Facebook Twitter
gPlus 
-

Thailand Bestbuys
29 ก.ย. 53 - 3 ต.ค. 53

Thailand Bestbuys ( มหกรรมสินค้าตกแต่งบ้าน ของขวัญ และสินค้าแบรนด์เนม )
ไบเทค บางนา
วันที่ 29 กันยายน - 3 ตุลาคม 2553นางสาวบุษยา ประกอบทอง รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น. ซี. ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) กล่าวว่า "ในปีนี้ บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางตลาดเพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ และเพิ่มโอกาสทางการขายให้กลุ่มผู้ประกอบการ ด้วยการจัดงาน มหกรรมสินค้าตกแต่งบ้าน ของขวัญ และสินค้าแบรนด์เนม หรือที่รู้จักกันดีว่า งานไทยแลนด์ เบสท์บาย (Thailand Bestbuys) ขึ้นอีกครั้งที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม 2553

หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงานไทยแลนด์ เบสท์บาย ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากสมาคมของขวัญ ของที่ระลึก และของตกแต่งบ้าน และ ทั้งนี้ เหตุผลที่ทางนีโอ เลือกจัดงานไทยแลนด์ เบสท์บายอีกครั้ง ที่ไบเทค บางนา เพราะข้อมูลจากตัวเลขจำนวนประชากรซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักที่เป็นผู้ซื้อของงาน ที่มาอาศัยอยู่ในบริเวณนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น มีการขยายตัวของหมู่บ้านจัดสรรโครงการใหญ่หลายโครงการ คอนโดมิเนียม สำนักงานต่างๆ ที่ได้ย้ายที่ทำการจากในเมืองมาอยู่ย่านบางนา ศรีนครินทร์ ประเวศ ประกอบกับการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น ระบบคมนาคมมีการขยายถนนเพื่อเชื่อมสู่ย่านที่สำคัญๆ รถไฟฟ้า BTS ที่มาถึงไบเทคซึ่งน่าจะเปิดใช้ได้ในปีหน้า และกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงานอีกกลุ่มหนึ่งก็คือ ผู้คนจากจังหวัดใกล้เคียงในภาคตะวันออก เช่น ชลบุรี ด้วยจุดที่ตั้งของศูนย์ฯ ไบเทคอยู่บนถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นถนนหลักที่ผู้คนจากภาคตะวันออกเดินทางเข้ามาจับจ่ายซื้อของได้ใกล้สุด ไม่ต้องเดินทางเข้าไปซื้อของถึงใจกลางกรุงเทพฯ เป็นการหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด

 

สำหรับพื้นที่ของการจัดงาน "ไทยแลนด์ เบสท์บาย" ครั้งนี้ เราใช้อาคาร EH 106 ของไบเทค ซึ่งมีพื้นที่ประมาณ 7,000 ตารางเมตร เมื่อขับรถเข้ามาที่ไบเทคจะเป็นอาคารแรกซ้ายมือซึ่งมองเห็นได้ชัดเจน โดยการจัดงานครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้ประกอบการสนใจร่วมออกบูธประมาณ 300 กว่าบริษัท จากทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมนำมาลดราคาครั้งใหญ่ ผู้ประกอบการรายย่อยที่มีหน้าร้านแต่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจการเมืองที่ผ่านมา และต้องการจะเพิ่มยอดขายโดยหาที่จำหน่ายสินค้าในระยะเวลาสั้นๆ และผู้บริโภคมีกำลังซื้อ โดยภายในงานไทยแลนด์ เบสท์บาย จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ 8 โซน ได้แก่ โซนของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม โซนเสื้อผ้าสิ่งทอ โซนเครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้าที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ โซนของใช้ของเล่นเด็ก โซนสปา สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม และโซนอาหารเครื่องดื่ม การเปิดขายพื้นที่นั้น เริ่มมาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน ซึ่งตอนนี้ยังคงมีพื้นที่ให้จับจองได้อีกประมาณ 20% ซึ่งปัจจัยที่ทำให้งานไทยแลนด์ เบสท์บาย ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้ประกอบการสามารถทำยอดขายได้มากกว่าจุดขายเดิมๆ และกลุ่มคนที่มาเดินซื้อของก็เป็นกลุ่มนักช้อปตัวจริง" นางสาวบุษยา กล่าว

 

งานไทยแลนด์ เบสท์บาย จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


สนใจสอบถามรายละเอียดการจองพื้นที่ในงาน ติดต่อ โทร. 02 203 4221-4 หรือเข้าชมเว็บไซต์ http://www.thaibestbuys.com/กลับขึ้นด้านบน