Variety Update :

หนุ่มอังกฤษเมาหนัก เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Celine Dion แบบไม่รู้ตัว

                             Thomas Dodd (Facebook) /  Celine Dion (Alice Chiche / AFP/Getty Images)

ชายชาวอังกฤษเมาหนัก เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Celine Dion แบบไม่รู้ตัว หลังกระหน่ำดูคอนเสิร์ตช่วงล็อกดาวน์ จนกระทั่งมีเอกสารยืนยันส่งมาที่บ้าน

โธมัส ดอดด์ (Thomas Dodd) ชายชาวอังกฤษวัย 30 ปีจากเขตสแตฟฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ให้สัมภาษณ์กับ New York Post เกี่ยวกับเรื่องการเปลี่ยนชื่อของตัวเองให้กลายเป็นเซลีน ดิออน ในครั้งนี้ว่า ช่วงที่มีการประกาศล็อกดาวน์เพื่อควบคุมและยับยั้งการระบาดของโรคโควิด-19 โดยเฉพาะคืนวันคริสต์มาสอีฟ ซึ่งเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการรับชมวิดีโอคอนเสิร์ตของ Celine Dion นักร้องหญิงวัย 52 ชาวแคนาดา พร้อมดื่มแชมเปญเคล้าบรรยากาศ เพราะเขาเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเธอ

ซึ่งในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการแสดงอยู่นั้น เขาก็ใช้เงิน 89 ปอนด์ หรือประมาณ 3,600 บาท ทำการเปลี่ยนชื่อตัวเองผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ ซึ่งเขาบอกอย่างตรงไปตรงมาเลยว่า 'จำไม่ได้ว่าทำลงไป'


กระทั่งหลายวันต่อมาเมื่อเขากลับจากทำงาน และได้พบว่ามีเอกสารยืนยันมาส่งที่บ้าน ซึ่งเขาเองก็ไม่อยากจะเชื่อ จนได้ตรวจสอบบัญชีส่วนตัว ซึ่งช่วยยืนยันทุกอย่างว่า ผมได้เซ็นเปลี่ยนชื่อตัวเองจริงๆ และนั่นก็เพราะว่าผมโคตรรักเธอ!

โธมัส ได้ออกมาทวีตรูปเอกสารที่เขาได้รับพร้อมเล่าเรื่องราวของเขาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งสร้างความตลกขบขันและสนุกสนานเฮฮาให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตาม เขาบอกว่า จะไม่รีบเปลี่ยนกลับไปใช้ชื่อเดิม เพราะเขารู้สึกยินดีที่สิ่งนี้ช่วยทำให้ผู้คนหัวเราะได้ อีกทั้งยังกล่าวติดตลกด้วยว่า เขาอยากรู้ว่าการใช้ชีวิตภายใต้ชื่อ เซลีน ดิออน จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

สำหรับ เซลีน ดิออน (ตัวจริง) เธอเพิ่งปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง Courage ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผลงานที่เปิดตัวอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 ที่ล้มเหลวสุดในประวัติศาสตร์ หลังตัวอัลบั้มกระเด็นหลุดออกจาก 100 อันดับแรกของชาร์ต อีกทั้งจริงๆ แล้วในปี 2020 นี้เธอกำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตระดับอารีนาในหลายเมืองของอังกฤษ แต่ก็ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะการระบาดของโควิด-19 ซึ่งเป็นปัญหาเดียวกับที่ศิลปินทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ขณะนี้ที่มา  nypost.com  ,  thestandard


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: