ข่าวล่าสุด

:

Pet Expo Thailand 2021 งานแฟร์แห่งปีที่คนรักสัตว์รอคอย

Pet Expo Thailand 2021

Pet Expo Thailand 2021 งานแฟร์แห่งปีที่คนรักสัตว์รอคอย

ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง กับงาน Pet Expo Thailand 2021 ครั้งที่ 21 งานที่ครองใจบรรดาเหล่าคนรักสัตว์กับคอนเซปต์ที่ว่า “Friend” งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โดยปีนี้จัดขึ้นในธีม “ดินแดนเพื่อนรัก เหนือกาลเวลา” เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย ให้เหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนซี้ของคุณได้ร่วมสนุกสนานตลอด 4 วันงาน

แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าเดิม แถมยังได้ช้อปปิ้งสินค้า และบริการที่ทาง บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ในฐานะผู้จัดงาน ได้คัดสรรคุณภาพมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจกว่า 150 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน อุปกรณ์ตัดแต่งขน เสื้อผ้า-เครื่องประดับ ของเล่นพัฒนาทักษะ นอกจากกลุ่มสินค้าแล้วยังมีโซนบริการที่มาเสริมทัพให้สัตว์เลี้ยงได้ฟิน อาทิ สปา, โรงแรม, โรงพยาบาลและคลีนิคสัตว์ เป็นต้น

และอีกโซนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นคือโซนจัดแสดงสัตว์ประเภทต่างๆ เพราะ 1 ปี มีครั้งเดียว ที่จะได้มีโอกาสสัมผัสสัตว์ที่หาดูยากอย่างใกล้ชิดซึ่งมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ กลุ่มสัตว์แปลก  Exotic Pet ไม่ว่าจะเป็น กิ้งก่า, แรคคูน, งู, เต่า , ลิงมาโมเสท, ชูการ์ไกลเดอร์, กระต่าย,  เฟอเรท  เป็นต้น ส่วนใครที่สนใจอยากจะเลี้ยงสัตว์พิเศษเหล่านี้ต้องลองมาสัมผัส เรียนรู้ หรือหรือขอคำแนะนำวิธีการดูแลสัตว์พิเศษแต่ละประเภทได้จากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสัตว์ฟันแทะที่มาอวดโฉมกันเป็นประจำทุกปีให้ได้หายคิดถึง อาทิ กระต่ายสายพันธุ์ต่างๆ ที่หาดูยาก อาทิ กระต่าย, หนูเควี่, ชินชิล่า, แพรี่ด๊อก  และโซนอื่น ๆ อีกมากมาย


นอกจากนี้ อีกสีสันของงานที่ห้ามพลาด เพราะ คุณจะได้ยินเสียงเชียร์ เสียงหัวเราะ ตลอดเวลา นั่นคือ โซนกิจกรรมหน้าเวทีที่หมุนเวียนกิจกรรมมาให้ได้ร่วมสนุกกันทุกช่วงเวลา อาทิ Dog Agility การแข่งขันแบบมีอุปกรณ์, วิ่งซิกแซก (Zig Zag), การแข่งขันกระโดดสูง (High Jump) เกมส์ฮาเฮที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงและเจ้าของร่วมสนุกกันอย่างไร้ขีดจำกัด เรียกได้ว่ามางานนี้แล้วจะเพลิดเพลินจนไม่อยากกลับบ้าน

สำหรับแฟนคลับ Pet Expo Thailand พลาดไม่ได้ที่จะมาเลือกซื้อของที่ระลึกสุดชิคของงาน อาทิ กระเป๋าผ้าน้องมีสุข, เสื้อยืดน้องมีสุข สำหรับเจ้าของ และสัตว์เลี้ยง และหมวกบักเก็ตน้องมีสุข ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิ 3 มูลนิธิ คือ บ้านสงเคราะห์สัตว์ป้าเจียม จ.พิษณุโลก , ศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ จ.สมุทรสงคราม และ มูลนิธิ The man that rescues dogs

และปิดท้ายไฮไลท์ที่พิเศษสุดของงาน โดยปีนี้ทางผู้จัดงานได้เชิญ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรง ควงคู่น้องช็อปเปอร์สุนัขตัวโปรด มาร่วมกิจกรรมภายในงานแต่จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นต้องติดตาม!!  

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมปักหมุดไว้ แล้วมาพบกันในงาน Pet Expo Thailand จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20– 23 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  สามารถดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.petexpothailand.net หรือ เฟสบุ๊ก PetExpoClub  หรือแอดไลน์เพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวของงานและโปรโมชั่นเด็ดๆ ได้ที่ @petexpoclub


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: