Variety Update :

ของเค้าดังจริงๆ อดีตรองผอ.ซีไอเอ ขอร่วมแจมในซีรีส์ Game of Thrones ซีซั่นล่าสุด

                             เดวิด เอส.โคเฮน อดีตรองผู้อำนวยการ CIA

ของเค้าดังจริงๆ อดีตรองผอ.ซีไอเอ ขอร่วมแจมในซีรีส์ Game of Thrones ซีซั่นล่าสุด

มหากาพย์ซีรีส์ศึกชิงบัลลังก์ Game of Thrones เดินทางมาถึงซีซันที่ 8 แล้ว ซึ่งถือว่าต้อนรับการกลับมาได้อย่างสมการรอคอยยอดเยี่ยม หลังจากแฟนซีรีส์ได้เห็นหลายตัวละครที่รักกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งอย่างมีพัฒนาการ ก่อนที่ทั้งหมดรวมตัวกันต่อสู้ในสงครามครั้งสำคัญกับกองทัพไวต์วอล์กเกอร์

แต่นอกจากตัวละครหลักแล้ว Game of Thrones ก็มักจะมีตัวละครเสริมที่แอบมารับเชิญโดยที่เราไม่ทันตั้งตัวอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกันกับในเอพิโสดที่ 2 ของซีซัน 8 ที่ผ่านมา โดยเป็นฉากประกอบเล็กๆ ที่ชาวเหนือคนหนึ่ง ยืนคุยกับเซอร์ดาวอสอยู่ชั่วครู่ราว 15 วินาที หลายคนตั้งข้อสังเกตว่ามีนัยอะไรหรือเปล่า เพราะดูนักแสดงประกอบคนนี้จะมีซีนอยู่หลายวินาที แถมยังอยู่แตกต่างจากนักแสดงประกอบทั่วไป

ในที่สุดข้อสังเกตนั้นก็เป็นจริง เพราะคนคนนี้ก็คือ "เดวิด เอส.โคเฮน (David S. Cohen) " อดีตรองผู้อำนวยการ CIA ยุคที่ บารัก โอบามา ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และการมาเป็นแสดงรับเชิญในฉากนี้ก็ไม่ได้มีนัยอะไรนอกจากแกอยากมีบทบาทเล็กๆ ในซีรีส์ที่ดีที่สุด และฮิตที่สุดของโลกในชั่วโมงนี้


คำถามคือ แล้ว "เดวิด เอส.โคเฮน" มาปรากฏตัวในซีรีส์ได้อย่างไรตั้งหลายวินาที

คำตอบก็มีอยู่ว่า อดีตรองผอ.ซีไอเอคนนี้เป็นน้องเขยของ เดวิด เบนิออฟฟ์ โปรดิวเซอร์ร่วมของ Game of Thrones เลยอาศัยเส้นสายพี่เขยขอร่วมแสดงด้วยเสียเลย และทันทีที่ท่านรองไปปรากฏตัวอยู่ในซีรีส์ แอ็กเคานต์ทวิตเตอร์ทางการของ CIA ถึงกับต้องทวีตแซวว่านอกจาก CIA จะเดินทางไปทำภารกิจทั่วโลกแล้ว ยังต้องแอบไปทำภารกิจยังอาณาจักรข้างเคียงอีกด้วย

                            เอ็ด ชีแรน นักร้องหนุ่มผมแดงที่ปรากฏตัวอยู่ในซีซันที่ 7

อย่างที่ทราบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Game of Thrones ทำเรื่องแบบนี้ เพราะนอกจาก เดวิด เอส.โคเฮน แล้ว ก่อนหน้านี้ซีรีส์ยังมีดารารับเชิญมาร่วมแจมในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย อาทิ เอ็ด ชีแรน นักร้องหนุ่มผมแดงที่ปรากฏตัวอยู่ในซีซันที่ 7 หรือ วิล แชมเปี้ยน มือกลองวง Coldplay ที่สละเวลาทัวร์คอนเสิร์ต แวะเวียนมาตีกลองให้ในงาน Red Wedding หรือแม้แต่กระทั่งคนเขียนบทและโปรดิวเซอร์ของเรื่องอย่าง เดวิด เบนิออฟฟ์ และ ดี. บี. ไวสส์ ที่ขอแจมด้วยการใช้ใบหน้าของพวกเขาเป็นแม่พิมพ์หน้าในคลังเก็บหน้าของกลุ่ม Faceless Men


ที่มา  thestandard


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: