Facebook Twitter
gPlus 
-

วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12
10 ต.ค. 52 - 10 ต.ค. 52

วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท & บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย)
วันที่ 10 ตุลาคม 2552


โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กำหนดจัดกิจกรรมกีฬาการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน"อมารี วอเตอร์เกท & บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย) วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12" ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2552 เวลาเที่ยงคืนตรง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดลำพูน ซึ่งได้รับโปรดเกล้าฯ พระราชทานนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้าซึ่งบิดามารดาเสียชีวิตจากการติดเชื้อเอช ไอ วี และอีกส่วนหนึ่งสมทบทุนโครงการบ้านเด็กเกอร์ด้า หนองม่วง จังหวัดลพบุรี เพื่อช่วยเหลือและอุปถัมภ์เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ เอช ไอ วี จากมารดา

การแข่งขันแบ่งเป็นระยะทาง 6 ก.ม. และ มินิมาราธอน ระยะทาง 12 ก.ม.  บนถนนใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งคนไทยและนักวิ่งชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศกว่า 5,000 คน ในการดูแลความปลอดภัยจากตำรวจจราจรและหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอดแนววิ่งสองข้างทาง จากจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท ประเภทของผู้เข้าแข่งขันประกอบด้วย ผู้เข้าแข่งขันประเภทบุคคลค่าสมัคร ในอัตราท่านละ 300 บาท และท่านละ 1,000 บาท   ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านรับเสื้อยืดที่ระลึกฟรี ท่านที่สมัคร 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศและต่างประเทศมากมาย, นาฬิกาโอรีส, บัตรกำนัลที่พักและอาหารจากโรงแรมในเครืออมารีโฮเต็ลและรีสอร์ททั่วประเทศ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  โดยผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกจากการแข่งขันและผู้ชนะเลิศที่เข้าเส้นชัยห้าอันดับแรกในแต่ละประเภททั้งชายและหญิงจะได้รับกรมธรรม์คุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลระยะเวลาหนึ่งปีในวงเงินท่านละ 200,000 บาท จากบริษัทสินทรัพย์ประกันภัยจำกัด และพิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีแก่ผู้ชนะเลิศหญิงและชายที่ทำสถิติเร็วที่สุดในระยะทาง 12 ก.ม. และถ้วยรางวัลอื่นๆใน แต่ละประเภทแบ่งเป็นหญิงและชายในแต่ละวัยรวมทั้งประเภททีมครอบครัวที่ทำสถิติเร็วที่สุดและประเภทแฟนซีเดี่ยวและทีม จัดให้มีขึ้นในคืนเดียวกันหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน ณ บริเวณหน้าโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท พร้อมงานเลี้ยงฉลองที่ห้องเฮนรี่ เจ. บีนส์ บาร์ แอนด์ กริลล์

ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คลาร์กแฮทช์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์  โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท โทร. 0 2653-9000 ต่อ 5780-2  หรือแผนกประชาสัมพันธ์ของโรงแรม โทร. 0 2653 9000 ต่อ 5021


กลับขึ้นด้านบน