Variety Update :

มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนแบ่งปันผู้ป่วยด้อยโอกาส ผ่านแคมเปญ Chic to Shareมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมแบ่งปันแก่ผู้ป่วยด้อยโอกาส ผ่านแคมเปญ Chic to Share
 
มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง

โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ศิลปินนักวาดภาพประกอบผู้ออกแบบลาย “ไก่” ให้กับของที่ระลึกกุศลในแคมเปญนี้ร่วมบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจของภาพวาด รวมทั้งคณะกรรมการมูลนิธิฯ และเหล่านักแสดงนำโดย ปิยะ เศวตพิกุล , อธิชาติ ชุมนานนท์ , ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , กมลชนก รอดเสถียร, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , กิตติคุณ คำเพราะ , ธัญลักษณ์ โชคธนเดช และร่วมด้วยเหล่าเซเลบคนดัง อาทิ สุพัตรา จิราธิวัฒน์ , สุพรทิพย์ ช่วงรังษี , อุษณี มหากิจศิริ ลีโอณีโอ , อลิสา อินทเสนี , สายสวรรค์ ขยันยิ่ง เข้าร่วมงานเปิดตัวของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่นใหม่ “Chic to Share” ณ ร้านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกในพระดำริ ๙๐๖ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
นอกจากนี้ ทางมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ยังได้เปิดช่องทางการบริจาคสนับสนุนของที่ระลึกออนไลน์ผ่านทาง Shopee และ LINE เพื่อให้คนไทยทั่วประเทศได้ร่วมสานต่อพระปณิธานในการช่วยเหลือผู้ป่วยผ่านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลในคอลเลคชั่น Chic to Share นี้ด้วย

สำหรับของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่น “Chic to Share” มาพร้อมกับดีไซน์ภาพวาด “ไก่” จากลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ศิลปินนักวาดภาพประกอบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ของ “ระกา” นักษัตรปีประสูติในสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี สู่ “ไก่” สุดชิค ซึ่งบ่งบอกและแสดงถึงสัญลักษณ์ของ “แสงสว่าง ความศรัทธา และความหวัง” เพราะเสียงขันของไก่เปรียบเสมือนตัวนำทางสู่แสงแรกในทุกเช้าของวันใหม่ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการได้ส่งต่อความช่วยเหลือให้ผู้อื่น

โดยได้นำมาออกแบบจัดทำของที่ระลึกการกุศลให้ได้ชิคทูแชร์หลากดีไซน์หลายไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานของคนไทยในวิถีชีวิตใหม่ New Normal ซึ่งให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการเลือกสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ระลึกเพื่อส่งต่อพลังแห่งการแบ่งปันไปยังผู้ป่วยที่กำลังรอคอยการรักษาด้วยความหวังในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้เองในชีวิตประจำวันหรือจัดเซตมอบให้เป็นของขวัญสุดชิคที่มีคุณค่า

ของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่น “Chic to Share” ประกอบด้วย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือฆ่าเชื้อโรคพร้อมความหอมสดชื่นจากสารสกัดน้ำมันกุหลาบเพื่อให้มีกลิ่นหอมน่าใช้ 2 กลิ่นพิเศษ กลิ่นเดวี โรส (Dewy Rose) และสกาย โรส (Sky Rose) ซึ่งผ่านการพัฒนาสูตร ควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตจากโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ในพระดำริ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
นอกจากนี้ ยังมีหน้ากากผ้า กระเป๋าโท้ท กระเป๋าอเนกประสงค์ ผ้าพันคอ แก้วรักษ์โลก มูลค่าผลิตภัณฑ์การกุศลเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รายได้จากการร่วมบริจาคสนับสนุนของที่ระลึกจะนำไปช่วยต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ทั้งยังช่วยสนับสนุนด้านงานบริการทางการแพทย์ และด้านการศึกษาวิจัยของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์อีกด้วย

ผู้ที่สนใจร่วมทำบุญกับกิจกรรมการกุศลของมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ในแคมเปญ “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” สามารถร่วมบริจาคและรับของที่ระลึกการกุศลได้ที่ ร้านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกในพระดำริ ๙๐๖ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์ทาง LINE My shop @bhadrafoundation และ Shopee ค้นหาคำว่า มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ โดยทาง Shopee ร่วมสานหัวใจแบ่งปันให้กับผู้บริจาคที่สนับสนุนของที่ระลึกการกุศลมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ผ่านช่องทาง Shopee มอบโค้ดส่วนลด 20% สูงสุด 50 บาท เมื่อมียอดบริจาคขั้นต่ำ 250 บาท จำนวน 200 คูปอง ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2563


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: