Variety Update :

สภาสังคมสงเคราะห์ฯ แถลงจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประกาศชื่อแม่ดีเด่น-ลูกกตัญญูสภาสังคมสงเคราะห์ฯ แถลงข่าวการจัดงานวันแม่แห่งชาติ พร้อมประกาศชื่อแม่ดีเด่น - ลูกกตัญญู ประจำปี 2561

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  จัดพิธีแถลงข่าวการ  จัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 พร้อมประกาศรายชื่อบุคคลที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561  ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกนวมหาราช สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ถ. ราชวิถี กรุงเทพฯ

โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561 นั้น  คณะกรรมการคัดเลือกได้คัดเลือกตามเกณฑ์เบื้องต้น  อาทิ  การเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ, ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่, ประพฤติตนตามคำสั่งสอน, ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงค์ตระกูลรวมทั้งบำเพ็ญตน เป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม  ในปีนี้  ศิลปินแกรมมี่  ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ได้แก่  ลุลา – กันยารัตน์   ติยะพรไชย,  เต๋า – ภูศิลป์   วารินรักษ์   ซึ่งศิลปินที่ได้รับคัดเลือกล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว  โดยจะเข้ารับพระราชทานรางวัลฯ  จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ  ณ  โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ถ.แจ้งวัฒนะ  ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561


พร้อมกันนี้ ยังมีศิลปิน และนักแสดงสังกัดอื่นๆ อาทิ ณัฐ - ณัฐรัฐ  โมริส เลอกรอง  จากช่อง 3  และ  ทอย – ธันวา   บุญสูงเนิน หรือเดอะทอยส์  จากบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลดังกล่าวด้วยเช่นกัน

เต๋า - ภูศิลป์ วารินรักษ์ เปิดเผยว่า "ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ที่เลือกให้ผมได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้  ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ  ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมตั้งใจที่จะดูแลคุณแม่  และทำให้ท่านมีความสุขในทุกๆวัน  ผมสัญญาว่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนต่อไป  สำหรับวันแม่ปีนี้ผมขอเชิญชวนให้ลูกๆทุกคนมาร่วมกันบอกรักแม่  แล้วอย่าลืมมาอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจาก สภาสังคมสงเคราะห์ไปฝากคุณแม่กันนะครับ  เพราะการแสดงความรักจะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ภายในครอบครัวแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้รายได้จากการขายดอกมะลิในครั้งนี้จะนำทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล  ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทุกข์ยาก และเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนทั่วประเทศด้วยครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: