Facebook Twitter
gPlus 
-

ภูเก็ต ไทยแลนด์ โอเพ่น
3 พ.ย. 52 - 8 พ.ย. 52

ภูเก็ต ไทยแลนด์ โอเพ่น
ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต
วันที่ 3 - 8 พฤศจิกายน 2552


" แชมป์ตบลูกยางชายหาดโลก บินมาป้องกันแชมป์ที่ภูเก็ต "

แชมป์ตบลูกยางชายหาดโลกปี 2009 เอพริว รอส และเจนนิฟอร์ เคซี่-บอส ยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันที่ภูเก็ตเพื่อป้องกันแชมป์ในรายการ "ภูเก็ต ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที" ซึ่งเป็นการแข่งขันสวอท์ช เอฟไอวีบี บีช วอลเลย์ เวิลด์ทัวร์ รายการสุดท้ายของปี 2009 ระหว่างวันที่ 3 - 8 พฤศจิกายน 2552  ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต 

คู่แชมป์โลกชาวสหรัฐอเมริกาซึ่งปัจจุบันเป็นมืออันดับ 3 ของโลก สามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่เมืองสตาเวนเกอร์ ประเทศนอร์เวย์ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ยืนยันจะกลับมาป้องกันแชมป์ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งทั้งคู่สามารถคว้าแชมป์ได้เมื่อปีที่แล้วโดยสามารถเอาชนะเพื่อนร่วมชาติ บาร์นากและเทอร์เนอร์ได้ในการแข่งขันอย่างสูสี 3 เซ็ต

คู่แชมป์โลกชาวสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งใน 96 ทีมจาก 35 ประเทศที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่มีทีมนักกีฬาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสูงที่สุดนับตั้งแต่จัดการแข่งขันมานอก จากผู้ชมชาวไทยจะได้ชมสุดยอดฝีมือระดับแชมป์โลกแล้ว ยังมีสุดยอดนักตบลูกยางชายหาดอันดับท้อป 10 ถึง 9 ทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน อาทิ คู่มือ 1 ของโลกชาวบราซิล ลาริสสา และจูเลียนา ซึ่งสร้างความมหัศจรรย์ด้วยการคว้าแชมป์ 8 รายการในปี 2009 พร้อมด้วย ทาลิตา และแอนโตเนลี ซึ่งเป็นคู่มือ 2 ของโลกชาวบราซิล

ทีมไทย 6 ทีมจะเข้าร่วมการแข่งขันระดับเวิลด์ทัวร์ที่มีสุดยอดนักวอลเลย์บอลชายหาดหญิงระดับแนวหน้าของโลกเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่งในครั้งนี้ โดย 3 ทีมจะแข่งในรอบเมนดรอว์และอีก 3 ทีมจะแข่งขันในรอบควอลิฟาย 

" ภูเก็ต ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที " ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีโดยจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ชิงเงินรางวัล 190,000 เหรียญสหรัฐ และเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงอาชีพเวิลด์ทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

แฟนวอลเลย์บอลชายหาดสามารถชมการแข่งขันฟรีทุกวัน โดยเริ่มตั้งแต่เวลา  09.00 น. นอกจาก ผู้ชมจะสนุกสนานกับเกมการแข่งคุณภาพระดับโลกแล้วบริเวณจัดการแข่งขันยังมีกิจกรรมที่สนุกสนาน สินค้าราคาพิเศษ ลานเบียร์และเกมต่างๆ มากมาย

" ภูเก็ต ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที " สนับสนุนการจัดการแข่งขันโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่ม, เฟดเดอร์บรอย, สวอท์ช, มิกาซา, ทีโอที, โรงแรมกะตะ, โรงแรมวรบุรี, ภูเก็ต กาเซทท์, เสียงใต้, เอฟบีที, 91.5 FM, หาดทิพย์, เจมส์ แกลอรี่, โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และจังซีลอน

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันได้ที่ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทร 02-3113414 - 5 แฟกซ์ 02-3113498 หรือ เยี่ยมชมข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.pentanglepromotions.com/


กลับขึ้นด้านบน