Variety Update :

MY CAFÉ THE LIBRARY เกษตรนวมินทร์เปิดตัว 5 เมนูใหม่ พร้อมเสิร์ฟครบรอบ 8 ปี “MY CAFÉ THE LIBRARY” เปิดตัว 5 เมนูใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้คุณ ครบทุกมื้อ นักชิมทั้งหลายห้ามพลาด
 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ 5 เมนูใหม่ จากทางร้านอาหาร “MY CAFÉ THE LIBRARY” สาขาเกษตรนวมินทร์ซิตี้ งานนี้คุณกุ้ง “มยุรี ตรีประเสริฐพจน์” เจ้าของร้าน “MY CAFÉ THE LIBRARY” สาขาเกษตรนวมินทร์ซิตี้ กล่าวว่า เนื่องจาก ร้าน MY CAFÉ THE LIBRARY สาขาเกษตรนวมินทร์ซิตี้ ได้เปิดมาเป็นเวลา 8 ปี แล้ว และเดือนนี้ก็เป็นเดือน 8 เลยได้คิดค้นเมนูพิเศษขึ้นมาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา และตอนนี้ ทางร้านของเราก็เปิดบริการ 24 ชั่วโมง มาระยะหนึ่งแล้ว ซึ้งผลตอบรับก็มีคนมาใช้บริการ 24 ชั่วโมงเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้จึงอยากจะมอบ 5 เมนูพิเศษ ที่ไม่ว่าทุกคนจะมาช่วงเวลาไหน ก็สั่งทานกันได้เลย
อย่างเมนูแรกที่จะแนะนำ คือเมนู ข้าวต้มโบราณ เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ออนเซ็นและกากหมูเจียวกระเทียม โดยจะเคี่ยวด้วยกระดูกหมูจนเปื่อย ในหม้อน้ำซุปมีทั้ง ทานคู่ไปกับ ไข่ออนเซ็น กากหมูเจียวกระเทียม บอกได้คำเดียวว่า ต้องลองค่ะ


เมนูที่ 2 ที่อยากแนะนำ คือเมนู ข้าวผัดน้ำพริกปลาซาร์ดีนไข่ข้น ที่ประกอบสารซีลีเนียมในไข่ไก่ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ส่วนตัวน้ำพริกปลาซาร์ดีน เลือกใช้ปลากระป๋องเพราะจะทำให้คุณมีความจำที่ดีขึ้น อารมณ์ดีขึ้น


และเมนูที่ 3 คือเมนู โทสต์ ชาโคลครีมชีสไข่ ความอร่อยที่ลงตัวระหว่าง โทสต์ชาโคลซึ่งเป็นขนมปังเพื่อสุขภาพ ที่นำมาราดซอสครีมชีส ท็อปด้วยไข่ไก่ซีลีเนียมก่อนนำเข้าอบในเตา เมื่อใช้มีดหั่นเวลาทาน จะมีไข่แดงลาวาไหลออกมา ได้ความมันและความหอมจากชีส เมนูนี้ขอบอกว่าฟินมากๆเลยละค่ะและเมนูที่ 4 สเต็กปลาแซลมอน กับ สลัดครีมไข่ผลไม้สด สำหรับเมนูนี้จะใช้เนื้อ ปลาแซลมอนคุณภาพดี ชนิด แปซิฟิกแซลมอน สายพันธุ์ King ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหาร ทั้ง โอเมก้า 3 DHA โปรตีน วิตามิน A B รวม นำมาย่างเป็นสเต็กปลาแซลมอล ทานคู่กับ สลัดไข่ครีมผลไม้สด และน้ำสลัดที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน
และปิดท้ายด้วยเมนู สุกี้หม้อไฟ OH! My cafe เป็นเมนูที่ผสมผสานตัววัตถุดิบให้เลือกหลายชนิด ทั้งปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ หอยเซลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และเห็ดฟาง ที่สำคัญทางร้านได้เลือกนำเอาสาหร่ายวากาเมะ มาผสมผสานแบบลงตัวที่สุด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด สูตรพิเศษของทางร้านต้องบอกว่า ทั้ง 5 เมนูที่กล่าวไปข้างต้นนับเป็นเมนูใหม่ที่ทางร้านคิดค้นสูตรด้วยตัวเองทั้งหมด รับรองว่ามีที่นี่ทีเดียว ฉะนั้นนักชิมทั้งหลายห้ามพลาดกับ 5 เมนูใหม่ที่เปิดใช้ชิมกันแล้ว ที่ร้าน “MY CAFÉ THE LIBRARY” สาขาเกษตรนวมินทร์ซิตี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: