Variety Update :

The Realist คอลเลกชั่นใหม่จาก Asava โดยหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภาAsava เชิญชวนหวนกลับไปสู่รากเหง้า สัมผัสตัวตนที่บริสุทธิ์ งดงาม อันเป็นแก่นแท้ของหญิงสาว ในคอลเลกชั่น ‘The Realist’ ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 #asavass17 #therealist

Asava (อาซาว่า) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย โดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์ ‘The Realist’  (เดอะ เรียลลิสต์) นำเสนอคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava ที่จะนำคุณหวนกลับไปสู่รากเหง้า สู่ตัวตนที่บริสุทธิ์และแก่นแท้ซึ่งไม่ถูกปรุงแต่งด้วยอิทธิพลใดๆ สะท้อนภาพของหญิงสาวผู้ซึ่งมีจุดยืนเป็นของตัวเองฉลาดในการใช้ชีวิต ทุกการเลือกสรรล้วนสะท้อนถึงความงดงามของตัวตนและจิตวิญญาณ งดงามเลอค่าตามแบบฉบับผู้หญิงของ Asava ในงานแฟชั่นโชว์ที่ทุกคนจับตามอง “Bangkok International Fashion Week 2017” ณ ลานพาร์คพารากอน
คอลเลกชั่นนี้บอกเล่าเรื่องราวของซิลลูเอทที่อยู่เหนือกาลเวลา ไร้รูปแบบที่ซับซ้อน คงเหลือไว้เพียงความชัดเจนที่เรียบหรู ซึ่งเป็นอัตลักษณ์อันเด่นชัดของแบรนด์ Asava มีการหยิบจับเทคนิคแปลกใหม่อย่างการพิมพ์เบิร์นเอาท์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทำให้ได้ลวดลายบนเนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาประยุกต์ใช้กับซิกเนเจอร์เทคนิคของแบรนด์ อาทิ การจับเดรป เทคนิคการตัดต่อสี และเทคนิคการกุ๊นเชือกด้วยสีคู่ตรงข้าม ส่งให้คอลเลกชั่นประจำฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลินี้ให้ดูคลาสสิก เรียบโก้ และสะท้อนความเป็นผู้หญิงตามแบบฉบับของแบรนด์ออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนสีที่เลือกใช้ในคอลเลกชั่นเป็นโทนสีร่วมสมัยอย่างสีดำ สีขาว สีเบจ และสีน้ำเงินที่นำมาผสมกับโทนสีพิเศษเช่น สีฟ้าหมอก สีทะเลทราย สีน้ำตาลโอ๊ก และสีนวลจันทร์ โดยเน้นเป็นเฉดสีพื้นที่ช่วยเสริมสร้างความน่าสนใจให้แก่คอลเลกชั่นและง่ายต่อการเลือกใช้ในทุกๆโอกาส

ภายในงานได้รับเกียรติจากนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, หลิน มชณต สุวรรณมาศ และปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่มาร่วมเผยความงดงามของคอลเลกชั่น The Realist’  (เดอะ เรียลลิสต์) ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava พร้อมทับดาราตัวแม่ของวงการและเซเลบริตี้มากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของสาวๆทั่วประเทศมาร่วมอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ อาทิ แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์, แอน ทองประสม, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล, เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี, แมท ภีรนีย์ คงไทย, โม จิรัชยา  ศิริมงคลนาวิน, ณัฐจารี หรเวชกุล, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, จริยดี สเปนเซอร์, สู่ขวัญ บูลกุล, จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศ ใบหยก, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, พัชทรี ภักดีบุตร, อรชุมา ดุรงค์เดช และจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล
พบกับเสื้อผ้าของ ASAVA “The Realist” ประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ได้ที่ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนคิวเรเตอร์ ตึกวอเตอร์ฟอลควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิป สโตร์ ซ.สุขุมวิท 45


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: