ข่าวล่าสุด

:

เหล่าศิลปินรวมใจในคอนเสิร์ตการกุศล ช่วยแม่ชีศันสนีย์ หลังไฟไหม้เสถียรธรรมสถานเหล่าศิลปินร่วมงานคอนเสิร์ต คนเอาถ่าน Music Live ช่วยแม่ชีศันสนีย์ หลังไฟไหม้เสถียรธรรมสถาน

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 16.00-19.00 น. ที่ผ่านมาทางกลุ่มศิลปินอาวุโสแห่งวงการเพลง นำโดยศรีไศล สุชาตวุฒิ,สุดา ชื่นบาน,มาดามตวง - อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ Celebrity Chef แถวหน้าของประเทศไทย,สปาย - ภาสกรณ์  รุ่งเรืองเดชาภัทร์ ศิลปินนักร้องคุณภาพจากเวที Golden Song,โปรดิวเซอร์และมือคีย์บอร์ดอันดับต้นๆของเมืองไทย ปไทย วิจิตรเวธการ และ ศิลปินวงร็อคในตำนาน ป้อง  เดอะแบ็คอัพ ตบเท้าร่วมงานจัดคอนเสิร์ตระดมบุญมหากุศล ร่วมฟังเพลง ร่วมซ่อมสร้าง ร่วมปลูกกำลังใจ สร้างความเสถียร สู่ เสถียรธรรมสถาน  ใช้ชื่อโครงการดีๆนี้ว่า “คนเอาถ่าน คนที่ ‘ไม่นิ่งดูดาย’ และ ‘กล้าเปลี่ยนร้ายให้กลายดี”โดยคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าวครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนมหากุศล รักษาฟื้นฟู ต้นไม้ที่ยังหลงเหลืออยู่ หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อปลายเดือนธันวาคม ปี 2563 โดยภายในงานมีการจัดมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางมวลหมู่ธรรมชาติ  ปัดเป่าความทุกข์ที่มีให้ผ่อนคลายไป

               
คุณสุดา ชื่นบาน หรือ แม่เม้าท์ ที่ทุกคนในวงการเพลงและวงการบันเทิงรู้จักกันเป็นอย่างดีได้รับเกียรติร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลพูดถึงงานด้วยความรู้สึกอิ่มบุญว่า “หลังจากได้ทราบถึงงานนี้จึงได้ตบปากรับคำอย่างไม่ลังเล เพราะเป็นงานบุญงานกุศล โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำบุญแบบนี้เป็นประจำ และมาที่เสถียรธรรมสถานหลายครั้งมาพบปะพูดคุยกับ คุณแม่ ศันสนีย์  อยู่บ่อยครั้ง และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญให้มาร่วมร้องเพลงกับศิลปินคุณภาพหลายท่านรวมถึงน้องสปายด้วยค่ะ”
โดยคอนเสิร์ตสามารถรับชมย้อนหลังทางช่องทางออนไลน์ได้ที่  facebook.com/เสถียรธรรมสถาน Sathira Dhammasathan โดยผู้สนใจบริจาคเพื่อสมทบทุนได้ผ่านบัญชี ชื่อบัญชี มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน บัญชีออมทรัพย์ ธ.กสิกรไทย เลขบัญชี 796-2-02843-2 และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่่เสถียรธรรมสถาน


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: