Facebook Twitter
gPlus 
-

เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย
17 ก.ย. 52 - 23 ก.ย. 52

เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย
เดอะมอลล์ ทุกสาขา
17 - 23 กันยายน 2552

เดอะมอลล์ ทุกสาขา ชวนคุณออกมาเที่ยว เก็บเกี่ยวความสนุกสนาน เที่ยวคุ้มทั่วไทยได้ครบในงานเดียว กับการรวบรวมอาหารดี สินค้าเด่น สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามจาก 5 ภาคทั่วประเทศไทยในงาน "เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย" ระหว่างวันที่ 17 - 23 กันยายน 2552 อีเวนท์ ฮอลล์ @ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

มาลินี  สุตังคานุ ผู้จัดการทั่วไป สายส่งเสริมการขายซุปเปอร์มาร์เก็ตบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "งาน เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย" ในครั้งนี้ เป็นงานมหกรรมของดีของเด่นจากทั้ง 5 ภาคของเมืองไทย ที่ทาง เดอะมอลล์ ทุกสาขา ได้จัดมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศได้รับรู้ถึงแคมเปญ   "เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก 2009" การสนับสนุนสินค้า "หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์" ของกรมพัฒนาชุมชน ซึ่งเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่น อันจะสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในประเทศอย่างยั่งยืน ซึ่งลูกค้าของเราเมื่อเข้ามาในงานนี้จะได้ทั้ง ชิม อาหารจากร้านดัง ที่เป็นสูตรเด็ดของทั้ง 5 ภาคแบบไม่ต้องไปถึงที่ทางเดอะมอลล์ ก็ยกมาให้คุณชิมอย่างครบครัน จากนั้นลูกค้าก็ได้ ช้อป สินค้า OTOP สินค้าคุณภาพ ฝีมือปราณีต สวยงาม พร้อมกันนั้น ระหว่างชิม ช้อปไปพร้อมกันลูกค้าทุกท่านในงานยังได้ ชม สถานที่ท่องเที่ยวจำลองทั่วเมืองไทย ท้ายสุด คือการเลือกแพ๊คเกจเที่ยว ทั่วเมืองไทย ซึ่งในงานเราได้จัดให้มีบูธจำหน่ายแพ็คเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษครบทั้ง 5 ภาค "

พิธีเปิดงาน "เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย" ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ร่วมกับ ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด บรรยากาศในงานคราคร่ำไปด้วยพลพรรคนักชิมชื่อดังอย่าง แม่ช้อยนางรำ สันติ เศวตวิมล ที่มาพูดคุยถึงความอร่อยและรสชาติอาหารภายในงานร่วมกับได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ พิธีกรสาวที่มารับหน้าที่บรรยายความอร่อยของอาหาร ความปราณีตของผลิตภัณฑ์ OTOP และความงามของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้จัก นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์พิเศษสุดจากจากพิธีเปิดของดีระดับชาติด้วยการเปิดผอบ ที่ทำให้ผ้าคลุมบนโต๊ะใหญ่ยักษ์เปิดออกและได้พบกับนานาอาหารเลิศรสทั้ง 5 ภาค ที่ตรงกลางโต๊ะคือนางอัปสรา ดีกรีความงามระดับจักรวาล Miss Photogenic น้องไข่มุก - นางสาวชุติมา ดุรงค์เดช ที่งดงามด้วยชุดไทยประยุกต์ออกแบบโดย ธัชกร  ตั้งธนกรกิจ ผู้ดีไซน์ชุด "หญิงงามแห่งสุวรรณภูมิ" ที่คว้ารางวัลที่ 3 ชุดประจำชาติดีเด่นจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส

ภายในงาน "เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย" ที่จัดขึ้น ณ   อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กันยายน 2552 พบกับอาหารชั้นดี ขึ้นชื่อของเมืองไทยที่นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทยแล้ว ยังมีที่มาที่ไปที่น่าสนใจ อาทิ เห็ดโคนในน้ำเกลือ เห็ดออร์แกนิคในโครงการพระราชดำริของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ เป็นเห็ดโคนที่หาได้จากธรรมชาติและต้องเก็บตอนตีสามเท่านั้น หนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียว ปลาส้มสายเดี่ยวที่มีกรรมวิธีพิเศษในการเลาะก้างออกทั้งหมดก่อนนำมาหมัก,แจ่วบองจากจังหวัดอุดรธานีที่ใช้เวลาหมักนานกว่า 2 ปีจึงจะได้รสชาติตามที่ต้องการ, รวมถึงอีกหลากหลายผลไม้ประจำฤดูกาล ทั้งสดและแปรรูป ผลิตภัณฑ์ OTOP หลายร้อยรายการ และแพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองไทยในราคาพิเศษสุด

พบความพิเศษของอาหารไทยขึ้นชื่อจากทั้ง 5 ภาค, สินค้าและแพ็คเกจท่องเที่ยวทั่วเมืองไทยได้แล้วในงาน "เดอะมอลล์ อร่อยไป เที่ยวไป ทั่วเมืองไทย" ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กันยายน 2552

กลับขึ้นด้านบน