถือว่าเป็นผู้นำเทรนด์การออกกำลังกายและรักษาสุขภาพแบบครบวงจร พร้อมสร้างเทรนด์การออกกำลังกายให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน โดยเน้นการออกกำลังกายในระยะเวลาอันสั้น  และเห็นผลชัดเจน  เพราะเราอยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ โดยล่าสุดเราได้เปิดสตูดิโอแห่งใหม่ ที่ตึกจี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9  เพื่อรองรับให้คนที่ทำงานอยู่ในตึกนี้และบริเวณใกล้เคียง ได้มีสถานที่สำหรับออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสม  มีเทรนด์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ  โดยสตูดิโอแห่งใหม่นี้ เรามีห้อง Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) และ Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) ซึ่งเป็นเทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังมาแรง  และได้รับความนิยมทั่วโลก โดยการออกกำลังกายทั้ง 2 ประเภทนี้ จะช่วยทำให้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มควบคู่ไปกับความสมดุลทางด้านจิตใจอีกด้วย”  ด้านนักแสดงสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะศา เวศซ์  ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ  พร้อมแชร์ประสบการณ์ว่า “เฌอเบลล์เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ และเป็นคนที่ชอบลองเล่นอะไรใหม่ๆ  เมื่อก่อนเคยเล่นมาหมดแล้วทั้งพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ และโยคะ พอรู้ว่า ABSOLUTE YOU มีคลาส ริทึ่ม ไซคลิ่ง เลยมาเล่น  ซึ่งเป็นสิ่งที่ชอบมากๆ  เพราะเป็นการปั่นจักรยานไปพร้อมกับจังหวะเพลงที่มีแสงสีเสียงจัดเต็ม  และมีเทรนด์เนอร์ที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก  ทำให้เล่นจนจบคลาสได้อย่างไม่น่าเบื่อเลยค่ะ”


ABSOLUTE YOU อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9  มีสตูดิโอสำหรับ Rhythm Cycling  (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) และ Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) เป็นคลาสแบบกลุ่ม (Group Class) โดยครูผู้ฝึกสอนมากด้วยประสบการณ์และได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ยังมีห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  
• Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) เป็นการออกกำลังกายบนจักรยานที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวร่างกายเข้ากับจังหวะดนตรี โดยเป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่นิยมอย่างมากในนิวยอร์ก  และกำลังมาแรงในประเทศไทย  โดยมีเครื่อง Cycle จำนวน 42 เครื่อง ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่การตกแต่งห้องให้มีแสงสี ผสมผสานกับเพลงหลากหลายแนว  เช่น  EDM, House, Hip Hop  เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 800 แคลอรี่  

• Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) คือ การออกกำลังกายและเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เกิดการยืด สร้างความแข็งแกร่ง และความสมดุลของการร่างกายบนเครื่อง Reformer (รีฟอร์เมอร์)  ซึ่งช่วยปรับสภาพกล้ามเนื้อให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายจากอาการบาดเจ็บอีกด้วย

 ABSOLUTE YOU ชั้น 2 อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 8.00 น. - 20.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 046 4640 หรือ www.absoluteyou.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: