Variety Update :

คอลเลกชั่นใหม่จาก "ดิษยา" ฟอลล์ / วินเทอร์ 2017 ปลุกเสน่ห์สุนทรียะ


“ดิษยา” คอลเลกชั่นฟอลล์ / วินเทอร์ 2017 ปลุกเสน่ห์สุนทรียะ จิตรกรรมยุคทองศตวรรษที่ 17
 
ด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนของงานดีไซน์อารมณ์โรแมนติกผสานกับความหรูหราของเนื้อผ้าชั้นเลิศ และการตัดเย็บอันประณีต ทำให้แบรนด์แฟชั่นไทย “ดิษยา” (DISAYA) จากฝีมือครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนเก่ง "ดิษยา สรไกรกิติกูล" ภายใต้การบริหารของ บริษัท เอลิส คอร์ปอเรท จำกัด โลดแล่นในวงการแฟชั่นโลกได้อย่างสง่างาม และก้าวสู่ปีที่ 12 อย่างภาคภูมิใจ ด้วยการได้รับเลือกขึ้นไปวางอวดเหล่าแฟชั่นนิสต้าแดนปลาดิบบน 3 ห้างหรูระดับพรีเมี่ยมของประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว


สำหรับฤดูกาลฟอลล์/วินเทอร์นี้ “ดิษยา” พร้อมแล้วสำหรับการอวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ให้แฟชั่นนิสต้าได้อัพเดตเทรนด์กับ “ดิษยา ฟอลล์/วินเทอร์ 2017 คอลเลกชั่น”(DISAYA Fall/Winter 2017 Collection) ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์แห่งสุนทรียภาพจาก “จิตรกรรมยุคทองของศิลปินดัตช์” ในช่วงศตวรรษที่ 17 ที่การค้าขาย, วิทยาศาสตร์ และศิลปะของเนเธอร์แลนด์เจริญถึงจุดสูงสุดและเลื่องลือไปทั่วโลก ฝีมือเหล่าศิลปินเอกที่ได้รับความนิยมในสมัยนั้น ผสมผสานให้เข้ากับทัศนคติที่ปราดเปรียวของโลกยุคใหม่ นำมาถ่ายทอดลงบนเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ให้โดดเด่นอย่างลงตัว

คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล กล่าวถึงแรงบันดาลใจครั้งใหม่นี้ว่า “จากความประทับใจหลากหลายแง่มุมที่ได้จากจิตรกรรมยุคทองในศตวรรษที่ 17 นั้น ทำให้เกิดแนวความคิดใหม่ๆ ในการออกแบบรูปทรงที่สร้างสรรค์ และมองหาซิลลูเอทที่ประณีตยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการจับฝีมือด้านหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาใส่ลงบนโครงเครื่องแต่งกายให้ดูสะดุดตายิ่งขึ้น พร้อมเติมสีสันด้วยโทนสีฟ้าของท้องฟ้า โทนสีเหลืองสด และโทนสีเงินเมทัลลิค แมทช์เข้ากันได้ดีกับโทนสีพื้นคลาสสิกอย่างสีดำ สีขาว และสีชมพูกลีบกุหลาบ สร้างความรู้สึกนุ่มนวลให้กับอิสตรีผู้สวมใส่ได้อย่างกลมกลืนกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ การดีไซน์สำหรับคอลเลกชั่นนี้ค่ะ”คอลเลกชั่นนี้ ตั้งใจนำเสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์และความมีชีวิตชีวามาเติมเต็มลุคใหม่ให้ “สาวดิษยา” ดูงดงามในทุกท่วงท่า ด้วยเครื่องแต่งกายจากคอลเลกชั่นนี้ ที่ประกอบด้วย ชุดกระโปรงผ้าลูกไม้ที่ปักผ้าวาดลายจิตกรรมพร้อมประดับคริสตัลลงไปอย่างประณีต ชุดกระโปรงแขนกุดบนแพทเทิร์นสุดหรูด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ สีน้ำเงินรอยัลบลูทรงเอ-ไลน์ ชุดกระโปรงโชคเกอร์สีฟ้าตกแต่งขอบด้วยกลุ่มริ้วผ้าลูกไม้ต่อดอก และชิ้นพิเศษประจำคอลเลกชั่นนี้คือ แผงปกคอเสื้อขนาดโอเวอร์ไซส์เนื้อผ้าลูกไม้ออแกนซ่า เสริมลูกเล่นสามารถสวมใส่และถอดออกได้ตามต้องการ เอาใจสาวดิษยาที่หลงรักความโรแมนติกและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์
 
ชวนสาวดิษยาไปร่วมสรรหาสุนทรียะใหม่ของ “ดิษยา ฟอลล์/วินเทอร์ 2017 คอลเลกชั่น” ได้แล้ววันนี้ ที่ ดิษยา ทุกสาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 02-160-5649, ดิ เอ็มควอเทียร์ 02-261-0233, เซ็นทรัลเวิลด์ 02-646-1828 และ สยามพารากอน 02-610-7899 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.disaya.comบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: