Facebook Twitter
gPlus 
-

คาราวานดิน น้ำ ลม ชมตะวัน @ สีสันตะวันออก ครั้งที่ 1
26 มิ.ย. 53 - 27 มิ.ย. 53

คาราวานดิน น้ำ ลม ชมตะวัน @ สีสันตะวันออก ครั้งที่ 1

จังหวัดนครนายก
วันที่ 26 - 27 มิถุนายน 2553


"คาราวานครอบครัวหรรษา เฮฮาล่องแก่ง" เส้นทาง..เฮฮาล่องแก่ง ท่องแดนสายธาร จังหวัดนครนายก

เสาร์ที่ 26 มิ.ย.53 ศูนย์ไม้ดอกไม้ประดับคลอง 15 - รร.จปร. - ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก

ช่วงเช้า ผู้สมัครขับรถเดินทางออกจากภูมิลำเนา (FREE RUN)
07.00 น. ผู้สมัครขับรถเดินทางถึง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ลงทะเบียน ติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ รับประทานอาหารเช้า และรับแผนที่การเดินทาง
08.00 น. พิธีปล่อยขบวน "คาราวานครอบครัวหรรษา เฮฮาล่องแก่ง" เส้นทาง..เฮฮาล่องแก่ง ท่องแดนสายธาร ออกเดินทางสู่ จ.นครนายก
09.30 น. เดินทางถึง "ศูนย์ไม้ดอก ไม้ประดับคลอง 15" ถนนรังสิต-นครนายก เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ได้รับคัดเลือก ให้เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวตาม โครงการ Unseen Thailand ในมุมมองใหม่วิถีชีวิต ประเพณีและวัฒนธรรม สนุกกับเกมส์ยามเช้า "ตามหาดอกไม้ในฝัน"
10.00 น. ออกเดินสู่ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จปร.) เพลิดเพลินกับกิจกรรมผจญภัยเล็กๆ เข้าฐานทดสอบกำลังใจ และสนุกกับการทดสอบจิตใจและความแม่นยำในการหยอด...ωωω
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านปั่นทอง
13.00 น. ล่องแก่งสัมผัสน้ำ..แห่งแม่น้ำนครนายก ด้วยความแรงระดับเล็ก 2-3 แต่ความสนุกเกินระดับ โดยใช้เรือยางและเรือคายัค พบความตื่นเต้นเร้าใจจากแก่งโขดคุ้ง แก่งหินสามชั้น สนุกสนานกับการเล่นน้ำพร้อม"กิจกรรมเฮฮาล่องแก่ง เก็บแต้มตามลำน้ำ" 16.30 น. เข้าที่พัก Royal Hill Golf & Resort
18.30 น. รับประทานอาหารเย็น อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น สนุกสนาน เพลิดเพลินกับดนตรีและเสียงเพลงสไตล์บอสโนวา กับการลุ้นประกาศผลรางวัลแข่งขันกิจกรรมและเกมส์-สันทนาการต่างๆ พร้อมรับรางวัลพิเศษ และของที่ระลึกมากมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนกิจกรรม
22.00 น. สมควรแก่เวลานิทรา...ราตรีสวัสดิ์....หลับฝันดี...

อาทิตย์ที่ 27 มิ.ย.53

เช้า อรุณสวัสดิ์เบิกบานยามเช้า รับประทานอาหารริมสนามกอล์ฟ
10.00 น. ขอเชิญนักท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว เดินเที่ยวในงาน Thailand Eco & Adventure Travel Mart 2010 บริเวณที่พัก เลือกซื้อ เลือกจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก กิจกรรมผจญภัย..เที่ยวไทยครึกครื้น..สนุกสนานกับเกมส์และกิจกรรมภายในงานตามใจถนัด เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัย แหล่งท่องเที่ยวแนะนำบริเวณใกล้เคียง
  - น้ำตกสาริกา, น้ำตกวังตะไคร้, น้ำตกนางรอง, เขื่อนขุนด่านปราการชล
  - "ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ"เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำรงชีพแบบพอเพียง
  - สักการะ"พระพิฆเณศ" องค์ใหญ่ ณ อุทยานพระพิฆเณศ
  - วัดใหญ่ทักขิณาราม ชมอุโบสถสถาปัตยกรรมเวียงจันทน์ อายุกว่า 200 ปี
  - ขอพรพระประธาน "พระพศภาญาน" ขอพร "พระแก้วมรกต" องค์จำลองใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ วัดคีรีวัน เดินทางกลับภูมิลำเนาด้วยความสุขใจ..พบกันใหม่ทริปหน้านะคะ

ค่าใช้จ่ายเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ใหญ่ ท่านละ 1,100 บาท (รวมค่าล่องแก่งแล้ว) เด็ก ท่านละ 800 บาท (ไม่เสริมเตียง) (เด็กอายุไม่เกิน 4 ขวบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

สิ่งที่ต้องเตรียมมาด้วย ยาโรคประจำตัว ของใช้ส่วนตัว รองเท้าแตะ หมวก แว่นกันแดด ครีมกันแดด หมายเหตุ

•ในการขับรถร่วมขบวนคาราวาน และการร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำ ของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด
•กำหนดการเดินทาง และการร่วมกิจกรรมการท่องเที่ยวต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของสภาพดินฟ้าอากาศและพิจารณาถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสำคัญ

จองซื้อกิจกรรมและสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณเป็ด 02-152-1477-8, คุณนุช 086-377-0660
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ บริษัท วินวิน สมาย จำกัด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขาย่อย-บ้านฟ้าปิยรมย์ ลำลูกกา ออมทรัพย์ เลขที่ 369- 210-658 - 7
แฟกซ์ใบโอนเงิน และระบุชื่อ-นามสกุล, ชื่อเล่น, อายุของผู้ร่วมเดินทางพร้อมยี่ห้อรถ, สีรถ และทะเบียนรถ มาที่ 02-152-1354กลับขึ้นด้านบน