ข่าวล่าสุด

:

สายเส้นต้องไปจัด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น โกเต็ง ยุคนิวนอร์มอล น่ากินทุกอย่างสายเส้นต้องไปจัด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น โกเต็ง ยุคนิวนอร์มอล น่ากินทุกอย่าง

หลังปลดเคอฟิว ทำให้มีเวลาตะลอนไปชิมไปเที่ยวมากขึ้น ล่าสุดได้แวะไปชิมก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋นของ "สาคร ศิริชัย" ทนายความชื่อดังที่ทำงานกฎหมายให้ดารา นักแสดง หลายปี  
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น โกเต็ง อยู่ที่ รามอินทรา กม.2  ปากซอยลาดปลาเค้า 72 ที่จอดรถสะดวกสบายดี พอไปถึงก็สั่ง "ชุดหม้อไฟเนื้อ" ชุดใหญ่เลย ทานกันสองสามคนกำลังดี ชอบที่น้ำซุปหอมสมุนไพรมาก แบบว่าหอมติดจมูกไปเลย สอหมูและเครื่องในต่างๆ แทบจะละลายในปากอยู่แล้ว
 สำหรับคนที่มาคนเดียวเห็นบางท่านก็สั่งเล็กน้ำหมูตุ๋น หรือก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นก็มี หมูสดก็มี หมูเปื่อยก็มี เรียกว่าอร่อยอิ่มท้องราคาสบายกระเป๋า
ทนายสาคร ศิริชัย เจ้าของร้านโกเต็งเล่าให้ฟังว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวโกเต็งเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋นเป็นธุรกิจครอบครัว ทำกันมา 15ปีแล้ว แล้วความที่เขาทำงานในแวดวงสังคม ทำให้มีเหล่าคนดังมากินประจำ เช่น อ.วีระ ธีรภัทร , แอ็ค นัฐวัฒน์ , ปุ้ย พิธีกรช่อง 3 , เท่ห์ อุเทน , โย่ง อาร์มแชร์
ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ "โดม-เมทัล" ก็แวะมาทาน โดมบอกว่าบ้านเขาอยู่ย่านนี้ เห็นร้านสวย ขับผ่านหลายครั้ง ยังไม่เคยแวะ พอได้แวะทานแล้วอร่อยมาก
เขาบอกอีกว่าในร้าน มีห้องแอร์บริการนัดสังสรรค์เล็กๆ เป็นการส่วนตัวของกลุ่มก็ได้ สำหรับยุคนิวนอร์มอล เราได้จัดร้านใหม่ มีการเว้นห่างระยะตามกฎหมาย ดูแลกันแบบปลอดภัยที่สุด แต่ที่ยังคงรักษามาตรฐานก็คือรสชาติของก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: