Facebook Twitter
gPlus 
-

บ้านและสวนแฟร์ 2010
30 ต.ค. 53 - 7 พ.ย. 53

บ้านและสวนแฟร์ 2010
เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์
30 ตุลาคม - 7 พฤศจิกายน 2553"บ้านและสวน" เป็นนิตยสารชั้นนำของประเทศไทย โดยมีเนื้อหาครอบคลุมทางด้านสถาปัตยกรรม, การตกแต่งภายใน, ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน, วัสดุก่อสร้าง, ข่าวและกระแสนิยมทางการออกแบบ นอกจากนั้นยังเป็นนิตยสารเดียวที่นำเสนอบทความเกี่ยวกับสวน ภูมิสถาปัตยกรรม และพันธุ์ไม้ ประดับที่โดดเด่น และหลากหลาย


นิตยสาร "บ้านและสวน" ภายใต้การผลิต และบริหารของบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดพิมพ์ขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 เป็นต้นมา นิตยสารบ้านและสวน ได้นำเสนอเนื้อหา ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทั้งยังเป็นต้นแบบให้กับนิตยสารประเภทเดียวกัน ด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย และทันสมัย ทำให้เข้าถึงผู้อ่านทุกระดับและครอบคลุมตลาดได้ทั้งหมด จากการสำรวจผู้อ่านทั่วไป ซึ่งจัดทำโดยบริษัทวิจัยตลาดชั้นนำ ยืนยันว่า นิตยสาร "บ้านและสวน" นั้นเป็นนิตยสารที่ผู้อ่านนิยม มากกว่านิตยสารอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน


เพื่อเป็นการให้บริการแก่ผู้อ่านและประชาชนทั่วไปของนิตยสารได้ดียิ่งขึ้น บริษัทได้จัดงานประจำปี ในชื่อ "บ้านและสวนแฟร์" ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2543 เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 25 ของนิตยสาร "บ้านและสวน" ความสำเร็จของงานในครั้งนั้นพบว่า มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและผู้เข้าชม เป็นจำนวนมากเกินความคาดหมาย นอกจากนั้นยังมีจดหมายจากผู้อ่านเป็นจำนวนมากเรียกร้องให้จัด งานเช่นนี้เป็นประจำทุกปี


ปัจจุบัน "บ้านและสวนแฟร์" เป็นงานที่รวบรวมบริษัทชั้นนำทางธุรกิจการก่อสร้างการตกแต่ง, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ สุขภัณฑ์, อุปกรณ์ก่อสร้าง, อุปกรณ์ทำสวน, อุปกรณ์ตกแต่งสวนและไม้ ประดับที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบัน บ้านและสวน นำเสนอข้อมูลเรื่องราว และประสบการณ์ ผ่านนิตยสาร, งานแฟร์, หนังสือเล่ม, website, การฝึกอบรม (Amarin Training) และ ทัวร์ (Amarin Tour)

จุใจ สินค้าครบหมวดกว่า 2,100 บู๊ธ พร้อมของแต่งบ้านดีไซน์เก๋ถึง 150 บู๊ธ
พร้อมพรั่ง ต้นไม้และของแต่งสวนกว่า 300 บู๊ธ
สร้างสรรค์ สะพานเหล็กสร้างจริง ดีไซน์ล้ำ สัมผัสพื้นดินเพียง 2 จุด เคารพธรรมชาติ
ตระการตา 10 สวนแห่งความจำ และ 20 สวนในตู้ปลา
ตื่นตา กับสวนผจญภัยแบบแฟนตาซีที่เนรมิตมาไว้ภายในงาน
เลือกช็อป แบบบ้านสวย แบบสวนจัดง่าย ราคาประหยัด
ถูกสวยดี เก็บไอเดียฟรีๆ จากนิตยสาร my home
สุนทรีย์ เสพงานศิลป์ในบ้านและสวน Art Gallery
ทำบุญอย่างมีดีไซน์ ด้วยการอุดหนุนเก้าอี้คอลเล็คชั่นพิเศษรุ่นใหม่ จากบ้านและสวน
ผ่อนคลาย ดื่มน้ำ ดูดีไซน์ ใน room lounge ที่ตกแต่งด้วยเทรนด์ใหม่ล่าสุด


รวมดีไซน์สร้างสรรค์ .... ครบครันสำหรับคนรักบ้านและสวนกลับขึ้นด้านบน