Variety Update :

คิมุคัทสึ ตำรับทงคัทสึมิลฟิลขนานแท้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสาขาแรกในเมืองไทย
ตำรับทงคัทสึมิลฟิลจากญี่ปุ่นขนานแท้ “คิมุคัทสึ” พร้อมเสิร์ฟความอร่อย…สาขาแรกในเมืองไทย!
           
หากคุณเป็นคออาหารญี่ปุ่นตัวจริง โดยเฉพาะทงคัทสึ…ต้องห้ามพลาด!! กับร้านทงคัทสึมิลฟิล ต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ “KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) รสชาติดั้งเดิมจากสาขาแรกย่านเอบิสึ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยปัจจุบันมีสาขากว่า 20 สาขา ทั่วโลก ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ส่งตรงถึงประเทศไทยแล้ว สาขาแรก ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 กับเอกลักษณ์โดดเด่นที่เชื่อว่าทุกคนชิมแล้วจะต้องติดใจ กับความลับของหมูทอดมิลฟิลคัทสึตามต้นตำรับ โดยที่ชื่อมิลฟิล มาจากการเรียงชั้นของหมูที่เมื่อนำมาเรียงชั้น จะคล้ายกับขนมมิลฟิลของฝรั่งเศส สำหรับ   “มิลฟิลคัทสึ” จึงได้แก่ เนื้อหมูสไลด์บาง 25 ชั้น บรรจงใส่ไส้ต่างๆ และห่ออย่างพิถีพิถัน จากนั้นนำไปชุบเกล็ดขนมปังจนทั่วชิ้นและจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม
สำหรับเมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดต้องลองชิม เริ่มด้วย “Kimukatsu Signature Set” (คิมุคัทสึ ซิกเนเจอร์ เซ็ต) ที่นอกจากจะหอมกรอบ แต่เมื่อกัดเข้าไปแล้วยังรู้สึกถึงความนุ่มและเลเยอร์ของหมูถึง 25 ชั้น ที่บรรจงคัดสรรเนื้อหมูเกรดชั้นดีมาเสิร์ฟ โดยสามารถเลือกใส้ภายในของหมูได้ถึงรสชาติ ได้แก่ รสส้มยูสุ, รสกระเทียมญี่ปุ่น, รสต้นหอมญี่ปุ่น, รสเชดด้าชีส, รสพริกไทยดำ และ รสออริจินัล เสิร์ฟพร้อมในเซ็ตด้วยกะหล่ำปลีสดเมล็ดนำเข้าจากญี่ปุ่น ผักดองและน้ำซุปสูตรลับจากเชฟญี่ปุ่น โดยสามารถเลือกรับประทานคู่กับซอส 2แบบตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซอสทงคัทสึ, พอนสึ
สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ต้องกังวล เพราะ “คิมุคัทสึ” ใส่ใจในสิ่งนี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมนูหมูทอดมิลฟิลสุขภาพ” เพราะใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยใช้ น้ำมันดอกกราโนล่า ซึ่งได้รับการการันตีว่าเป็นน้ำมันคุณภาพสูง เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของคนที่รักสุขภาพ เนื่องจากสามารถช่วยลดไขมันในเลือดได้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความกรอบอร่อยแบบดั้งเดิม รวมถึง ข้าวสายพันธุ์ดีส่งตรงจากญี่ปุ่น ตามความเชื่อแบบฉบับคนญี่ปุ่นว่า ‘การได้ทานข้าวที่ดีถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลของชีวิต’ อีกด้วย
นอกจากนั้น เมนูไซด์ดิช ที่ไม่ควรพลาด อาทิ “Spicy Ebi Mayo” (สไปซี่ เอบิ มาโย) เมนูพิเศษที่รังสรรค์จากเชฟญี่ปุ่นโดยเฉพาะ โดยใช้กุ้งคุณภาพดีไซส์พิเศษพอดีคำ ผ่านสูตรลับในการทอดที่ช่วยให้กุ้งนุ่มรสชาติดีไม่สุกจนเกินไป รวมทั้งถูกปากคนไทยจากความสไปซ์นิดๆ สำหรับจานถัดมา “สลัดมันฝรั่ง” ที่แม้หน้าตาจะธรรมดา แต่เชื่อเถอะว่าจานนี้เป็น Secret recipe ที่พลาดไม่ได้จริงๆ กับการเลือกส่วนผสมแสนประณีตจากเชฟผู้คิดค้นสูตร ด้วยการนำเอาหอมแดงทอดที่ใช้สูตรลับในการอบและทอด ผสานรสชาติลงตัวเมื่อทานคู่กับมันฝรั่งบด และอีก 1 จานไฮไลต์ ได้แก่ “เต้าหู้โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นราดซอส” กับเต้าหู้ที่คัดมาแล้วทอดได้ความนุ่มกรอบกำลังดี แมทช์กันกับซอสงา ทำให้ได้รสชาติที่แตกต่างจากที่เคยทาน

สำหรับ “KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) ร้านทงคัตสึมิลฟิลต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย เปิดให้บริการแล้ว ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: