Variety Update :

ต้อนรับวาเลนไทน์กับเมนูพิเศษจากคิว-พ็อต คาเฟ่ คาเฟ่ขนมสุดฮิตจากญี่ปุ่น


ต้อนรับวาเลนไทน์กับเมนูพิเศษจากคิว-พ็อต คาเฟ่ คาเฟ่ขนมสุดฮิตจากญี่ปุ่น

“Q-pot CAFÉ.” (คิว-พ็อต คาเฟ่) คาเฟ่ขนมสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกแล้วในประเทศไทย ณ ชั้น 2 ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม พร้อมแนะนำ 3 เมนูพิเศษส่งตรงจากโอโมเตะซันโดะ

เทศกาลแห่งความรัก ความโรแมนติกทั้งที คู่รักนักชิมต่างก็ต้องสรรหาร้านเก๋ๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้เดือนนี้หวานและมีความสุขจากขนม อาหารอร่อยๆ ไปพร้อมๆ กัน งานนีบริษัท เจ เอ โอ  พรอสเพอร์ริตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและพัฒนาร้านอาหาร-ขนมระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น จึงไม่พลาดที่จะทำให้ทุกโมเม้นต์ของเดือนพิเศษนี้อวบอวล อบอุ่น และกรุ่นไปด้วยความหอมของขนมหวาน จึงขอแนะนำ “Q-pot CAFE.” (คิว-พ็อต คาเฟ่) คาเฟ่ขนมสไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิต ขวัญใจสายหวาน ส่งตรงจากย่านโอโมเตะซันโดะ โตเกียว ร่วมฉลองโอกาสพิเศษวันวาเลนไทน์ เสิร์ฟเมนูพิเศษ สีชมพูอินเลิฟ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ในบรรยากาศคาเฟ่ชวนฝันเหมือนความรักที่หอมหวาน พร้อมให้คู่รักและเหล่าสวีททูธมาชิมและแชะภาพถ่ายรูปอวดความหวาน ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้! ณ ชั้น 2  ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม


อนุษฐา เชาว์วิศิษฐประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอ โอ พรอสเพอร์ริตี้ จำกัดผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม และผู้ดูแลคิว-พ็อต คาเฟ่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นสาขาแรกที่มาเปิดนอกประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า

“คิว-พ็อต คาเฟ่ นับเป็นคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการรังสรรค์ขนมหวานรสชาติอร่อย และยังมีเครื่องประดับที่มีลูกเล่น โดยนำเอาความน่ารักของขนมมารังสรรค์ออกแบบเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำมาสวมใส่ให้แมทช์กันได้ นอกจากนั้นจุดเด่น คือการเสิร์ฟขนมในแต่ละจานก็จะมีวิธีการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์สวยงามเป็นพิเศษด้วย และในเทศกาลวาเลนไทน์ ปี 2562 นี้ก็เช่นกัน เราได้ออกแบบเมนูพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาล โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานชื่นของความรักที่อบอวลในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ออกมาเป็นเมนูขนมและเครื่องดื่มสีชมพูสดใส หวานกลมกล่อมจากส่วนประกอบคุณภาพ ทั้งไอศกรีม ขนมเค้ก ผลไม้ กาแฟ หรือช็อกโกแลต จัดเสิร์ฟอย่างสวยงามในโทนสีชมพู ที่ถ้าเห็นแล้วเป็นต้องไม่พลาดที่จะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพ จะภาพอาหารหรือจะคู่กับหวานใจที่พามาด้วยกัน ก็เป็นภาพที่น่ารัก เป็นความทรงจำแสนหวานในเทศกาลแห่งความรักปีนี้”สำหรับเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ขอนำเสนอ “Love Heart Melty Parfait” (เลิฟฮาร์ท เมลตี้ พาร์เฟ่ต์) พาร์เฟ่ต์สีชมพูในแก้วลายช็อกโกแลตน่ารัก สปอนจ์เค้กเนื้อนิ่ม ฉ่ำด้วยสตรอเบอร์รี่ซอสและสตรอเบอร์รี่ช็อกโกล่าครีมสีชมพู ชูรสด้วยสตรอว์เบอร์รีสด เพิ่มรสนุ่มกับไอศกรีมรสวานิลลาซอลต์ ประดับด้วยเยลลี่และเมอแรงก์รูปหัวใจสีชมพูดวงโตที่ทั้งน่ารักทั้งอร่อย

นอกจากนั้น ยังอิ่มเอมจิบชากันต่อด้วย “Arrow Heart Tea Latte” (แอร์โรว ฮาร์ท ที ลาเต้)ชานมหอมหวาน ปรุงจากชาสวีท วีคเอนด์ ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รีช็อกโกล่าวิปครีมเพิ่มความนุ่มให้กับชาถ้วยนี้อย่างเข้ากัน ประดับด้านบนด้วยเยลลี่รูปหัวใจ 3 ดวง เหมือนมีลูกศรคิวปิดปักไว้เป็นเครื่องหมายแห่งความรัก


และอีกหนึ่งเมนูที่ถือเป็นไฮไลต์และพลาดไม่ได้ “Angel Heart Afternoon Tea Set”(แองเจิ้ล ฮาร์ท อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต) ชุดน้ำชายอดนิยมของร้าน สำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วยขนมหวาน-คาวแสนอร่อยและน่ารัก ทั้งมู้ส ฟรอมาจ บล็อง สัมผัสนุ่มลิ้น, แองเจิ้ลเค้ก สีชมพูพาสเทล, ครัวซองต์สโมกแฮมราดด้วยซอสทาท่าร์และซุปครีมมันฝรั่งผสมมะเขือเทศสีส้มอ่อน ทานแกล้มชาเบลนด์พิเศษของคิว-พ็อต คาเฟ่ที่กลิ่นหอมหวาน ตัดรสหวานของขนมได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ Q-pot. Accessory(คิว-พ็อต แอคเซสซอรี) ยังมีเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับ วาเลนไทน์ ให้เลือกเป็นของขวัญกันอีกด้วย

งานนี้เหล่าเซเลบนักชิมสายขนมหวานตัวจริง ก็มารวมตัวกัน อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปัทมวดี สุจริตกุล, รจนา บุนฑารักษ์, ศิรนุช โรจนเสถียร, วสวี วอนเพียร เพื่อมาร่วมชิมและอิ่มเอมในบรรยากาศสุดน่ารัก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: